DANH MỤC

Phi Thanh Vân đón Tết ra sao khi được đại gia xếp hàng chờ yêu? - 1

Phi Thanh Vân cho biết cô sẽ đón Tết Nguyên Đán 2020 bên con trai 4 tuổi Nguyễn Tấn Đức và mẹ ruột. Diễn viên sinh năm 1982 khẳng định bản thân không buồn vì vẫn còn "đơn thân gối chiếc" sau hai cuộc nhân đổ vỡ. Hiện có khá nhiều chàng trai thành đạt theo đuổi nhưng Phi Thanh Vân vẫn chưa mở lòng vì chưa có người phù hợp, cùng quan điểm sống.

Phi Thanh Vân đón Tết ra sao khi được đại gia xếp hàng chờ yêu? - 2

Trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong cuộc sống và tình trường, Phi Thanh Vân thừa nhận bản thân cô đủ vững chãi để đảm nhận thiên chức làm mẹ, làm trụ cột của gia đình, dù phải đương đầu với nhiều khó khăn, thử thách.

Phi Thanh Vân đón Tết ra sao khi được đại gia xếp hàng chờ yêu? - 3

Mỗi mùa xuân đến, Phi Thanh Vân cảm nhận nhiều cung bậc cảm xúc. Theo cô, mỗi người hình dung về nàng xuân khác nhau. 

Phi Thanh Vân đón Tết ra sao khi được đại gia xếp hàng chờ yêu? - 4

Sau trao đổi, nữ diễn viên và nhiếp ảnh gia Leo Đình Bảo đã lên ý tưởng thực hiện bộ ảnh xuân đầy tươi mới, nhưng vẫn mang cảm giác liêu trai, bí ẩn. 

Phi Thanh Vân đón Tết ra sao khi được đại gia xếp hàng chờ yêu? - 5

Nữ diễn viên thể hiện sự dịu dàng, nữ tính khi khoác lên mình chiếc áo dài truyền thống.

Phi Thanh Vân đón Tết ra sao khi được đại gia xếp hàng chờ yêu? - 6

Phi Thanh Vân hóa thành kị sĩ luyện lân, với ý nghĩa mang đến Tài Lộc cho nhà nhà, người người.

Phi Thanh Vân đón Tết ra sao khi được đại gia xếp hàng chờ yêu? - 7

Ngoài công ty mỹ phẩm, Phi Thanh Vân còn làm nhiều dòng mỹ phẩm nhập khẩu, thực phẩm chức năng và dược. Song song đó cô thực hiện nhiều dự án về cộng đồng. Vì vậy quỹ thời gian rảnh rỗi của Phi Thanh Vân dường như không có. Tuy nhiên, khi được làm việc, nữ diễn viên phim “Cô gái xấu xí” luôn tìm thấy được niềm vui và nhiều ý tưởng mới. Bên cạnh đó, cô cũng luôn tạo ra năng lượng tích cực cho bản thân và những người xung quanh để tránh tạo sự áp lực, căng thẳng.

Phi Thanh Vân đón Tết ra sao khi được đại gia xếp hàng chờ yêu? - 8

Con trai Tấn Đức của Phi Thanh Vân hiện học tại một trường quốc tế ở TP.HCM. Theo cô môi trường giáo dục ở đây khá tốt nên cô an tâm tập trung cho công việc. Thông thường con trai học từ sáng đến chiều sẽ về nhà. Khi cô không đón con kịp, bé sẽ được nhà trường trông nom, cho ăn uống. Ngoài ra, Phi Thanh Vân cũng được mẹ phụ giúp rất nhiều trong việc chăm con.

Phi Thanh Vân đón Tết ra sao khi được đại gia xếp hàng chờ yêu? - 9

Trong ngày mùng 1 Tết, Phi Thanh Vân sẽ dẫn con trai và mẹ đi du lịch tại Phan Thiết. Sau đó, cô sẽ trở về Sài Gòn chúc Tết người thân. Trong hai năm qua, Phi Thanh Vân thừa nhận công việc kinh doanh của cô không gặp nhiều thuận lợi. Vì vậy hiện cô đã lập sẵn nhiều kế hoạch để cố gắng hoàn thành mục tiêu. Không chỉ trong kinh doanh, mọi việc trong cuộc sống, bà mẹ 1 con cũng đều định hướng rõ ràng từ trước. Với cô không có khái niệm “nước đến chân mới nhảy”.

Phi Thanh Vân đón Tết ra sao khi được đại gia xếp hàng chờ yêu? - 10

Phi Thanh Vân còn được biết đến là một “chuyên gia tâm lý“ và "tình dục học” cấp cao. Hiện nữ diễn viên khẳng định có đủ tự tin, kiến thức để trả lời, gỡ rối mọi câu hỏi về tình yêu, tình dục. Mỗi khi rảnh, cô thường livestream tư vấn tâm sinh lý miễn phí trên Facebook cá nhân.

Phi Thanh Vân đón Tết ra sao khi được đại gia xếp hàng chờ yêu? - 11

Content & Media: Phan Trai Úc

Photo: Leo Đình Bảo

Thứ Hai, ngày 27/01/2020 00:05 AM (GMT+7)

Nguồn: http://danviet.vn/sao/phi-thanh-van-don-tet-ra-sao-khi-duoc-dai-gia-xep-hang-cho-yeu-1052088.html

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)