Bà xã David Beckham bị chỉ thẳng mặt trên truyền hình

Thứ Ba, ngày 21/04/2020 12:59 PM (GMT+7)

Vợ chồng cựu danh thủ người Anh phải hứng chịu những chỉ trích của dư luận nước này.

Gia đình Beckham đang phải hứng chịu luồng dư luận chỉ trích nặng nề của dư luận Anh khi có động thái xin trợ cấp từ chính phủ.

Theo chính sách hỗ trợ doanh nghiệp trong giai đoạn khó khăn, chính phủ Anh sẽ trợ cấp 80%, tức khoảng 2.500 bảng Anh/người/tháng.

Bà Becks đã ngay lập tức "ngửa tay ra" xin nhận tiền trợ cấp của nhà nước sau khi công ty thời trang của Victoria quyết định cho 30 nhân viên nghỉ việc tạm thời. Với hành động này, bà xã của David Beckham sẽ xin trợ cấp để chính phủ trả 80% tiền lương cho 30 nhân viên kia. Ngoài ra, phía Victoria Beckham có thể sẽ tự chi trả thêm 20% tiền lương còn lại cho nhân viên, nhưng đây là điều khoản không bắt buộc và nếu không thực hiện cũng không vi phạm hợp đồng.

Bà xã David Beckham bị chỉ thẳng mặt trên truyền hình - 1

Vợ chồng David Beckham bị chỉ trích vì xin trợ cấp từ chính phủ

Ngay lập tức những ý kiến chỉ trích vợ chồng David Beckham bùng nổ trên mạng xã hội. Sở hữu khối tài sản kếch xù nhưng cặp đôi này lại không chịu bỏ tiền túi ra để chi trả tiền lương cho nhân viên.

Trang Daily Mail viết bình luận: "Cựu thành viên Spice Girls - người mà chỉ bộ sưu tập túi xách của cô ấy cũng đã có giá 1,5 triệu bảng Anh (khoảng 1,9 triệu USD) - lại có dự định xin trích hàng chục nghìn bảng Anh từ tiền thuế đóng cho chính sách hỗ trợ việc làm của chính phủ để trả cho nhân viên của mình".

Một nguồn tin thân cận khác với gia đình David Beckham cũng bày tỏ thái độ bất bình: "Chỉ vài phút trước cô ấy và David đăng ảnh khui rượu vang đắt tiền lên mạng xã hội, nhưng phút sau đã xin tiền của nhà nước để trả cho nhân viên tạm nghỉ việc".

Bà xã David Beckham bị chỉ thẳng mặt trên truyền hình - 2

MC Piers Morgan chỉ trích thẳng thừng với Victoria Beckham trên chương trình truyền hình Anh

Trong chương trình Good Morning Britain ngày 20/4 (theo giờ địa phương), MC Piers Morgan đã thể hiện thái độ chỉ trích kịch liệt với vợ chồng Victoria Beckham. Ông đưa ra quan điểm: "Xin lỗi, chế độ này không dành cho những ngôi sao triệu phú như hai bạn. Điều hành một doanh nghiệp phù phiếm, nổi tiếng mà không làm ra tiền".

Susanna Reid, bạn dẫn của Piers Morgan, sau đó đã đưa thông tin Victoria Beckham ít nhất cũng đã tuyên bố không nhận lương và quyên góp 20% doanh thu bán hàng trực tuyến cho các tổ chức từ thiện. Dù vậy, MC Piers Morgan vẫn không đồng tình và khẳng định: "Chính người nộp thuế đang tài trợ cho một dự án làm ăn thua lỗ".

Phát ngôn của ông Piers Morgan nhấn mạnh vào việc kinh doanh thời trang của Victoria Beckham liên tục thua lỗ dù đã duy trì hơn 10 năm qua và điều đó là sự thật.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/ba-xa-david-beckham-bi-chi-thang-mat-tren-truyen-hinh-1081082.html

Mới lên sóng, phim của Lee Min Ho đã mắc ”sạn khó nuốt”

Mặc dù đạt tỷ suất người xem cao chót vót nhưng phim mới ra mắt đã bị “nhặt sạn“.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện David Beckham
Báo lỗi nội dung