Chủ nhân hit “Pháo hồng” bức xúc vì bị tố “bỏ rơi vợ con ở quê" sau khi nổi tiếng

Đạt Long Vinh thừa nhận anh đã có vợ con. Song ca sĩ muốn gia đình chỉ đứng sau làm hậu phương để anh phát triển sự nghiệp ca hát.

MV "Pháo hồng" - Đạt Long Vinh

“Ông bầu” Nguyễn Hoàng Vũ – quản lý Đạt Long Vinh – cho biết, khoảng một tháng qua, trên nền tảng TikTok xuất hiện nhiều tài khoản ẩn danh, đăng tải các hình ảnh về vợ con của giọng ca “Pháo hồng", kèm nhiều tin thông sai sự thật, gây ảnh hưởng trầm trọng đến tinh thần ca sĩ, cũng như những đối tác liên quan.

“Từ khi đi hát, Đạt Long Vinh chưa từng chia sẻ về vợ con, nhưng cũng không phủ nhận đã có gia đình. Việc nhiều tài khoản TikTok dùng hình ảnh vợ con của Đạt Long Vinh khi chưa xin phép, cũng như có những nhận định là đã ly hôn, bỏ rơi vợ con ở quê sau khi nổi tiếng… là sai sự thật, không có căn cứ. Chúng tôi mong các tài khoản này ngưng câu view, tránh sự việc đi quá xa”, “Ông bầu” Nguyễn Hoàng Vũ chia sẻ.

"Ông bầu" Nguyễn Hoàng Vũ và Đạt Long Vinh lên tiếng về những tin đồn sai sự thật

"Ông bầu" Nguyễn Hoàng Vũ và Đạt Long Vinh lên tiếng về những tin đồn sai sự thật

Trao đổi với chúng tôi, Đạt Long Vinh cho hay, anh hiện sống ở TP.HCM hoạt động ca hát, vợ và con trai ở quê Vĩnh Long. Ca sĩ khẳng định vợ chồng anh vẫn hạnh phúc, đồng hành cùng nhau trong cuộc sống.

“Vợ tôi rất dễ thương. Từ khi đi hát, tôi muốn vợ đứng sau làm hậu phương vững chắc. Chúng tôi cũng thống nhất không chia sẻ về chuyện cá nhân, hình ảnh với khán giả để tôi tập trung cho sự nghiệp âm nhạc. Vợ rất ủng hộ và vui vẻ về điều này. Khi trên mạng xuất hiện nhiều thông tin sai lệch, vợ hiểu và động viên tôi rất nhiều”, ca sĩ nói.

Khoảng một tháng qua, Đạt Long Vinh mất ngủ vì ồn ào xảy ra

Khoảng một tháng qua, Đạt Long Vinh mất ngủ vì ồn ào xảy ra

Là ca sĩ trẻ, Đạt Long Vinh thừa nhận không tránh khỏi áp lực, buồn phiền khi ồn ào xảy ra ngoài tầm kiểm soát. Anh nói một tháng qua bản thân lo âu, mất ngủ, công việc bị ảnh hưởng khi đối tác hoài nghi về độ uy tín của mình. Song khi được quản lý, đồng nghiệp, bạn bè động viên, ca sĩ sinh năm 1992 quyết định lên tiếng để mọi việc được sáng tỏ.

Chủ nhân hit “Pháo hồng” cũng khẳng định, ngoài thời gian dành cho âm nhạc, khi rảnh anh đều tranh thủ về quê Vĩnh Long với vợ con. Những lúc chạy show, anh thường trò chuyện video với gia đình qua các ứng dụng. “Tôi vẫn làm tròn trách nhiệm người bố, trụ cột của gia đình. Không hiểu vì sao lại xuất hiện những tin đồn thất thiệt như vậy”, anh bày tỏ.

Nguyễn Quốc Cường – luật sư đại diện của Đạt Long Vinh cho biết, nghệ sĩ có quyền không chia sẻ về đời tư của mình và khán giả phải tôn trọng điều đó. Việc đăng tải, sử dụng hình ảnh của người khác khi chưa xin phép, gây ảnh hưởng, thiệt hại đến tinh thần, vật chất… là phạm luật. “Chúng tôi đã thu thập đầy đủ bằng chứng, nếu tình trạng còn tiếp diễn thì chúng tôi sẽ nhờ cơ quan chức năng can thiệp, xử lý”, luật sư cho hay.

Chủ nhân hit “Pháo hồng” bức xúc vì bị tố “bỏ rơi vợ con ở quê" sau khi nổi tiếng - 3

Trước khi đi hát, Đạt Long Vinh là một nhạc công. Tên tuổi ca sĩ gây chú ý qua ca khúc “Pháo hồng” do chính anh sáng tác, hiện hút 23 triệu lượt xem trên YouTube, hơn 1 triệu người sử dụng nhạc nền trên TikTok.

Ca khúc “Pháo hồng” của Đạt Long Vinh được đề cử hạng mục “Ca khúc được yêu thích nhất” tại giải Mai Vàng 2022. Thừa thắng xông lên, ca sĩ quê Vĩnh Long chăm chỉ sáng tác nhiều ca khúc mới. Gần nhất MV “Hoa cưới” của anh đạt gần 4 triệu lượt xem sau 1 tháng ra mắt.

Nguồn: [Link nguồn]

Tình cũ của ca sĩ Jack lộ bằng chứng sắp cưới Hồ Quang Hiếu?

Sau ồn ào tình ái với ca sĩ Jack, Thiên An vẫn hoạt động nghệ thuật, phong cách và hình ảnh có nhiều thay đổi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Ngôi sao ca nhạc Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN