Bạn trai tin đồn của em gái Trấn Thành lần đầu phản hồi tin đồn hẹn hò

Lý Hạo Mạnh Quỳnh và Uyển Ân lộ khá nhiều bằng chứng hẹn hò.

Cùng với thành công của phim, dàn diễn viên “Nhà bà Nữ" được công chúng chú ý hơn bao giờ hết. Trong đó, chuyện tình yêu của nữ diễn viên Uyển Ân đang là tâm điểm bàn tán nhiều ngày qua. Cô bị dân mạng đồn đoán đang "phim giả tình thật" với nam phụ - đồng thời cũng là người được cô chọn nên duyên ở cuối phim - diễn viên Lý Hạo Mạnh Quỳnh.

Anh tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh và từng là thành viên hoạt động trong đoàn kịch Idecaf, nhóm Tía Lia và là thành viên nhóm "Khủng Long Tí Hon" - giành giải Quán quân Cười xuyên Việt 2018. Sở hữu lối diễn xuất tự nhiên, linh hoạt, Quỳnh Lý rất được công chúng yêu mến khi xuất hiện trong các web-drama, điện ảnh.

Bạn trai tin đồn của em gái Trấn Thành lần đầu phản hồi tin đồn hẹn hò - 1

Diễn viên Lý Hạo Mạnh Quỳnh

- Hiện tại, có tin đồn anh và Uyển Ân "phim giả tình thật". Điều này có đúng?

Tôi xin phép được giữ cho riêng mình (Cười).

- Nếu gặp được người phù hợp, anh sẽ tỏ tình như nhân vật của mình trong "Nhà bà Nữ"?

Đúng rồi, quan niệm của tôi là yêu thì phải nói như đói thì phải ăn. Chúng ta sống ngày hôm nay không biết ngày mai sẽ như thế nào. Vậy thì tại sao chúng ta không tìm cách để thổ lộ tình cảm với người xung quanh. Không chỉ đơn giản là tình yêu đâu, bất cứ tình cảm nào trên đời này cũng nên, cần được thể hiện ra chứ đừng chần chừ. 

Bạn trai tin đồn của em gái Trấn Thành lần đầu phản hồi tin đồn hẹn hò - 2

Những ngày vừa qua, anh và Uyển Ân - em gái ruột Trấn Thành bị đồn "phim giả tình thật"

- Cô gái nào sẽ là người phù hợp để anh chọn yêu và tiến tới hôn nhân?

Tôi vẫn đang trên con đường tìm hiểu người phù hợp với mình và cũng không đặt ra tiêu chuẩn. Tôi thấy mình chưa phải là một người hoàn hảo để có thể đặt ra tiêu chuẩn cho một ai đó. Tôi yêu theo cảm xúc của mình thôi. Hiện tại, tôi cũng chưa suy nghĩ đến chuyện kết hôn.

- Chuyển sang sự nghiệp nhé, thành công của "Nhà bà Nữ" mang lại cho anh điều gì?

Phải nói đây là một bước ngoặt khá lớn trong cuộc đời làm nghệ thuật của tôi từ trước đến nay. Tôi đang rất hạnh phúc. Trong quá trình quay phim, tôi học được rất nhiều thứ từ các cô chú, anh chị về thái độ, cách thức làm việc, cách diễn xuất,... Khi phim thành công, tôi còn nhận được thêm nhiều nữa, đó là sự yêu thương, chú ý từ khán giả. 

300 tỷ trong vòng 11 ngày là một con số mà cả những người mộng mơ nhất, ê-kíp và những người yêu điện ảnh cũng không thể ngờ tới được. Trong năm 2022 vừa qua, điện ảnh Việt Nam nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung có một bước lùi rõ rệt và chưa có dấu hiệu hồi phục. Thế nên, có thể kỳ vọng rằng thành công của “Nhà bà Nữ” sẽ mở ra bước tiến mới cho điện ảnh Việt.

- Theo anh, lý do nào khiến “Nhà bà Nữ” đắt khách đến vậy? 

Thứ nhất là do kịch bản rất đời, gần gũi và tiếp cận một cách đơn giản nhất đến tất cả mọi tầng lớp khán giả. Ai xem cũng hiểu, xem và cảm nhận một phần bản thân ở trong phim.

Thứ hai là phải kể đến cách kể chuyện của anh Trấn Thành - dễ hiểu, dễ hình dung và dễ chạm đến trái tim của người xem. Cách anh ấy thị phạm, chỉ đạo diễn xuất cũng giúp cho diễn viên dễ diễn và bộc lộ được hết cảm xúc của nhân vật.

Bạn trai tin đồn của em gái Trấn Thành lần đầu phản hồi tin đồn hẹn hò - 3

Lý Hạo Mạnh Quỳnh có mối quan hệ anh em thân thiết với Trấn Thành

- Cách làm việc của Trấn Thành ra sao?

Anh Thành có hai trạng thái hoàn toàn khác nhau là ở đời thường và khi làm việc. 

Bình thường, anh ấy sẽ là một người anh cả trong nhóm, luôn mang lại tiếng cười, sự tích cực, lạc quan cho mọi người. Một người anh chuẩn mực, quan tâm, yêu thương em út từ những thứ nhỏ nhặt nhất.

Anh Thành của công việc là một người rất kỹ tính và rất cầu toàn. Anh ấy mắc bệnh OCD (rối loạn ám ảnh cưỡng chế) - tức là mọi thứ đều phải ngăn nắp, có trật tự. Kể cả những thứ không trật tự nó cũng phải nằm trong sự tính toán để nó vào nề nếp. Chính vì sự cầu toàn, khó tính đó đã tạo nên thành công cho “Nhà bà Nữ”. 

- Cụ thể hơn về sự cầu toàn của Trấn Thành?

Anh Thành tâm huyết với nghề và công việc mà anh ấy đang làm một cách khủng khiếp. Tôi còn nhớ khi mọi người lên thu âm 1 vài câu thoại chắp vá cho phim từ 12h trưa cho đến 3h sáng. Anh Thành về nhà là gần 4h, tới 6h anh liền nhắn tin cho bạn edit âm thanh là “em ơi, 8h hoặc 10h em có mặt để cùng anh dựng liền nhé”. Anh ấy sốt ruột đến mức mà cả đêm đó anh chỉ chợp mắt được 1 tiếng thôi. Thế mới thấy, anh ấy mê công việc mà anh ấy đang làm và chăm chút cho đứa con tinh thần này từng li từng tí.

Hay là trên timeline, cảnh mở đầu phim chỉ mất 1-1h30 phút khi quay và lên hình 30 giây, trong khi thực tế cảnh đó được kéo dài đến hơn nửa ngày. Từ 3kg cua trên sàn thì đến cuối cảnh quay đã lên đến gần 20kg. Anh Thành tỉ mỉ từng li từng tí để vừa có khung hình đẹp vừa muốn lột tả được ý đồ của mình.

Lý Hạo Mạnh Quỳnh gây ấn tượng ở cả webdram lẫn điện ảnh

- Anh có chạnh lòng không khi chưa nổi tiếng dù đã đóng toàn những phim hot?

Nếu nói không chạnh lòng thì cũng không đúng. Trong suốt quãng thời gian vừa qua tôi đã có nỗ lực, có cố gắng. Vậy thì lý do gì khiến tôi chưa nổi tiếng? Chắc là do tôi chưa đủ sức mạnh nội tại để tỏa sáng. Khi có áp lực đủ thì mới tạo nên kim cương. Vậy thì tôi có thể xem thời gian vừa qua là áp lực, để tôi mài dũa, để viên kim cương được thành hình, phát sáng. Có một câu thể này “luyện binh ba năm để dùng 1 giờ” thì có thể xem quãng thời gian vừa qua là tôi đang luyện tập, trau dồi để một ngày nào đó có cơ hội là tỏa sáng thôi. 

Tôi đi rất chậm nhưng chắc. Tôi muốn nó như là những viên đá được đặt đúng chỗ và đặt một cách chậm rãi nhất. Hầu như những phim tôi từng tham gia chưa phim nào flop dù vai không lớn, ví dụ như “Chìa khóa trăm tỷ”, “Nghề siêu dễ” hay hiện tại là “Nhà bà nữ”. Và tôi cũng đang mong có một cơ hội đến để tôi bứt phá và tỏa sáng hơn nữa. Và mong rằng trong năm 2023 này, tôi sẽ có được sự yêu thương của khán giả nhiều hơn nữa!

- Cảm ơn những chia sẻ của Lý Hạo Mạnh Quỳnh!

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/ban-trai-tin-don-cua-em-gai-tran-thanh-lan-dau-phan-hoi-tin-don-hen...

Bằng Kiều lộ cách xưng hô với vợ cũ, mối quan hệ hiện tại như thế nào?

Trizzie Phương Trinh vừa chia sẻ phải đi cấp cứu do bị thương tích.

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Arttimes)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung