Cơ ngơi hơn 100 tỷ của bạn gái diễn viên Chi Bảo

Thứ Hai, ngày 18/01/2021 05:04 AM (GMT+7)

"Nữ hoàng nội y" cũng phải trầm trồ khi đi dạo một vòng lướt qua cơ ngơi đồ sộ này.

Bạn gái kém 16 tuổi của nam diễn viên Chi Bảo là CEO Lý Thùy Chang. Tuy không hoạt động trong làng giải trí nhưng Thùy Chang được nhận xét sở hữu vẻ đẹp không thua kém gì những mỹ nhân của showbiz Việt. Cô cũng có mối quan hệ rất thân thiết với nhiều sao nổi tiếng như hoa hậu Đền Hùng - Giáng My, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, diễn viên Trương Ngọc Ánh, Quỳnh Nga...

Cơ ngơi hơn 100 tỷ của bạn gái diễn viên Chi Bảo - 1

Lý Thùy Chang vào bếp nấu món bún mắm miền Tây đãi bạn thân

Đặc biệt, tình bạn lâu năm giữa cô và "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh khiến Thùy Chang dù bận rộn vẫn tạm ngừng công việc để vào bếp nấu một nồi bún mắm miền Tây để đãi cô bạn thân.

Cơ ngơi hơn 100 tỷ của bạn gái diễn viên Chi Bảo - 3

Cả hai cùng nhau đi dạo quanh một vòng văn phòng của Lý Thùy Chang

Cũng nhân dịp này, Ngọc Trinh được cô bạn mời đi thăm văn phòng do Thùy Chang là chủ sở hữu. Không gian này được đầu tư kinh phí hơn 100 tỷ đồng, chuẩn 5 sao với bản thiết kế cầu kỳ và toàn bộ nội thất nhập khẩu.

Clip Lý Thùy Chang mời Ngọc Trinh đi thăm văn phòng

Ngọc Trinh và Lý Thùy Chang chơi thân hơn 10 năm. “Nữ hoàng nội y” trân trọng người bạn vì tài năng và vốn hiểu biết sâu rộng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là thời trang và làm đẹp. Bạn gái nam diễn viên Chi Bảo còn tích cực học nấu ăn thời gian gần đây để chăm sóc bản thân và sắp tới là vun vén cho tổ ấm. Cô thích hoàn thiện bản thân ở mỗi vai trò. Không chỉ là nữ doanh nhân thành công, cô muốn mình sắm tròn vai người phụ nữ, người vợ trong gia đình hiện đại.

Cơ ngơi hơn 100 tỷ của bạn gái diễn viên Chi Bảo - 4

Ngoài 30 tuổi, Lý Thùy Chang viên mãn trong sự nghiệp cũng như tình yêu. Gần đây, cô ra mắt kênh YouTube ChangTV để chia sẻ phong cách sống và lan tỏa năng lượng tích cực tới mọi phụ nữ. Trong thời gian rảnh rỗi, Thùy Chang tích cực tập luyện thể thao, từ các môn chạy, đạp xe đến bơi thuyền. Doanh nhân trẻ với nụ cười thường trực tin rằng phái đẹp hạnh phúc nhất khi giữ được tinh thần lạc quan, là chính mình và hết mình với những điều mà mình khao khát.

Nguồn: http://danviet.vn/co-ngoi-hon-100-ty-cua-ban-gai-dien-vien-chi-bao-502021181522447.htm

Jack giành cúp danh giá giải thưởng Truyền hình châu Á

Hạng mục nào giúp Jack mang về giải thưởng quý giá này?

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao