Con rơi của Thành Long lại bỏ nhà, sống buông thả với bạn đồng tính

Thứ Ba, ngày 12/09/2017 15:37 PM (GMT+7)

Ngô Trác Lâm là kết quả của mối tình vụng trộm gần 18 năm trước giữa Thành Long và người đẹp Ngô Ỷ Lợi. Tuy nhiên, Thành Long chưa bao giờ thừa nhận người con gái này.

Sáng 12/9, truyền thông Hong Kong đưa tin, cô con gái không được Thành Long thừa nhận với Ngô Ỷ Lợi lại bỏ nhà ra đi. Trước đó, vì không đồng tình với việc con gái kết giao bạn bè nên hai mẹ con Ngô Ỷ Lợi và Ngô Trác Lâm đã xảy ra mâu thuẫn. Ngô Trác Lâm báo cảnh sát bắt mẹ mình. Sau đó, bản thân “Tiểu Long Nữ” (tên cư dân mạng đặt cho Ngô Trác Lâm vì là con gái của Thành Long) cũng bị bệnh nặng và phải nằm viện 2 tháng, đến đầu tháng 6 năm nay mới xuất viện và hai mẹ con đã giảng hòa với nhau.

Con rơi của Thành Long lại bỏ nhà, sống buông thả với bạn đồng tính - 1

Hai mẹ con Ngô Ỷ Lợi - Ngô Trác Lâm thường xuyên xảy ra mâu thuẫn

Theo truyền thông Hong Kong, gần đây, quan hệ giữa hai mẹ con lại biến đổi theo chiều hướng tiêu cực. Ngô Trác Lâm đã bỏ học và bỏ nhà ra đi nhiều lần. Trong khoảng thời gian nằm viện, cô bé đã làm thủ tục nghỉ học. Tuy nhiên, Ngô Ỷ Lợi vẫn tốn mỗi tháng 17 nghìn đô la Hong Kong để giữ chỗ cho con gái tại trường quốc tế đang theo học. Đáng tiếc, Ngô Trác Lâm không màng học hành và chán nản với cuộc sống trong trường. Cuối cùng, Ỷ Lợi phải đồng ý cho con gái tự học ở nhà. Tuy nhiên, bà vẫn không thể kìm chân cô con gái đang tuổi lớn.

Đây đã là lần thứ tư Ngô Trác Lâm bỏ nhà ra đi. Lần thứ nhất là vào tháng 3/2015, Ngô Ỷ Lợi bị cảnh sát bắt do cáo buộc đánh đập con gái; lần thứ hai vào tháng 4/2015, Ngô Ỷ Lợi uống rượu say và tranh cãi với con; lần thứ ba chính là lần Ngô Trác Lâm báo cảnh sát bắt mẹ mình vào đầu năm nay.

Con rơi của Thành Long lại bỏ nhà, sống buông thả với bạn đồng tính - 2

Cô bé bỏ nhà đến ở chung với "bạn gái" thân thiết trên mức bình thường

Lần bỏ nhà này, Ngô Trác Lâm dọn đến ở cùng một người “bạn gái” có quan hệ thân thiết trên mức bình thường với mình. Trước đó, cũng chính vì vấn đề con gái có xu hướng kết giao với bạn đồng giới nên hai mẹ con Ngô Ỷ Lợi mới xảy ra mâu thuẫn lớn, dẫn đến Ngô Trác Lâm báo cảnh sát bắt mẹ và bỏ nhà ra đi.

Con rơi của Thành Long lại bỏ nhà, sống buông thả với bạn đồng tính - 3

Cô và bạn bè thường ngồi cheo leo ngoài ban công, hút thuốc, uống rượu

Theo báo chí đưa tin, cuộc sống của Ngô Trác Lâm ở nhà “bạn gái” hết sức buông thả. Cô và bạn bè thường xuyên ra ngồi ngoài ban công uống rượu, hút thuốc và trò chuyện rất lâu.

Khi được hỏi về việc con gái bỏ nhà ra đi, Ngô Ỷ Lợi cho biết: “Bản thân tôi cũng rất bất lực. Trác Lâm đã có một khoảng thời gian khá dài không ở nhà rồi, nhưng con bé vẫn giữ liên lạc với tôi. Hơn nữa, con bé cũng đã gần 18 tuổi, không thể can thiệp quá nhiều vào cuộc sống của con bé nữa. Còn về việc nghỉ học, tôi nghĩ không nhất thiết ai cũng phải đi học. Trác Lâm nói rằng, con bé đang dạy bạn bè học tiếng phổ thông. Nó không muốn làm một bông hoa trong phòng kính”.

Con rơi của Thành Long lại bỏ nhà, sống buông thả với bạn đồng tính - 4

Ngô Trác Lâm bỏ học vì không muốn làm "bông hoa trong phòng kính"

Ngô Ỷ Lợi cũng cho biết thêm: “Hiện tại tôi chỉ chu cấp cho con bé một khoản tiền đủ để chi tiêu cho những nhu cầu cơ bản. Còn về việc con bé bỏ đi, tôi chỉ có thể chấp nhận và coi đó như một cuộc trải nghiệm cuộc sống của con. Tuy nhiên, tôi muốn con bé hiểu rằng, cửa nhà vẫn luôn rộng mở đón con về bất cứ lúc nào”.

Tiểu Long Nữ” Ngô Trác Lâm không được may mắn như những đứa trẻ bình thường khác. Ngay từ khi chưa ra đời, cô bé đã bị người cha nổi tiếng Thành Long không chấp nhận. Hồi bé, lại thường xuyên bị bạn bè chế giễu, trêu chọc. Đến nay, khi mới gần 18 tuổi, Ngô Trác Lâm đã biết hút thuốc, uống rượu và còn có khuynh hướng kết giao với những người bạn đồng tính.

Thành Long và những lần vụng trộm sau lưng người vợ minh tinh

Thành Long được mệnh danh là “người đàn ông đào hoa“ của làng giải trí Hoa ngữ với nhiều vụ scandal tình ái ồn ào.

Theo Thảo Nguyên (Theo Sina) (Dân Việt)
sự kiện Thành Long