Cát Phượng bất ngờ tuyên bố chia tay "phi công" kém 18 tuổi: Lý do liên quan đến 1 sao nữ đình đám?

Chủ Nhật, ngày 15/05/2022 18:36 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã đường ai nấy đi hơn 1 năm qua. Nhiều lần nữ diễn viên bác tin đồn chia tay bạn trai vì không muốn ảnh hưởng đến các dự án nghệ thuật.

Sự kiện: Cát Phượng

Sau khi ly hôn Thái Hòa, Cát Phượng tìm hạnh phúc mới bên diễn viên Kiều Minh Tuấn từ năm 2009. Dù kém bạn gái 18 tuổi nhưng Kiều Minh Tuấn là người đàn ông chững chạc, luôn chăm lo và che chở cô. Về phía mình, Cát Phượng thừa nhận cô mãn nguyện về những năm tháng gắn bó với diễn viên họ Kiều, dù không biết ngày mai có cùng bước tiếp hay không.

Cát Phượng bất ngờ tuyên bố chia tay "phi công" kém 18 tuổi: Lý do liên quan đến 1 sao nữ đình đám? - 1

Cát Phượng xác nhận đã chia tay Kiều Minh Tuấn hơn 1 năm qua

Mới đây, Cát Phượng có buổi trò chuyện với phóng viên. Cô bất ngờ xác nhận đã chia tay Kiều Minh Tuấn hơn 1 năm qua. Nữ diễn viên cho hay hiện cô đã vượt qua, không còn buồn về chuyện cũ và dám đối diện với sự việc, dẫu biết dư luận luôn có nhiều ý kiến trái chiều.

- Chị và Kiều Minh Tuấn kết thúc mối tình 13 năm ra sao?

- Tôi và Kiều Minh Tuấn chính thức chia tay vào ngày 14/2/2021. Thật ra, fan của tôi và báo chí cũng muốn tôi một lần lên tiếng nói rõ khi liên tục có nhiều tin đồn. Tuy nhiên, khi tôi muốn lên tiếng lại gặp sự cố, lúc đó Tuấn đang tham gia dự án nghệ thuật, các nhà sản xuất không muốn ồn ào xảy ra vì ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến sản phẩm của họ. Đó cũng là lý do tôi nhiều lần lên tiếng giữa tôi và Tuấn vẫn bình thường, để xoa dịu dư luận. Hôm nay sinh nhật của tôi, Tuấn không bên cạnh, chắc chắn mọi người sẽ đặt dấu hỏi lớn, vì vậy tôi chính thức công bố sự thật.

Ngày 14/2 năm ngoái trùng vào ngày mùng 3 Tết Nguyên Đán. Ngày Lễ Tình yêu cũng không có quà gì cả. Lúc đó anh Tuấn ở quê và nói câu chia tay. Trước đó, cả hai xảy ra nhiều mâu thuẫn nhưng tôi nghĩ vấn đề cũng chẳng có gì quá to lớn. Anh Tuấn nói lý do là cả hai không hợp. 13 năm nói không hợp thì có thể đúng hoặc sai. Anh muốn thì tôi dừng lại, còn phần lỗi thì tôi nhận hết về mình.

- Nhiều lần chị nhập viện vì sức khỏe không tốt. Có phải chị sốc vì tình yêu tan vỡ?

- Ví dụ tôi có rơi xuống một cái hố thì tôi cũng tự tìm cách để cứu lấy bản thân trước đã. Tôi bị rối loạn tiền đình và nhiều lần nhập viện. Quả thực chuyện tình cảm tan vỡ có ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe của tôi. Lúc đó không ai giúp tôi cả, tôi tự vượt qua. Khi có chuyện buồn hay vui, tôi thường tự nhìn vào gương và nói với chính mình: “Tao cho mày 2 tháng để vượt qua”. Có đau buồn hay vật vã thế nào, tôi chỉ cho phép mình trải qua trong 2 tháng đó thôi. Những lúc buồn tôi cũng hay ngồi một góc và chẳng muốn ai làm phiền, tôi hay chơi với cái bóng của mình và cảm thấy vui. Tôi cũng không biết mình có bị trầm cảm hay không nhưng bản thân rất tỉnh táo khi chia tay và không hề có suy nghĩ tiêu cực.

Cát Phượng bất ngờ tuyên bố chia tay "phi công" kém 18 tuổi: Lý do liên quan đến 1 sao nữ đình đám? - 3

Sau 13 năm sống chung, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đường ai nấy đi

- Vào năm 2018, Kiều Minh Tuấn vướng scandal tình ái với An Nguy khi đóng chung phim “Chú ơi, đừng lấy mẹ con”. Chuyện này có là tác nhân khiến mọi việc trở nên xấu đi không thưa chị?

- Sau scandal tôi có xem lại bản thân mình. Tôi nhận ra mình không còn sâu sắc với anh Tuấn như lúc đầu. Có lẽ từ đó khoảng cách giữa tôi và anh Tuấn xa dần. Về phía anh Tuấn, có lẽ anh cũng nghĩ theo cách nhìn của anh mà tôi không biết anh nghĩ điều gì và đến cuối cùng thì anh nói lời chia tay. Tôi nghĩ lý do không hợp của anh chỉ là cái cớ để anh muốn dừng lại và tôi tôn trọng quyết định đó.

Trước khi scandal xảy ra, tôi và anh Tuấn đồng ý thụ tinh nhân tạo để có con. Tôi đã đi tách trứng, anh Tuấn đã tách tinh trùng và chờ phối lại là xong. Tuy nhiên, khi ồn ào xảy ra anh Tuấn không bàn hay quan tâm đến chuyện thụ tinh để có con nữa khiến tôi cũng mất tự tin luôn.

Đến tận bây giờ nhiều người vẫn nhắn tin hỏi tôi chuyện giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy ngày xưa có phải tôi đứng sau đạo diễn hay không? Hôm nay xin phép cho tôi được nói một lần, đây không phải là gọi là minh oan, thực ra tôi cũng không biết mình có oan hay không. Tôi im lặng đến bây giờ vì nhiều lý do. Thời điểm đó tôi không nói được, tình ngay lý gian, giữa tâm bão quá lớn như vậy, tôi chỉ biết ngồi co lại, trụ vững rồi bám được gì thì bám. Lúc đó tôi lên tiếng thì cơn bão dư luận sẽ ập vào tôi khiến tôi ngã gục ngay lập tức. An Nguy và Kiều Minh Tuấn yêu nhau là có thật. Tôi không đứng sau đạo diễn gì cả vì phim đó tôi không phải là nhà sản xuất. Dẫu cho tôi có bỏ tiền đầu tư vào phim thì tôi cũng không làm những trò PR bẩn như vậy.

Nếu An Nguy có xem được bài viết này, chị xin em hãy cho chị biết những tin nhắn chụp màn hình em chia sẻ trên Facebook, có nội dung bảo chị yêu cầu em và Tuấn yêu nhau để chị ra phim là do ai cung cấp cho em?

Cát Phượng bất ngờ tuyên bố chia tay "phi công" kém 18 tuổi: Lý do liên quan đến 1 sao nữ đình đám? - 4

Theo Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy là có thật

Tôi nói ra đây không phải trách An Nguy hay anh Tuấn. Tôi nói một lần để mọi người hiểu. Phim “Chú ơi, đừng lấy mẹ con” do Đinh Tuấn Vũ làm đạo diễn, nhóm chat có tôi, đạo diễn, anh Tuấn và một bạn làm PR cho phim. Thời điểm đó tôi quản lý Kiều Minh Tuấn. Khi truyền thông vấn đề gì bạn PR nói sẽ đưa cho tôi xem trước khi đăng tải báo chí. Đến một ngày, bạn PR bảo tôi rằng: “Chị và anh Tuấn ngọt ngào hoài khán giả sẽ chán nên mình đăng gì mới mới đi chị...”. Tôi nghe cũng ừ ừ vì nghĩ chắc có ngày anh Tuấn sẽ rút lui vì mình không đẻ được con cho anh. Chúng tôi trao đổi rất nhiều vấn đề mà tôi cũng không nhớ rõ chi tiết. Song các tin nhắn trong nhóm chat được chụp lại gửi cho An Nguy, khi An Nguy đăng lên trang cá nhân, tôi bị dư luận ném đá dữ dội. Tôi nói thật, dù An Nguy và anh Tuấn có yêu nhau thì tôi không hề buồn. Tôi chỉ ấm ức và đau là mình bị cho đứng sau đạo diễn mọi thứ.

Nhóm chat có 4 người, ai là người tuồng tin nhắn ra ngoài và yêu cầu An Nguy yêu Tuấn để tôi ra phim. Lúc đó nếu An Nguy gọi điện cho tôi để xác nhận lại thì vấn đề đã không đi quá xa. An Nguy không có lỗi, em ấy cũng chỉ đi nghe theo lời của người khác.

Khi quay phim về nhà, lúc ngủ Kiều Minh Tuấn quay sang góc khác khiến tôi thấy lạ. Một ngày tôi nhận được một cuộc điện thoại giọng nữ, hỏi dạo này tôi và Kiều Minh Tuấn ra sao? Tôi trả lời bình thường, rồi bạn ấy bảo em thấy không bình thường. Tôi hỏi em là ai trong đoàn phim thì em ấy giấu kín và cho biết: “Em thương chị nên em mới nói. Trong hậu trường, Tuấn và An Nguy khác lắm, quan tâm hơn mức đồng nghiệp bình thường...”.

- Chị có nghĩ việc chênh lệch tuổi tác quá nhiều trong tình yêu khiến cả hai khó hòa hợp hay không?

- Về mặt suy nghĩ Kiều Minh Tuấn già hơn tôi rất nhiều lần. Đó là lý do tôi gắn bó với anh 13 năm. Trong cách nuôi dạy con và công việc, tôi học ở anh Tuấn rất nhiều điều. Còn việc chia tay, lý do không phải do tuổi tác, chuyện gì đến nó sẽ đến. Tôi có một người chị, lớn hơn chồng 23 tuổi, có một người con sinh ra từ thụ tinh trong ống nghiệm, cả hai sống hơn 37 năm và hiện vẫn rất hạnh phúc. Khi tình yêu đủ lớn, tuổi tác chỉ là hạt cát. Gặp nhau giữa vạn người là cái duyên, còn cái nợ vợ chồng không có thì có lẽ do ông trời sắp đặt.

Cát Phượng bất ngờ tuyên bố chia tay "phi công" kém 18 tuổi: Lý do liên quan đến 1 sao nữ đình đám? - 5

Ảnh mặn nồng của cặp đôi trước đây

- Có thông tin chị đăng bán căn nhà do Kiều Minh Tuấn tặng. Thực hư ra sao thưa chị?

- Thật ra căn nhà đó tôi mua chứ không phải Tuấn tặng. Tôi vay ngân hàng 30% và có mượn thêm tiền của Nhật Cường, Trường Giang. Về sau, anh Tuấn bảo sẽ đóng tiền nhà phụ tôi. Thời điểm đó anh Tuấn thắng phim “Em chưa 18”.

Chúng tôi không có tài sản chung nào để giải quyết sau chia tay. Về quán cà phê cũng của tôi. Tôi mở quán sau chia tay Tuấn vài tháng. Tôi cũng vay mượn để làm chứ không có vốn nhiều. Tôi có vay anh Tuấn 100 triệu đồng, đến giờ vẫn chưa trả, nào có tôi chắc chắn sẽ trả (cười).

Tôi không phụ thuộc hẳn vào anh Tuấn. Khi không làm nghệ thuật, tôi có kinh doanh mỹ phẩm. Cát-xê của Tuấn sau trừ thuế tôi chuyển lại hết cho anh ấy chứ không lấy một đồng tiền công nào cả. Nào tôi cần tiền, tôi nhắn là anh Tuấn chuyển khoản cho tôi liền. Anh Tuấn rất thoải mái về chuyện tiền bạc.

- Con trai của chị phản ứng ra sao khi biết tình cảm giữa chị và Kiều Minh Tuấn đã kết thúc?

- Vì con trai đã lớn nên tôi nói sự thật. Tôi bảo chú Tuấn và mẹ chia tay rồi. Con hỏi lý do tại sao, tôi bảo chắc do mẹ không còn quan tâm chú, nói qua nói lại rồi xúc phạm chú. Con khuyên tôi đường buồn và tôn trọng quyết định của chú Tuấn. Về sau con trai quan tâm tôi nhiều hơn. Mỗi sáng hay đi học về, con đều vào phòng hỏi thăm tôi. Nhiều lúc con còn hài hước: “Con vào xem mẹ còn thở không?”. Bây giờ hai mẹ con có cuộc sống vui vẻ và mọi thứ nhẹ nhàng.

Sau tất cả, tôi không sợ yêu, không sợ đàn ông. Tôi vẫn yêu và hết mình như chưa yêu lần nào. Nghệ sĩ mà không yêu thì làm nghệ thuật khô khan lắm.

Cát Phượng bất ngờ tuyên bố chia tay "phi công" kém 18 tuổi: Lý do liên quan đến 1 sao nữ đình đám? - 6

Con trai 19 tuổi của Cát Phượng và Thái Hòa

- Nếu có lời gửi đến Kiều Minh Tuấn ở thời điểm này, chị sẽ nói gì?

- Tôi xin gửi lời xin lỗi đến Kiều Minh Tuấn. Nói ra không phải để moi móc mà tôi muốn nói một lần rồi kết thúc chuyện này. Tôi nghĩ anh Tuấn cũng chẳng buồn vì mọi thứ đều là sự thật và chúng ta phải tôn trọng sự thật.

Tôi cầu xin mọi người đừng ném đá Kiều Minh Tuấn, vì ai cũng có một lần để sống và cách yêu khác nhau. Còn nếu các bạn muốn chỉ trích, tấn công... thì hãy nhắm vào tôi.

VIDEO: Cát Phượng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn

Nguồn: http://danviet.vn/cat-phuong-bat-ngo-tuyen-bo-chia-tay-phi-cong-kem-18-tuoi-ly-do-lien-quan-den-...

“Nữ hoàng cảnh nóng” Kim Tuyến: “Tôi né Huy Khánh cho an toàn”

Năm 22 tuổi, Kim Tuyến vướng scandal tình ái với Huy Khánh. Nữ diễn viên thừa nhận, thời điểm ấy cô quá ngây ngô và vô tư.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Cát Phượng
Báo lỗi nội dung