Con gái Mai Phương bị từ chối khi nhận 1 người là mẹ, lý do khiến ai cũng rơi nước mắt

Thứ Tư, ngày 25/11/2020 16:27 PM (GMT+7)

Chia sẻ của bảo mẫu bé Lavie khiến mọi người xúc động.

Cuối tháng 3 vừa qua, thông tin diễn viên Mai Phương qua đời sau thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư, khiến khán giả xót thương. Sau đó, Phùng Ngọc Huy, bạn trai cũ của cố diễn viên cho biết đã hoàn tất thủ tục nuôi dưỡng bé Lavie (con chung của cả hai).

Tuy nhiên, hiện Phùng Ngọc Huy bị kẹt ở Mỹ do tình hình dịch bệnh Covid-19, nên anh vẫn chưa thể về Việt Nam đoàn tụ cùng con gái. Dẫu vậy, nam ca sĩ hải ngoại vẫn thường xuyên gọi điện về, nhờ ông bà nội chăm sóc cháu chu đáo.

Con gái Mai Phương bị từ chối khi nhận 1 người là mẹ, lý do khiến ai cũng rơi nước mắt - 1

Hình ảnh Lavie trong sinh nhật mới đây

Ngoài ông bà nội, Lavie còn được 2 bảo mẫu chăm sóc và bên cạnh từ bé. Mới đây, Mi Châu, một trong 2 bảo mẫu của bé Lavie nhận được sự quan tâm khi chia sẻ hình ảnh lẵng hoa tặng trường bé Lavie theo học nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11. Cô viết: “Hôm nay mình không là cựu học sinh nữa, mình là phụ huynh rồi”.

Phía dưới bình luận, diễn viên Trương Bảo Như, người bạn thân thiết của Mai Phương nói: “Thế giờ kêu mẹ Mi luôn nhé, chịu không?”. Tuy nhiên, Mi Châu cho biết Lavie có gọi cô là mẹ nhưng cô không cho phép.

“Lavie chịu gọi, nhưng em không cho gọi, đơn giản là vì với em tiếng mẹ rất thiêng liêng. Khi gọi mẹ thì mình phải có trách nhiệm yêu thương, bảo bọc và chăm sóc con đúng như tiếng gọi thì nó mới ý nghĩa, không đơn thuần gọi để mua vui. Em đang làm tốt vai trò người cô nên em vẫn muốn cứ như thế", Mi Châu cho hay.

Con gái Mai Phương bị từ chối khi nhận 1 người là mẹ, lý do khiến ai cũng rơi nước mắt - 2

Hai bảo mẫu của bé Lavie

Con gái Mai Phương bị từ chối khi nhận 1 người là mẹ, lý do khiến ai cũng rơi nước mắt - 3

Chia sẻ của bao mẫu Mi Châu khiến mọi người cảm động

Lời bộc bạch của bảo mẫu Mi Châu khiến mọi người xúc động. Một dân mạng viết: “Từ khi Lavie được sinh ra đến giờ chị nghĩ em cũng đã dành trọn tình yêu thương và sự bao bọc cho Lavie như một người mẹ, và cũng có thể cao cả hơn những người mẹ khác luôn đó em". Mi Châu cho hay: “Dạ thôi, em bé nhỏ lắm chẳng có gì lớn lao cả, rất rất nhiều người yêu thương và đồng hành. Không riêng em nên em nghĩ tiếng cô là ấm áp lắm rồi".

Thông qua các hình ảnh gần đây, khán giả có thể thấy Lavie được ông bà nội và 2 bảo mẫu chăm sóc, bảo bọc rất chu đáo. Con gái của cố diễn viên Mai Phương được sống vui vẻ, vô tư và mũm mĩm thấy rõ.

Con gái Mai Phương bị từ chối khi nhận 1 người là mẹ, lý do khiến ai cũng rơi nước mắt - 5

Phùng Ngọc Huy - bố ruột của bé Lavie.

"Lavie rất thông minh. Khả năng dễ thích nghi của bé là do trời phú. Cô bảo mẫu vẫn thay phiên qua nhà nội của Lavie, hỗ trợ chăm sóc bé. Cô Mi khi nào cũng ở bên cạnh nên Lavie không có gì bỡ ngỡ. Gia đình nhà nội, mọi người đều chung tay bảo vệ Lavie để con được bình an. Chuyển về ở với ông bà nội, Lavie mũm mĩm. Tôi và mọi người hay trêu đùa bé là ú nu hiền muội”, anh Phạm Minh Nhựt, quản lý của Mai Phương chia sẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/con-gai-mai-phuong-bi-tu-choi-khi-nhan-1-nguoi-la-me-ly-do-khien-ai-cung-roi-n...

Lý do Ngọc Sơn bất ngờ tuyên bố ngừng phát tiền, tặng gạo tại “tổ rồng” 400 tỷ?

Sau hàng chục năm phát gạo, tặng tiền tại nhà trong ngày sinh nhật, năm nay Ngọc Sơn tuyên bố điều bất ngờ.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Diễn viên Mai Phương qua đời