Lý do Ngọc Sơn bất ngờ tuyên bố ngừng phát tiền, tặng gạo tại “tổ rồng” 400 tỷ?

Thứ Ba, ngày 24/11/2020 09:20 AM (GMT+7)

Sau hàng chục năm phát gạo, tặng tiền tại nhà trong ngày sinh nhật, năm nay Ngọc Sơn tuyên bố điều bất ngờ.

Sự kiện: Ngọc Sơn

Vào ngày 26.11 hàng năm, đúng dịp sinh nhật của mình, danh ca Ngọc Sơn tổ chức hoạt động phát gạo, tặng tiền cho bà con nghèo tại “tổ rồng” 400 tỷ ở quận 1, TP.HCM.

Năm 2019, giọng ca “Tình cha” cùng các học trò phát 10 tấn gạo, cùng hàng trăm triệu đồng. Theo Ngọc Sơn, dù không thông báo rộng rãi về sự kiện này nhưng mỗi năm hàng nghìn người đã có mặt từ khá sớm, xếp hàng chờ nhận quà.

Lý do Ngọc Sơn bất ngờ tuyên bố ngừng phát tiền, tặng gạo tại “tổ rồng” 400 tỷ? - 1

Lý do Ngọc Sơn bất ngờ tuyên bố ngừng phát tiền, tặng gạo tại “tổ rồng” 400 tỷ? - 2

Lý do Ngọc Sơn bất ngờ tuyên bố ngừng phát tiền, tặng gạo tại “tổ rồng” 400 tỷ? - 3

Hàng nghìn người vây kín “tổ rồng” của Ngọc Sơn vào sinh nhật năm ngoái

Ngọc Sơn vừa đưa ra quyết định khiến nhiều người bất ngờ, đó là anh sẽ không phát gạo, nhu yếu phẩm và tiền cho người dân tại nhà riêng trong dịp sinh nhật năm nay.

Nguyên nhân khiến Ngọc Sơn đưa ra quyết định này là do mẹ nam danh ca Ngọc Sơn vẫn đang trong quá trình hồi phục sau cơn bạo bệnh và phải phẫu thuật.

Trước đó, năm nào mẹ của Ngọc Sơn cũng sốt sắng, quan tâm đến hoạt động phát gạo, tặng tiền của con trai. "Trong suốt nhiều năm, mẹ luôn đồng hành và dành nhiều tâm sức chuẩn bị cho việc phát gạo tại nhà. Nếu như năm nay, hoạt động này tiếp tục thì chắc chắn mẹ khó lòng yên tâm dưỡng bệnh nên Ngọc Sơn muốn dành cho mẹ một sự tĩnh lặng tuyệt đối để bà nghỉ ngơi, sớm ngày hồi phục hoàn toàn", Ngọc Sơn chia sẻ.

Lý do Ngọc Sơn bất ngờ tuyên bố ngừng phát tiền, tặng gạo tại “tổ rồng” 400 tỷ? - 4

Ngọc Sơn bên mẹ ruột

Thêm vào đó, việc dừng phát gạo, phát quà tại nhà riêng không có nghĩa là Ngọc Sơn hủy bỏ hoạt động từ thiện hàng năm. Ngược lại, từ đầu năm 2020 đến giờ, Ngọc Sơn vẫn miệt mài với nhiều hoạt động thiện nguyện như phòng chống dịch Covid-19, cứu trợ đồng bào miền Trung gặp bão lũ.

Nhân dịp sinh nhật tuổi 52 sắp đến, Ngọc Sơn cũng tiếp tục gửi 100 triệu và 2 tấn gạo cho Mái ấm Thiện Duyên. Đồng thời, anh còn gửi gạo và tiền tới nhiều địa chỉ tin cậy khác để công tác từ thiện được đảm bảo an ninh, an toàn.

Lý do Ngọc Sơn bất ngờ tuyên bố ngừng phát tiền, tặng gạo tại “tổ rồng” 400 tỷ? - 6

Ở những năm trước, có một số thời điểm, Ngọc Sơn rất sợ việc phát gạo tại nhà của mình sẽ gây phiền phức đến hàng xóm xung quanh và khiến lực lượng an ninh vất vả hơn. Cũng vì lẽ đó, anh đã quyết định sẽ không phát gạo tại nhà trong ngày sinh nhật, bắt đầu từ năm 2020.

Nam danh ca luôn tâm niệm “thi ân bất cầu báo” và muốn chia sẻ thật nhiều với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, ở mỗi thời điểm, Ngọc Sơn lại chọn cách cho đi phù hợp nhất, để làm đẹp lòng tất cả mọi người, và bản thân anh cũng tìm được sự an yên nơi tâm hồn.

Nguồn: http://danviet.vn/ly-do-ngoc-son-bat-ngo-tuyen-bo-ngung-phat-tien-tang-gao-tai-to-rong-400-ty-50...

Trường Giang vô tình tiết lộ mối quan hệ của Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân sau tin đồn rạn nứt?

Tham gia một sự kiện mới đây, Trường Giang đã trêu Chi Dân bằng cách gọi tên anh chàng là “Lan Ngọc”.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ngọc Sơn