Lâm Khánh Chi bị nói "giàu rồi còn bán hàng online" và đáp trả khiến anti-fan xanh mặt

Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 11:09 AM (GMT+7)

Trước các bình luận trái chiều về việc lấn sân sang kinh doanh, mỹ nhân chuyển giới có lời đáp trả thẳng thắn.

Sự kiện: Lâm Khánh Chi

Sau kết hôn với ông xã Trần Phi Hùng (sinh năm 1985), Lâm Khánh Chi vẫn tiếp tục theo đuổi con đường ca hát và có kế hoạch kinh doanh riêng. Vừa qua, mỹ nhân chuyển giới khai trương 1 cửa hàng thời trang tại TP.HCM. Để quảng bá cho hình ảnh shop, Lâm Khánh Chi cùng ông xã livestream trên trang cá nhân.

Lâm Khánh Chi bị nói "giàu rồi còn bán hàng online" và đáp trả khiến anti-fan xanh mặt - 1

Sau ca hát, mỹ nhân chuyển giới lấn sân kinh doanh.

Hoạt động trong showbiz hơn 20 năm, Lâm Khánh Chi từng tiết lộ gia thế giàu có, bố mẹ sẵn sàng chi tiền tỷ tặng con gái trong lễ cưới hay đầu tư các dự án nghệ thuật. Vì thế, trong buôn bán trên mạng của Lâm Khánh Chi xuất hiện khá nhiều bình luận như: “Chị giàu rồi mà còn bán hàng online”, “Chị nghỉ hát rồi à”, “Sao chị không kinh doanh luôn đi hát gặp nhiều thị phi”...

Trao đổi với chúng tôi, Lâm Khánh Chi cho biết không quan tâm nhiều đến các bình luận của antifan hay có phần khiếm nhã. Về việc mở cửa hàng quần áo, mỹ nhân chuyển giới bày tỏ: “Giàu rồi tôi kinh doanh để giàu thêm. Tất cả đại gia ai cũng phải kinh doanh, theo tôi đó là chuyện bình thường”.

Trước các lời đồn bỏ hát, Lâm khánh Chi cho hay đó là các thông tin thất thiệt. “Tôi vẫn chạy show khắp nơi đều đều và thường xuyên ra sản phẩm mới trên YouTube”, nữ ca sĩ nói.

Lâm Khánh Chi bị nói "giàu rồi còn bán hàng online" và đáp trả khiến anti-fan xanh mặt - 3

Lâm Khánh Chi khẳng định vẫn chạy show và ra sản phẩm đều.

Lâm Khánh Chi và Trần Phi Hùng tổ chức lễ cưới vào ngày 28.12.2017. Sau lấy chồng, Lâm Khánh Chi cho biết cô hạnh phúc và cảm thấy bản thân như trẻ ra hơn 10 tuổi vì được làm một người phụ nữ đúng nghĩa, được yêu và được sống theo với cảm xúc.

Cô cũng bác bỏ thông tin ông xã "bám váy vợ" và cho biết Trần Phi Hùng vẫn hoạt động kinh doanh riêng tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Thời gian rảnh, anh dành thời gian bên cạnh, chăm sóc vợ, hộ tống dự các sự kiện.

Mới đây, Lâm Khánh Chi và ông xã tham gia chương trình "Phiên toà tình yêu". Lâm Khánh Chi tuyên bố cô muốn khởi kiện ông xã vì không cho mình… ăn cơm. Thậm chí, anh áp đặt vợ, không cho đi đâu chơi quá lâu với bạn bè về về trước 21h.

Lâm Khánh Chi bị nói "giàu rồi còn bán hàng online" và đáp trả khiến anti-fan xanh mặt - 4

Ông xã kém 8 tuổi thường xuyên hộ tống Lâm Khánh Chi dự sự kiện.

Tuy nhiên, sự thật đằng sự áp đặt này khiến mọi người phải rơi nước mắt. Phi Hùng cho biết mọi việc anh làm đều chỉ vì sức khỏe vợ. Trải qua nhiều cuộc phẫu thuật, sức khỏe Lâm Khánh Chi giảm sút nghiêm trọng, thậm chí nhiều lúc "nói chuyện 5 phút quay qua đã không nhớ vừa nói gì". Anh luôn lo sợ và hỏi chính mình rằng, một ngày nào đó, bà xã sẽ quên luôn cả anh?

Những yêu cầu như bắt buộc phải ăn sáng, chế độ ăn ít tinh bột… mà anh đưa ra không phải vì muốn vợ giảm cân mà vì lo cho sức khỏe của cô.

Chia sẻ của Phi Hùng khiến Việt Hương và nhiều khán giả xem chương trình rơi lệ vì xúc động.

Việt Trinh sốc trước ”bản sao” cố tài tử Lê Công Tuấn Anh

Lê Minh Thành khiến diễn viên Việt Trinh thấy sốc vì quá giống cố tài tử Lê Công Tuấn Anh thời hoàng kim.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Lâm Khánh Chi
Báo lỗi nội dung