Chris Brown tổ chức hiếp dâm tập thể tại nhà riêng, phải bồi thường 400 tỷ đồng?

Thứ Sáu, ngày 11/05/2018 16:32 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ đối mặt với khoản bồi thường lên tới 17 triệu USD vì cầm đầu một vụ hiếp dâm tập thể.

Mới đây, một người phụ nữ với tên giả Jane Doe đã đâm đơn kiện nam ca sĩ Chris Brown với lý do lạm dụng tình dục, tổ chức cưỡng hiếp tập thể tại nhà riêng.

Chris Brown tổ chức hiếp dâm tập thể tại nhà riêng, phải bồi thường 400 tỷ đồng? - 1

Nam ca sĩ đang đối mặt với cáo buộc tấn công tình dục lớn nhất từ trước đến nay.

Cụ thể, người này tường trình lại sự việc xảy ra trong một bữa tiệc tại nhà riêng của giọng ca “Loyal” mà cô là khách mời. Tại đây, cô bị thu điện thoại khi bắt đầu bước vào cửa và chứng kiến Chris cung cấp ma túy cho những người có mặt ở đó sử dụng.

Những người phụ nữ có mặt tại đó đã bị ép buộc đi vào phòng ngủ và bị “nhốt” với chiếc ghế dài chặn cửa, cô không thể liên lạc với bên ngoài. Người bạn của Chris đứng ra ép buộc những cô gái phải quan hệ tình dục với nam ca sĩ và một người đàn ông có tên Lowell Grissom.

Chris Brown tổ chức hiếp dâm tập thể tại nhà riêng, phải bồi thường 400 tỷ đồng? - 2

Lời cáo buộc từ Jane Doe với khoản bồi thường lên đến 17 triệu USD (khoảng gần 400 tỷ đồng).

Jane Doe đã cố gắng vùng vẫy để bỏ đi nhưng bị người phụ nữ này túm lấy cổ và ép quan hệ với gã Grissom, thậm chí, người này còn ép Jane quan hệ đồng tính bằng đường miệng dù cô ta đang "tới tháng". Cả 2 người họ đã thay nhau hãm hiếp Jane nhiều lần cho tới gần sáng.

Sau khi sự việc xảy ra, “nạn nhân” đã phải đi điều trị tâm lý và báo cáo sự việc với phía cảnh sát. Bà Gloria Allred - luật sư đại diện của Jane Doe - đã nói trước tòa rằng đây là vụ tấn công tình dục ghê gớm nhất mà bà từng thấy.

Chris Brown tổ chức hiếp dâm tập thể tại nhà riêng, phải bồi thường 400 tỷ đồng? - 3

Luật sư của Jane Doe đang ra sức biện hộ cho thân chủ của mình.

Trong khi đó, luật sư của Chris Brown - ông Mark Geragos - cho rằng đây chỉ là chiêu trò moi tiền vì Jane Doe đòi nam ca sĩ bồi thường đến 17 triệu USD (386 tỷ đồng), những lời tố cáo của cô là vớ vẩn. Geragos còn nói ông và nữ luật sư Allred đã bí mật trao đổi về vụ kiện này. Qua đó, ông khẳng định những lời tố cáo là sai sự thật: "Chris không làm gì cả. Không có vụ án gì ở đây hết".

Sao Hollywood gạ gẫm Emma Watson vào đường dây buôn bán tình dục

Trước khi bị bắt vì liên quan tới đường dây buôn bán tình dục, Allison Mack nhiều lần dụ dỗ ngôi sao của “Harry Potter“...

Theo P.A (Dân Việt)

sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám