Bên trong biệt phủ 1.600m2 của danh hài Sài thành tuyên bố "hạng A về tài sản"

Trong biệt phủ ở Đồng Nai, nam diễn viên xây hồ cá Koi rộng lớn, nuôi nhiều loại quý hiếm.

Hoàng Mập là danh hài nổi tiếng ở sân khấu miền Nam. Những năm gần đây, nam diễn viên tập trung cho công việc sản xuất phim. Anh thành lập hãng phim tư nhân mang tên Hoàng Thần Tài và cho ra đời nhiều tác phẩm như: Lọ lem Sài Gòn, Cưới chạy, Đời như ý, Vali tình yêu, Nhà ông Hoàng có ma...

Trong talkshow Chuyện cuối tuần, Hoàng Mập chia sẻ: "Trong nghề, tôi hạng B, hạng C, hạng gì đó chứ không bao giờ là hạng A nhưng nói về tài sản thì tôi hạng A. Tôi là người có tiền. Và khi tôi làm gì thì đều trả tiền tươi, khhông nợ một ai hết. Phim đóng máy là tôi trả hết. Thành viên nào trong ê-kíp cần tiền mua nhà, mua xe tôi cũng có thể ứng hết cho các bạn đó".

Về tài sản, Hoàng Mập có một biệt phủ ở Sông Mây, huyện Trảng Bom, Đồng Nai, cách TP.HCM 45 km. Cơ ngơi này được xây trên mảnh đất rộng hơn 1.600 m2. Đặc biệt trong biệt phủ, anh xây một hồ cá koi có giá trị bạc tỷ, nuôi nhiều loại quý hiếm.

Bên trong biệt phủ 1.600m2 của danh hài Sài thành tuyên bố "hạng A về tài sản" - 1

Bên trong biệt phủ 1.600m2 của danh hài Sài thành tuyên bố "hạng A về tài sản" - 2

Biệt phủ rộng lớn của Hoàng Mập ở Đồng Nai

Trao đổi với chúng tôi, Hoàng Mập nói anh đam mê cá Koi từ bé nhưng không gian thành phố chật hẹp. Chỉ khi biệt phủ hoàn thành, anh mới có cơ hội trải nghiệm với đam mê.

Theo Hoàng Mập, riêng việc xây dựng hồ cá, hệ thống máy lọc nước đã tiêu tốn khoảng 1 tỷ đồng. Mỗi loại cá Koi có giá trị từ 2.000 – 4.000 USD/con. Để cá có sự đồng đều về màu sắc, kích cỡ, thích nghi môi trường sống… nam danh hài nhờ chuyên gia về cá tư vấn trước khi xuống tiền.

“Tôi xem đàn cá như báu vật, quý lắm. Khi nghe người thân báo con nào có dấu hiệu bệnh, tôi lo lắng vô cùng. May mắn từ thời điểm nuôi đến nay đàn cá trộm vía đều khỏe mạnh”, Hoàng Mập chia sẻ.

Bên trong biệt phủ 1.600m2 của danh hài Sài thành tuyên bố "hạng A về tài sản" - 3

Bên trong biệt phủ 1.600m2 của danh hài Sài thành tuyên bố "hạng A về tài sản" - 4

Hoàng Mập bên hồ cá Koi bạc tỷ

Bên trong biệt phủ 1.600m2 của danh hài Sài thành tuyên bố "hạng A về tài sản" - 5

Riêng chi phí thiết kế hồ cá đã lên đến 1 tỷ đồng

Bên trong biệt phủ 1.600m2 của danh hài Sài thành tuyên bố "hạng A về tài sản" - 6

Với Hoàng Mập, hồ cá Koi của anh không có giá trị cụ thể vì "đam mê là vô giá"

Hoàng Mập tiết lộ, ban đầu, anh nhập khoảng 36 con cá Koi và đặt tên mỗi con theo các nghệ sĩ thân thiết như Hoài Linh, Chí Tài, Việt Hương, Huy Khánh, Ngọc Lan... Anh hài hước cho biết, mỗi ngày gọi cá lên ăn cảm giác thân tình vì như gọi những người thân, bạn bè. Song, vì có nhiều chuyện xảy ra và là người sống tâm linh nên nam danh hài đành mang đàn cá này đi trả. Sau đó, anh mua đàn cá nhỏ hơn và nuôi cho đến hiện tại.

Bên trong biệt phủ 1.600m2 của danh hài Sài thành tuyên bố "hạng A về tài sản" - 7

Vợ chồng Việt Hương từng đến thăm biệt phủ của Hoàng Mập

Ngoài biệt phủ 1.600m2 được xây dựng theo không gian cổ, Hoàng Mập và gia đình đang sinh sống tại căn nhà khang trang 3 tầng ở TP. HCM. Mỗi cuối tuần, danh hài và vợ con đều về Đồng Nai để hưởng không khí làng quê, vừa sum họp gia đình. Anh cũng tiết lộ khi về già sẽ dọn về hẳn đây để tĩnh dưỡng.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/ben-trong-biet-phu-1600m2-cua-danh-hai-sai-thanh-tuyen-bo-34hang-a-...

[Podcast] Ngôi sao ca nhạc đi hát 1 tuần mua được 1.000 m2 đất trắng tay vì chứng khoán

Thời hoàng kim, ngôi sao ca nhạc này có cát-xê "khủng", chạy show liên tục khắp các tỉnh thành.

Chia sẻ
Theo Trai Úc (Arttimes)
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung