"Mỹ nhân cảnh nóng" quê miền Tây bị tố có đại gia chống lưng, giúp mua nhà 6 tỷ là ai?

Thứ Sáu, ngày 25/10/2019 18:05 PM (GMT+7)

Cao Thái Hà cũng có những chia sẻ về vai diễn trong "Tiếng sét trong mưa", tin đồn có người "chống lưng" và chuyện tình cảm hiện tại.

Thời gian gần đây, "Tiếng sét trong mưa" là bộ phim Việt gây được tiếng vang, nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến của khán giả truyền hình. Đảm nhận vai diễn nhân vật phản diện Mợ Hai, Cao Thái Hà cũng được chú ý sau thành công của bộ phim. Mới đây, Cao Thái Hà chia sẻ vừa tậu căn hộ mới ở quận 2, TP.HCM có giá 6 tỷ đồng. Căn hộ cao cấp của nữ diễn viên rộng 82 m2 với hai phòng ngủ đang được cô đầu tư thiết kế nội thất và hoàn thiện. 

Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với Cao Thái Hà, lắng nghe nữ diễn viên tâm sự về vai diễn trong bộ phim "Tiếng sét trong mưa". Cùng với đó là đính chính của Cao Thái Hà về tin đồn mua nhà 6 tỷ nhờ cát-sê từ vai Mợ Hai.

"Mỹ nhân cảnh nóng" quê miền Tây bị tố có đại gia chống lưng, giúp mua nhà 6 tỷ là ai? - 1

Vai diễn Mợ Hai của Cao Thái Hà trong phim "Tiếng sét trong mưa".

- Được biết Cao Thái Hà vừa tậu căn hộ cao cấp có giá trị 6 tỷ. Nhiều khán giả cho rằng, số tiền sắm nhà mới là nhờ cát-sê tăng vọt từ vai diễn Mợ Hai của chị trong "Tiếng sét trong mưa", có phải vậy không?

- Tôi mua căn hộ mới 6 tỷ và dự định sẽ đầu tư thêm 700 triệu để làm nội thất. Tuy nhiên, phải đính chính là không phải nhờ cát-sê tăng vọt sau vai diễn và thành công của bộ phim "Tiếng sét trong mưa" như tin đồn. Nếu khán giả có quan tâm theo dõi sẽ biết tôi có một căn biệt thự ở Nhà Bè, TP. HCM. Tôi đã bán căn biệt thự này và mua lại căn hộ mới ở quận 2, TP. HCM để ổn định, cũng như thuận tiện hơn trong công việc, đi lại... Từ sau khi ba tôi qua đời, tôi đã quyết định bán căn biệt thự ở Nhà Bè vì nó quá to mà tôi lại ở một mình, có lẽ là hơi buồn và không an toàn.

"Mỹ nhân cảnh nóng" quê miền Tây bị tố có đại gia chống lưng, giúp mua nhà 6 tỷ là ai? - 2

Cao Thái Hà vừa mua căn hộ cao cấp có giá trị 6 tỷ đồng.

- Cũng có tin đồn chị có người chống lưng, hỗ trợ từ phía sau?

- Không có người nào chống lưng cả (cười). Thực chất về giá trị, căn hộ này khá rẻ so với với căn biệt thự trước, thậm chí chỉ bằng phân nửa số tiền thôi, không có gì quá to tát để nghi ngờ có người "cung ứng" đằng sau. Ngược lại, sau khi mua căn nhà này tôi vẫn còn dư một khoản để làm công việc kinh doanh trong thời gian tới.

- Bộ phim "Tiếng sét trong mưa" rất thành công, vai diễn của chị cũng được chú ý và yêu mến, cát-sê của chị hiện tại thế nào?

- Cát-sê có tăng đó. Về phim truyền hình, cát-sê gần như không tăng lên được nữa, có lẽ đã "đụng trần" rồi nên khó tăng thêm (cười). Nhưng, về giá đi event hay quảng cáo thì mức cát-sê tăng gấp đôi. Thu nhập từ khoản này cũng khá ổn để tôi tạm ngưng nhận các vai diễn phim truyền hình trong một thời gian. Khoảng thời gian này, tôi sẽ chuyển qua thử sức với công việc kinh doanh. 

"Mỹ nhân cảnh nóng" quê miền Tây bị tố có đại gia chống lưng, giúp mua nhà 6 tỷ là ai? - 3

Cao Thái Hà tiết lộ cát-sê tăng gấp đôi sau bộ phim "Tiếng sét trong mưa".

- Trước những phản ứng trái chiều của khán giả về việc "Tiếng sét trong mưa" ngày càng dài dòng, không thuyết phục, là người trong cuộc, chị có ý kiến gì?

- Phim truyền hình nội dung thường được kéo dài, có những tình tiết dài hơi, được lặp đi lặp lại... nên cũng có nhiều ý kiến bình luận trái chiều. Nhưng tôi nghĩ, bất kỳ một sản phẩm, dự án nào cũng tồn tại những ý kiến tích cực và tiêu cực. Điều này tôi cũng đã quá quen từ hồi tham gia Hậu duệ mặt trời. Tôi rất thản nhiên vì nghĩ đó là điều tất yếu với những bộ phim đang được khán giả quan tâm, thậm chí chính những điều này mới làm nên sự thành công và tiếng vang cho bộ phim. Chính vì vậy, tôi cũng không quá bận tâm về điều này để không làm ảnh hưởng đến suy nghĩ, công việc của mình. Tôi cũng không không có phản hồi, đánh giá hay nhận xét gì về những bài báo, những bình luận trái chiều về khán giả.

"Mỹ nhân cảnh nóng" quê miền Tây bị tố có đại gia chống lưng, giúp mua nhà 6 tỷ là ai? - 4

Cao Thái Hà đã quen với những bình luận trái chiều của khán giả về vai diễn cũng như bộ phim.

- Một số chia sẻ trước đó, chị lại cho rằng chưa hài lòng với vai diễn của mình trong "Tiếng sét trong mưa". Chị có thể chia sẻ cụ thể hơn về điều này không?

- Nhìn lại diễn xuất của mình, tôi chưa hài lòng lắm. Thực ra, bộ phim này đã bấm máy vào 2 năm trước, thời điểm đó, nếu nói về độ chín chắn thì chưa và tôi cũng nghĩ mình chưa thực sự xuất sắc để cảm thấy mình diễn tốt. Có những cái tôi làm chưa tốt, chưa đủ tinh tế, sự thể hiện còn nhiều sự thiếu sót nhưng được khán giả yêu thích, được truyền thông chú ý thì thật sự đây là điều khá may mắn.

Phim truyền hình thông thường đều khá dài hơi, nhiều chi tiết bị lặp lại, chính vì vậy nét diễn có đôi lúc cũng bị một màu, nhưng kịch bản thì khó làm khác được. Những bình luận của khán giả gần đây về phim, tôi thấy cũng đúng thôi, nên không có điều gì phải khó chịu hết. Tôi không quá hài lòng vì nếu ở thời điểm hiện tại, tôi nghĩ mình sẽ làm tốt hơn.

"Mỹ nhân cảnh nóng" quê miền Tây bị tố có đại gia chống lưng, giúp mua nhà 6 tỷ là ai? - 6

Cao Thái Hà thừa nhận chưa thực sự hài lòng về diễn xuất của mình trong "Tiếng sét trong mưa".

- Về chuyện tình cảm, sau nhiều năm chia tay bạn trai cũ chị vẫn chưa có tình mới. Nhiều ý kiến cho rằng chị vì vấn vương người cũ nên chưa thể tìm được bạn trai mới?

- Không phải do không quên được người cũ, mà do bản thân tôi chưa gặp được người hợp với mình. Trong suy nghĩ của tôi, bạn trai cũ là người rất tốt nhưng không phải vì vậy mà mình phải nhớ nhung, vương vấn đến tận bây giờ, không tội gì phải làm khổ mình như vậy.

Với tôi, chuyện gì đã qua thì sẽ cho qua, tôi không hoài niệm về chuyện quá khứ nữa mà sẽ nghĩ đến tương lai. Tôi cũng mở lòng, cho mình cơ hội tìm hiểu người này người khác nhưng đến hiện tại vẫn chưa tìm được người nào thực sự hợp với mình để chính thức hẹn hò hay công khai với công chúng.

- Cảm ơn diễn viên Cao Thái Hà về những chia sẻ thú vị này, chúc chị ngày càng thành công sự nghiệp!

Sau cảnh ”cưỡng bức” 2 triệu view, ”Mợ Hai” Cao Thái Hà đổi đời khó ngờ

Với sức nóng của bộ phim truyền hình “Tiếng sét trong mưa“, Cao Thái Hà trở thành tâm điểm của sự kiện.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)

sự kiện Cao Thái Hà