Châu Bùi tiết lộ bị người yêu dùng vũ lực, không dám chia tay: Dân mạng réo tên idol đình đám

Thứ Hai, ngày 28/02/2022 20:41 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Khán giả liền gọi tên người này dưới chia sẻ của Châu Bùi.

Sự kiện: Châu Bùi

Bên cạnh là fashionista, influencer đình đám của showbiz Việt, những thông tin liên quan về cuộc sống, tình cảm của Châu Bùi luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Mới đây, Châu Bùi gây chú ý khi tiết lộ mình từng bị người yêu cũ bạo lực tinh thần khi yêu trong một talkshow về chuyện bạo hành trong tình yêu cùng Bảo Anh và Trịnh Thăng Bình.

Châu Bùi tiết lộ bị người yêu dùng vũ lực, không dám chia tay: Dân mạng réo tên idol đình đám - 1

Châu Bùi cùng Bảo Anh và Trịnh Thăng Bình tại talkshow

"Ngày xưa, bạn trai cũ đối xử với tôi theo kiểu: 'Anh là con trai nên anh có quyền chửi em'. Lúc đó tôi còn nhỏ nên tưởng thế là được, tôi nhìn mọi người xung quanh mình cũng bị như vậy. Anh ấy làm tôi vui vẻ nên tôi chấp nhận những giây phút anh cọc tính, chửi mình. Tôi sợ và lúc nào cũng tìm một lý do để chấp nhận chuyện đó. 

Ai cũng biết mình không lựa chọn bị bạn trai bạo hành nhưng khi đang ở trong mối quan hệ, mình không nhìn ra được. Người yêu đánh mình thì mình chấp nhận vì thấy anh ấy được xả stress", cô tâm sự và thừa nhận mình từng rất sợ chia tay khi yêu vì ở bên một người đã trở thành thói quen và lo lắng sẽ đau khổ về sau.

Dân mạng sau khi nghe được chia sẻ này của cô liền nghĩ ngay đến tình cũ Decao và cho rằng: "Đây là lý do Châu Bùi chia tay Decao ư?, "Thế mà vẫn chịu được 4 năm, tội chị quá", "Thế mà nhiều đứa còn bênh Decao và nói Châu Bùi dại khi yêu nữa", "Chịu đựng quá nhiều vẫn nghĩ mình yêu đúng người",... Tuy nhiên, cũng có một số khán giả cho rằng đây là câu chuyện riêng của sao nữ này và không thể xác minh "người yêu cũ" mà cô nhắc là ai, nên không được đánh đồng với Decao.

Châu Bùi tiết lộ bị người yêu dùng vũ lực, không dám chia tay: Dân mạng réo tên idol đình đám - 3

Châu bùi có chia sẻ gây sốc

Thế nhưng, đến hiện tại sau khi chia tay mối tình đó và trải qua những va vấp trong cuộc sống, cô trưởng thành và cũng có những suy nghĩ khác về tình yêu. Theo đó, Châu Bùi không ngại chia tay, vì: "Phụ nữ không ý thức được là hạnh phúc có thể tìm thấy ở rất nhiều thứ khác. Một điều nữa tôi nhận ra là ngày xưa mình sợ chia tay, đó là do yêu đã trở thành thói quen và tôi nghĩ rằng nếu ra khỏi hố này thì sẽ vào hố khác thôi. Nhưng bây giờ tôi biết rằng khi ra khỏi hố đó mình sẽ gặp được hố khác rất tốt".

Hiện tại, Decao đã công khai có con đầu lòng trên trang Instagram cá nhân nhưng không công khai danh tính bạn gái. Về phía Châu Bùi, tuy không công khai yêu đương nhưng nhiều dân mạng đang đồn đoán cô hẹn hò với rapper đình đám Việt Nam, vì có nhiều bằng chứng cả hai cùng đi du lịch, mặc đồ đôi,...

Châu Bùi tiết lộ bị người yêu dùng vũ lực, không dám chia tay: Dân mạng réo tên idol đình đám - 4

Decao công khai con đầu lòng gây chú ý

Châu Bùi tiết lộ bị người yêu dùng vũ lực, không dám chia tay: Dân mạng réo tên idol đình đám - 5

Châu Bùi hiện tại sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, cá tính, sexy

Nguồn: http://danviet.vn/chau-bui-tiet-lo-bi-nguoi-yeu-dung-vu-luc-khong-dam-chia-tay-dan-mang-reo-ten-...

Minh Hằng thành ”bà hoàng nhà đất” có hơn người đẹp ”Lười yêu” bị chồng bạo hành trong phim?

Khối tài sản của dàn sao “Bẫy ngọt ngào” khiến nhiều người xuýt xoa.

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Dân Việt)
sự kiện Châu Bùi
Báo lỗi nội dung