Bảo Anh giới thiệu Bùi Tiến Dũng là "người yêu tin đồn"

Thứ Sáu, ngày 29/06/2018 00:00 AM (GMT+7)

Lần đần xuất hiện cùng Bùi Tiến Dũng, Bảo Anh đã lên tiếng giải thích về mối quan hệ với chàng thủ thành U23 trước những câu hỏi dồn dập của người hâm mộ.

Tối 27/6, Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng đã thu hút nhiều sự chú ý khi tham dự một sự kiện ở TP.Hồ Chí Minh. Ngay từ khi vừa xuất hiện trên sân khấu, giọng ca “Sống xa anh chẳng dễ dàng” đã khiến khán giả bật cười thích thú với lời giới thiệu: “Xin chào các bạn, mình là Bảo Anh. Còn anh ấy là Bùi Tiến Dũng – chàng trai bị đồn là người yêu của Bảo Anh”.

Bảo Anh giới thiệu Bùi Tiến Dũng là "người yêu tin đồn" - 1

Bảo Anh ngượng ngùng khi giới thiệu Bùi Tiến Dũng là "người yêu tin đồn" của mình.

Lần đầu cùng nhau xuất hiện công khai trước công chúng, lại liên tục nhận được nhiều câu hỏi cắc cớ từ MC, tại đây, Bảo Anh đã lần đầu tiên lên tiếng về mối quan hệ với chàng thủ thành U23.

Nữ ca sĩ cho biết, cô và Bùi Tiến Dũng quen biết nhau sau khi cả hai có dịp đóng chung một quảng cáo. Sau khi kết thúc công việc, cả hai vẫn giữ liên lạc thường xuyên và là bạn bè thân thiết ngoài đời, hoàn toàn không có chuyện yêu đương như một vài lời đồn trước đó.

Bảo Anh giới thiệu Bùi Tiến Dũng là "người yêu tin đồn" - 2

Đây là lần hiếm hoi cặp đôi xuất hiện cùng nhau tại một sự kiện kể từ ngày bị đồn hẹn hò.

Cách đây vài tháng, Bảo Anh từng bị đồn yêu Bùi Tiến Dũng sau hơn nửa năm chia tay Hồ Quang Hiếu. Cô nhiều lần bị bắt gặp đi chơi, xem phim cùng quản lý của người hùng U23 Việt Nam. Trùng hợp thay, đó cũng là những lúc Bùi Tiến Dũng không bận lịch tập cùng đội bóng.

Chưa kể, trên Instagram cá nhân của chàng thủ môn Thanh Hoá cũng chỉ theo dõi một mình Bảo Anh trong số dàn chân dài, người đẹp nổi tiếng của showbiz Việt. Tuy nhiên, giữa lúc tin đồn vừa rộ lên, cả hai chỉ giữ thái độ im lặng, không phủ nhận cũng chẳng lên tiếng xác nhận mối quan hệ.

Bảo Anh giới thiệu Bùi Tiến Dũng là "người yêu tin đồn" - 3

Bảo Anh khẳng định cô và Bùi Tiến Dũng chỉ là bạn bè, không yêu đương như nhiều người nghĩ.

Vụ việc càng thu hút sự chú ý khi chính tình cũ Hồ Quang Hiếu lên tiếng chúc mừng Bảo Anh đã tìm được tình yêu mới. Mãi đến khi Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng lần đầu xuất hiện cùng nhau tại sự kiện tối 27/6, cả hai mới lên tiếng xác nhận chỉ xem nhau là “bạn bè thân thiết”.

Chia sẻ về kế hoạch mới trong thời gian tới, ekip của Bảo Anh cho biết, cô đang tất bật chuẩn bị cho loạt dự án âm nhạc mới, dự kiến sẽ được ra mắt khán giả từ nay đến cuối năm 2018.

Bảo Anh bị đồn yêu thủ môn Bùi Tiến Dũng sau nửa năm chia tay Hồ Quang Hiếu

Giữa tin đồn yêu chàng “thủ môn quốc dân“, cách trả lời úp mở của quản lý Bảo Anh càng khiến nhiều người bán tín...

Theo Trí Nghiên (Dân Việt)

sự kiện Bảo Anh