Bùi Tiến Dũng và SAO Việt "té ngửa" vì sai sót trên truyền hình

Thứ Tư, ngày 02/01/2019 21:15 PM (GMT+7)

Sự cố đáng tiếc về tên của nhân vật nổi tiếng bị đánh sai hiện lên trên màn hình ti vi trong chương trình của sóng quốc gia bị nhiều người chụp lại.

Mới đây vào tối 31.12.2018, một sự cố đáng tiếc xảy ra trong chương trình Vũ khúc ánh sáng - Sắc lửa - chương trình Countdown 2019 được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng được mời là một trong những vị khách tham dự cuộc phỏng vấn trên truyền hình. Tuy nhiên, trên màn hình ti vi phần hiển thị tên anh lại bị đánh sai. Cụ thể, thay vì để tên "thủ môn Bùi Tiến Dũng" - ban biên tập lại viết sai thành "thủ môn Bùi Thiến Dũng".

Bùi Tiến Dũng và SAO Việt "té ngửa" vì sai sót trên truyền hình - 1

Tên của Bùi Tiến Dũng bị viết sai

Những khán giả tinh mắt đã chụp lại được khoảnh khắc này. Nhiều người tỏ ra không hài lòng về lỗi sai trên sóng truyền hình được đông đảo người dân xem trực tiếp. Trước sự việc này, thủ môn Bùi Tiến Dũng lại rất hóm hỉnh. 

Trên trang cá nhân, khi một người bạn của thủ môn này bất ngờ chia sẻ lại hình ảnh chụp màn hình ghi sai tên anh và bình luận "Tội nghiệp em mình". Bùi Tiến Dũng nhanh chóng trả lời: "Anh chị vui tính quá anh ạ. Em chưa được đùa thế này bao giờ".

Sự cố đáng tiếc này từng xảy ra tương tự đối với nữ ca sĩ Thanh Lam. Vào tháng 3.2017, trong đêm nhạc của nhạc sĩ Phó Đức Phương được VTV phát lại, nữ diva Thanh Lam bị ghi sai tên trong phần giới thiệu của cả hai ca khúc mà cô trình diễn.

Bùi Tiến Dũng và SAO Việt "té ngửa" vì sai sót trên truyền hình - 2

Thanh Lam bị viết nhầm thành "Tham Lam"

Tên của NSƯT Thanh Lam bị đánh nhầm thành "Tham Lam" và nhanh chóng được cộng đồng mạng phát hiện. Khâu biên tập chương trình mắc phải "lỗi đánh máy" không chỉ một lần mà tới hai lần đề sai tên nữ ca sĩ.

Không những thế tên của ca khúc "Một thoáng Tây Hồ" cũng bị đánh nhầm thành "Một thoáng Hồ Tây".

Bùi Tiến Dũng và SAO Việt "té ngửa" vì sai sót trên truyền hình - 3

Tên của Thanh Lam bị viết sai tới 2 lần

Diva Thanh Lam cho rằng, việc VTV ghi nhầm Thanh Lam thành Tham Lam là do lỗi biên tập và chị đã nhận được lời xin lỗi từ phía những người phụ trách phát sóng chương trình này.

Cũng trong một chương trình khác phát sóng trên kênh VTV1, thay vì phần phụ đề là "Doanh nghiệp bỏ trốn người lao động lao đao" thì phần chính tả bị nhầm giữa "trốn" và "chốn". Điều này từng được chính một người trong lĩnh vực truyền hình đưa ra trên mạng.

Kiều nữ xinh đẹp bị bắt gặp tay trong tay cùng Bùi Tiến Dũng là ai?

Cư dân mạng nhanh chóng tìm ra lai lịch của cô gái bị đồn là bạn gái mới của thủ môn Bùi Tiến Dũng U23 VN.

Theo An An (Dân Việt)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao