Cao Thái Hà "tỏ tình" Trường Giang trên truyền hình và cái kết bất ngờ

Thứ Bảy, ngày 11/01/2020 06:44 AM (GMT+7)

Trước hàng trăm khán giả, Cao Thái Hà “ngượng ngùng” tỏ tình với Trường Giang khiến Trấn Thành và MC Đại Nghĩa được dịp cười không ngớt.

Thời gian gần đây, Cao Thái Hà đang là cái tên nhận được nhiều sự chú ý của đông đảo khán giả khi liên tục phủ sóng với nhiều dự án phim đình đám. Đặc biệt là vai diễn "Mợ Hai Sáng" trong bộ phim Tiếng sét trong mưa đã giúp nữ diễn viên gây ấn tượng mạnh với khán giả màn ảnh nhỏ.

Trailer Giọng ải giọng ai 

Sau vai diễn đó, nữ diễn viên tích cực hoạt động nghệ thuật và tham gia nhiều chương trình truyền hình. Mới đây nhất, nữ diễn viên sinh năm 1990 xuất hiện với tư cách khách mời trong tập 25 của chương trình Giọng ải giọng ai thu hút sự quan tâm của nhiều người hâm mộ.

Ngay từ khi vừa bước ra sân khấu, Cao Thái Hà đã thu hút bởi sự duyên dáng cùng nụ cười ngọt ngào. Chia sẻ về vai phản diện trong Tiếng sét trong mưa, Cao Thái Hà cho biết: “Em diễn cảnh cưỡng hiếp anh Hứa Minh Đạt, nó cứ ngộ thế nào ấy mà khán giả cực kỳ thích cảnh đó mới lạ”.

Cao Thái Hà "tỏ tình" Trường Giang trên truyền hình và cái kết bất ngờ - 1

Ngay lập tức, Trường Giang "mở lời" xúi Cao Thái Hà diễn lại cảnh này với… MC Đại Nghĩa. Điều này khiến khán giả trường quay cười ồ, riêng Đại Nghĩa phấn khích: "Sao em có lời đề nghị mà anh không thể nào từ chối vậy Giang". Thế nhưng Cao Thái Hà lập tức nói: "Nếu bảo em diễn với anh Giang thì em chịu", khiến Trấn Thành và MC Đại Nghĩa được dịp trêu chọc: "Chết rồi quý vị ơi, con nhỏ này nó thích Giang thiệt rồi". Trong khi đó, Trường Giang trả lời phũ phàng: "Xin hãy buông tha cho tôi đi".

Cao Thái Hà "tỏ tình" Trường Giang trên truyền hình và cái kết bất ngờ - 2

Cao Thái Hà chọn về đội Trường Giang dù bị "từ chối" phũ phàng

Khi được hỏi mong muốn được về với đội của Trường Giang hay Trấn Thành, Cao Thái Hà ngượng ngùng nói: "Em thích về đội anh Trường Giang". Trấn Thành liền khuyến: "Có cơ hội, hãy nắm lấy hạnh phúc của mình đi em". Thế nhưng MC Đại Nghĩa lại thắc mắc vì sao lại quá yêu mến một người đàn ông đã có gia đình như vậy khiến Cao Thái Hà đỏ mặt.

Sau màn "tỏ tình" nhưng bị từ chối phũ phàng, Cao Thái Hà cũng nhất quyết về đội Trường Giang và ca sĩ Quốc Thiên và đối đầu với đội Trấn Thành, Nhật Kim Anh, Lê Bảo Bình.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/chan-dai-mien-tay-co-canh-nong-trieu-view-to-tinh-truong-giang-va-cai-ket-...

Từng bị chê lăng nhăng, Trường Giang thay đổi thế nào sau khi cưới Nhã Phương?

Sau hơn 1 năm chính thức “về chung một nhà“ với Nhã Phương, công chúng nhìn thấy Trường Giang có sự thay đổi bất ngờ.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Cao Thái Hà
Báo lỗi nội dung