Bảo Anh lên tiếng chính thức về quan hệ với thủ môn Tiến Dũng U23

Thứ Ba, ngày 08/05/2018 02:23 AM (GMT+7)

Đây là lần đầu tiên, Bảo Anh có những chia sẻ chính thức về tin đồn tình cảm với thủ môn Bùi Tiến Dũng của U23 Việt Nam.

Clip Bảo Anh chia sẻ quan niệm về tình yêu

Tối 7.5, sau thời gian tạm dừng mọi hoạt động vì mắc bệnh thủy đậu và ốm sốt do chạy show quá nhiều, Bảo Anh đã có mặt tại một chương trình trực tuyến. Tại đây, giọng ca Sống xa anh chẳng dễ dàng đã nhận được sự quan tâm lớn khi lần đầu tiên thẳng thắn đối diện với câu hỏi liên quan đến thủ môn của đội tuyển U23 Việt Nam - Bùi Tiến Dũng.

Bảo Anh cho biết: “Mối quan hệ của tôi và Bùi Tiến Dũng không có gì để thắc mắc cả. Khi đóng quảng cáo, chúng tôi phải nói chuyện với nhau và làm việc chung khá nhiều. Chúng tôi không chỉ đóng quảng cáo mà còn phải đi chụp hình chung... Cá nhân tôi là người thân thiện, hòa đồng với tất cả mọi người. Câu chuyện chỉ có như vậy mà thôi”.

Bảo Anh lên tiếng chính thức về quan hệ với thủ môn Tiến Dũng U23 - 1

Bảo Anh đã giải đáp mọi nghi vấn về mối quan hệ với Bùi Tiến Dũng sau một thời gian im lặng.

Chia sẻ này của nữ ca sĩ cũng giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến tin đồn tình cảm với Bùi Tiến Dũng, khẳng định lần cuối cùng mối quan hệ của hai người không giống như mọi người suy đoán.

Trước đó, từ cuối tháng 3.2018, thông tin Bùi Tiến Dũng hẹn hò với nữ ca sĩ Bảo Anh “phủ sóng” mọi diễn đàn mạng xã hội. Ngoài việc cả hai theo dõi nhau trên tài khoản cá nhân, thường xuyên ấn thích trạng thái của nhau, Bùi Tiến Dũng - Bảo Anh còn bị phát hiện mặc đồ đôi… Thậm chí,  Bảo Anh còn có mặt tại Hà Nội và đi chơi cùng quản lý của Bùi Tiến Dũng, đúng thời điểm anh chàng cũng đang có mặt tại đây sau khi trở về từ một trận thi đấu.

Bảo Anh lên tiếng chính thức về quan hệ với thủ môn Tiến Dũng U23 - 2

Theo quản lý của Bảo Anh, không riêng Bùi Tiến Dũng, mỗi khi nữ ca sĩ hợp tác với chàng trai nào cũng vướng tin đồn tình cảm. 

Trước tin đồn tình cảm, Bảo Anh đã nhanh chóng phủ nhận chuyện hẹn hò. Theo chia sẻ của quản lý nữ ca sĩ, cô và Bùi Tiến Dũng đang hợp tác trong một dự án quảng cáo. Còn Bảo Anh, cô không chính thức lên tiếng điều gì về mọi tin đồn, chỉ ngầm đáp trả mọi nghi vấn, chứng minh bản thân vẫn còn “ế” bằng chia sẻ trên trang cá nhân.

Hiện Bảo Anh đã quay lại với guồng công việc sau thời gian ngắn dưỡng bệnh. Cách đây không lâu, cô vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, như một lời tạm biệt tình cũ Hồ Quang Hiếu sau thời gian chia tay. 

Bảo Anh đau ”như dao đâm vào tim” khi hát về chuyện chia tay Hồ Quang Hiếu

Nữ ca sĩ tâm sự, từng câu từng chữ trong bài hát mới như “dao đâm vào tim“ khi khiến cô nhớ về chuyện tình đã qua với...

Theo An An (Dân Việt)

sự kiện Bảo Anh