Chi Dân nói 1 câu bất ngờ giữa ồn ào chia tay Ninh Dương Lan Ngọc

Thứ Tư, ngày 20/10/2021 10:02 AM (GMT+7)

Chia sẻ của Chi Dân khiến người hâm mộ liên hệ đến chuyện tình cảm của nam ca sĩ.

Sự kiện: Ca sỹ Chi Dân

Vào ngày 19/10 trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ Chi Dân bất ngờ đăng tải dòng trạng thái ẩn ý về chia tay, tan vỡ trong tình yêu thu hút sự chú ý của người hâm mộ: "Chia tay không phải vì hết yêu, mà đơn giản là có nhiều lý do để không thể bên nhau được nữa. Chấp nhận sự thật sẽ bớt đau hơn nhiều đó, phải không em?”

Đi cùng với đó, giọng ca 8X đính kèm thông báo về sản phẩm âm nhạc có tên "Tan vỡ" chuẩn bị ra mắt. Theo đó, nội dung bài hát về chủ đề chia tay khiến khán giả không khỏi liên hệ đến chuyện tình cảm của nam ca sĩ.

Chi Dân nói 1 câu bất ngờ giữa ồn ào chia tay Ninh Dương Lan Ngọc - 1

Chi Dân chia sẻ về chuyện chia tay trên trang cá nhân 

Hồi đầu tháng 10 vừa qua, trên mạng xã hội lan truyền tin Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân chia tay khoảng 1 năm. Nguyên nhân bởi gần 1 năm trở lại đây, cả hai không có bất cứ dấu hiệu tương tác nào trên mạng xã hội và không còn bằng chứng hẹn hò nhiều như trước.

Ninh Dương Lan Ngọc cũng liên tục khẳng định độc thân trên mạng xã hội. Người quản lý, bạn bè thân thiết của cô là Ngô Kiến Huy, Tú Hảo,... cũng nhiều lần cho biết Lan Ngọc "ế" nhiều năm nhưng luôn vướng tin đồn tình cảm.

Chi Dân nói 1 câu bất ngờ giữa ồn ào chia tay Ninh Dương Lan Ngọc - 3

Chi Dân và Lan Ngọc vướng tin đồn chia tay

Tháng 12 năm ngoái, cặp đôi cũng vướng tin đồn chia tay. Tuy nhiên, cả phía Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân đều không lên tiếng về tin đồn này. Thay vào đó, giọng ca "Điều anh biết" chỉ chia sẻ về dự định âm nhạc với cảnh hôn bạn diễn trong MV: "Khi quay cảnh hôn bạn diễn nữ, thật ra cảm xúc nó ùa tới và mọi chuyện rất tự nhiên, chạm rồi thôi chắc 'ai đó' sẽ không ngại vì rõ ràng là quay MV thôi".

Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân vướng tin đồn hẹn hò từ năm 2018. Cả hai bị bắt gặp nhiều lần đi ăn uống, xem phim, du lịch cùng nhau nhưng vẫn không lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm.

Tháng 2/2020, thông tin nữ diễn viên "Gái già lắm chiêu" tổ chức đám hỏi với Chi Dân gây xôn xao mạng xã hội, tuy nhiên, người trong cuộc liền lên tiếng phủ nhận.

Chi Dân nói 1 câu bất ngờ giữa ồn ào chia tay Ninh Dương Lan Ngọc - 4

Chi Dân từng khẳng định, khi nào chuyện tình cảm chắc chắn anh mới chia sẻ với khán giả 

Dù không thừa nhận hẹn hò nhưng cả hai luôn dành cho nhau những lời lẽ tốt đẹp. Chi Dân từng thừa nhận Lan Ngọc có một số điểm giống mẫu bạn gái lý tưởng của mình. Đặc biệt, anh còn cảm kích vì Lan Ngọc là cô gái xinh đẹp, sống trong showbiz nhưng giản dị, không dựa dẫm vào ai. Về chuyện tình cảm, nam ca sĩ khẳng định khi mọi chuyện chắc chắn sẽ công khai với khán giả. Nam ca sĩ không muốn công bố rồi đến khi chia tay lại phải lên phân trần, kể lể.

Nguồn: http://danviet.vn/chi-dan-noi-1-cau-bat-ngo-giua-on-ao-chia-tay-ninh-duong-lan-ngoc-502021201010...

Ninh Dương Lan Ngọc công khai ”chồng” trên sóng truyền hình, danh tính người ấy gây bất ngờ

Cách xưng hô của Ninh Dương Lan Ngọc và "người ấy" khiến fan bất ngờ.

Theo Thủy Tiên (Dân Việt)
sự kiện Ca sỹ Chi Dân
Báo lỗi nội dung