Bà bầu Khánh Thi khổ sở vì tục lệ kiêng kị ngày Tết

Thứ Tư, ngày 07/02/2018 16:57 PM (GMT+7)

Vì đang mang thai bé thứ hai, Khánh Thi cho biết, Tết này không thể ra đường, cũng chẳng dám thăm nhà ai vì sợ mang đến điềm xui cho bà con, bạn bè.

Đầu năm 2018, Khánh Thi đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi xác nhận cô đang mang thai lần hai. Tính tới thời điểm này, nữ hoàng Dancesport đã có bầu gần 4 tháng, dù chưa biết giới tính của con nhưng hai vợ chồng không đặt nặng chuyện sinh trai hay gái.

Tuy nhiên, khi dịp Tết Nguyên Đán càng gần kề, Khánh Thi lại không mấy thoải mái vì những rắc rối đến từ tục lệ ngày Tết. Chia sẻ với chúng tôi, Khánh Thi cho biết trước đó, cô và ông xã đã tính chuyện đi chơi, gặp gỡ bạn bè tại nhiều thành phố khác nhau như Hà Nội, Đà Lạt, Phú Yên, Đà Nẵng,... Nhưng sau khi có bầu, nhiều người khuyên cô nên kiêng cữ ở nhà.

Bà bầu Khánh Thi khổ sở vì tục lệ kiêng kị ngày Tết - 1

Vừa thông báo mang thai lần hai chưa lâu, Khánh Thi lại khổ sở vì tục lệ kiêng kị bà bầu dịp Tết.

“Nhiều người sợ xui nên không muốn bà bầu ghé thăm nhà, họ sợ bà bầu xuất hiện thì sẽ xui cả năm, không khéo còn phải đốt phong long ngày đầu Tết. Nghe họ nói vậy khiến tôi buồn quá”, Khánh Thi than thở.

Bà mẹ hai con cho biết, sau khi cô chia sẻ nỗi trăn trở vì những tục lệ ngày Tết với bạn bè, người thân, một số người vẫn vui vẻ mời cô đến nhà chơi ngày Tết nhưng Khánh Thi đã khéo léo từ chối.

“Tuy đây chỉ là tục lệ từ thuở xưa, nhưng nhiều người nói ‘có thờ có thiêng, có kiêng có lành’ nên thôi, tôi đành ở nhà chơi cùng chồng con vậy. Tôi không muốn ngay từ đầu năm đầu tháng đã bị mọi người quở trách là mang vận xui đến với họ (Cười)”, bà xã Phan Hiển chia sẻ.

Khánh Thi ”nức nở” khi Phan Hiển gọi mình là vợ trước mặt Chí Anh

Bộ 3 nổi tiếng của khiêu vũ thể thao Việt Nam có cuộc hội ngộ đặc biệt tại Hà Nội.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Khánh Thi – Phan Hiển