Chàng sinh viên “nhà quê” “vượt mặt” Hoài Linh, Trường Giang trên TikTok là ai?

Thứ Ba, ngày 09/03/2021 17:19 PM (GMT+7)

Lượt xem các video trên TikTok của Đỗ Đạt đều khá cao, từ vài chục nghìn đến vài chục triệu, đây là một con số đáng mơ ước của nhiều nghệ sĩ trẻ.

Việc nghệ sĩ Hoài Linh gia nhập cộng đồng TikTok và là một hot TikToker là đề tài được nhắc đến nhiều nhất thời gian gần đây. Tuy nhiên, cộng động mạng phát hiện, có một nhân vật không hoạt động showbiz nhưng lại vượt mặt cả các nghệ sĩ gạo cội như Hoài Linh, Trường Giang, tên là Đỗ Đạt.

Đỗ Đạt tham gia TikTok từ giữa tháng 12/2019, hiện tài khoản có hơn 4.1 triệu người theo dõi  và 98.3 triệu lượt yêu thích, trong khi của nghệ sĩ Hoài Linh có 4 triệu lượt theo dõi, 21.9 triệu lượt yêu thích, còn Trường Giang chỉ có 1.2 triệu lượt theo dõi, 10 triệu lượt yêu thích.

Chàng sinh viên “nhà quê” “vượt mặt” Hoài Linh, Trường Giang trên TikTok là ai? - 1

Đỗ Đạt là cái tên đang hot trên TikTok

Trên TikTok của Đỗ Đạt chủ yếu đăng các đoạn clip hài hước, diễn xuất khá đơn giản, hình ảnh cũng không được chỉnh sửa nhiều. Nội dung clip xoay quanh các câu chuyện trong gia đình, làng xóm ở thôn quê. Đa số chỉ có một mình Đỗ Đạt thực hiện, nhưng anh chàng sẽ đảm nhận nhiều vai cùng một lúc và cắt ghép lại để làm thành clip hoàn chỉnh.

Chàng sinh viên “nhà quê” “vượt mặt” Hoài Linh, Trường Giang trên TikTok là ai? - 2

Một mình Đỗ Đạt sẽ đảm nhận nhiều vai

Đỗ Đạt hóa thân rất đa dạng, từ nam đến nữ, cậu thanh niên ngô nghê đến bà mẹ, bác hàng xóm nhiều chuyện, cô thiếu nữ hay bà vợ lắm điều,…. Đặc biệt, anh chàng rất chịu khó bắt kịp xu hướng của giới trẻ nên được nhiều người theo dõi.

Chàng sinh viên “nhà quê” “vượt mặt” Hoài Linh, Trường Giang trên TikTok là ai? - 4

Anh chàng mạnh dạn hóa thân thành cô gái sexy

Cộng đồng mạng nhận xét, Đỗ Đạt có gương mặt khá hài hước, cộng thêm biểu cảm gương mặt phong phú, diễn xuất khá ngô nghê và chất giọng địa phương nên tạo được sức hút cho các video.

Chàng sinh viên “nhà quê” “vượt mặt” Hoài Linh, Trường Giang trên TikTok là ai? - 6

Gương mặt của TikToker trẻ khá hài hước

Lượt xem các video trên TikTok của Đỗ Đạt đều khá cao, từ vài chục nghìn đến vài chục triệu, đây là một con số đáng mơ ước của nhiều nghệ sĩ trẻ.

Chàng sinh viên “nhà quê” “vượt mặt” Hoài Linh, Trường Giang trên TikTok là ai? - 8

Anh chàng cũng rất chịu khó cập nhật xu hướng của giới trẻ

Tuy nhiên, cũng có không ít bình luận tiêu cực, chê Đỗ Đạt "quê mùa", "lôi thôi". Khi biết được điều này, TikToker trẻ cho biết, anh không mấy bận tâm, vì anh vốn là người nông thôn, lại lấy bối cảnh quay là nhà và xóm ở quê, trang phục mượn của bố mẹ nên nói “quê mùa” cũng không sai.

Chàng sinh viên “nhà quê” “vượt mặt” Hoài Linh, Trường Giang trên TikTok là ai? - 10

Nhiều bình luận chê Đỗ Đạt quê mùa, lôi thôi

Đỗ Đạt sinh ra và lớn lên ở Phủ Lý, Hà Nam, hiện đang theo học năm hai tại trường đại học Đại học Kinh tế Kĩ thuật Công nghiệp. Anh chàng theo học chuyên ngành sửa chữa máy móc và tự động hoá sản xuất, nhưng tính cách lại khá hài hước, thường xuyên tạo ra tiếng cười cho người xung quanh và yêu thích sự vui nhộn.

Chàng sinh viên “nhà quê” “vượt mặt” Hoài Linh, Trường Giang trên TikTok là ai? - 12

Đỗ Đạt hiện đang là sinh viên năm 2 của một trường đại học

Trong một lần tình cờ biết đến TikTok, Đỗ Đạt đã nảy ra ý tưởng sẽ quay các clip và chia sẻ với cộng đồng mạng. Hiện Đỗ Đạt được mệnh danh là "chàng trai vàng trong làng tấu hài TikTok", "thánh lầy TikTok", "chàng trai chuyên cà khịa siêu lầy lội". TikToker trẻ cho biết, anh mơ ước được trở thành diễn viên hài, để có thể mang niềm vui và tiếng cười cho nhiều người hơn, xua tan những phiền muộn và điều không vui trong cuộc sống.

Nguồn: http://danviet.vn/chang-sinh-vien-nha-que-vuot-mat-hoai-linh-truong-giang-tren-tiktok-la-ai-5020...

Nữ streamer triệu views trên TikTok để lộ ảnh mặt mộc khiến fan ”ngã ngửa”

Dù đây không phải là chuyện xa lạ nhưng cư dân mạng vẫn khó chấp nhận được sự khác biệt này.

Theo Lâm Mộc (Dân Việt)
sự kiện MXH TikTok
Báo lỗi nội dung