Ái nữ 12 tuổi của Trương Ngọc Ánh lớn phổng phao, được dự đoán là “Hoa hậu tương lai”

Thứ Tư, ngày 25/11/2020 16:26 PM (GMT+7)

Nhan sắc của con gái Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn được mọi người hết lời khen ngợi.

Sự kiện: Trương Ngọc Ánh

Ái nữ 12 tuổi của Trương Ngọc Ánh lớn phổng phao, được dự đoán là “Hoa hậu tương lai” - 1

Vừa tròn 12 tuổi, Devon Trần (Bảo Tiên), con gái của Trần Bảo Sơn – Trương Ngọc Ánh đã ra dáng thiếu nữ với chiều cao 1,6m, được nhiều người dự đoán là “ứng viên hoa hậu tương lai”.

Ái nữ 12 tuổi của Trương Ngọc Ánh lớn phổng phao, được dự đoán là “Hoa hậu tương lai” - 2

Tuy nhiên, chia sẻ trong sinh nhật con gái, Trương Ngọc Ánh cho biết, Devon Trần mơ ước trở thành nhà thiết kế nội thất và không khao khát gia nhập làng giải trí.

Ái nữ 12 tuổi của Trương Ngọc Ánh lớn phổng phao, được dự đoán là “Hoa hậu tương lai” - 3

Dù đã chia tay nhiều năm, nhưng mỗi dịp sinh nhật con gái Devon Trần, Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh đều cùng tổ chức tiệc mừng cho con. Đây là dịp cả gia đình quây quần, đồng thời tất cả các bạn thân thiết của Devon đều có mặt.

Ái nữ 12 tuổi của Trương Ngọc Ánh lớn phổng phao, được dự đoán là “Hoa hậu tương lai” - 4

Devon Trần đã dành lời cảm ơn khá dài tới gia đình, bố mẹ và mọi người đã chúc mừng sinh nhật, đồng thời ái nữ 12 tuổi nhà Trương Ngọc Ánh đã đọc một lá thư bằng tiếng Anh cảm ơn người thân. Bức thư gây được nhiều thiện cảm, không chỉ bởi khả năng tiếng Anh chuẩn mực mà còn là tình cảm và thiên hướng trong sáng cô bé gửi tới thân sinh.

Ái nữ 12 tuổi của Trương Ngọc Ánh lớn phổng phao, được dự đoán là “Hoa hậu tương lai” - 6

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu, Devon Trần nhận được nhiều lời mời đóng quảng cáo cho các nhãn hiệu thời trang. Tuy nhiên, Trương Ngọc Ánh đều từ chối vì không muốn con gái mình tham gia showbiz quá sớm. Và chị cho rằng, việc con gái hạnh phúc quan trọng hơn tất cả mọi thứ.

Ái nữ 12 tuổi của Trương Ngọc Ánh lớn phổng phao, được dự đoán là “Hoa hậu tương lai” - 7

Devon Trần đang học lớp 6 tại một trường quốc tế danh tiếng của Anh quốc mở tại quận 2, TP.HCM. Theo tiết lộ của Trần Bảo Sơn, con gái anh sẽ sớm tới Mỹ để tiếp tục học chương trình trung học và sẽ được gia đình bên nội chăm sóc kỹ càng. Trương Ngọc Ánh cũng bật mí, chị đã có kế hoạch để đảm bảo việc chăm sóc và nuôi dạy con, dù ở hai nơi khá xa nhau.

Ái nữ 12 tuổi của Trương Ngọc Ánh lớn phổng phao, được dự đoán là “Hoa hậu tương lai” - 8

Bên cạnh việc học tại trường, cô bé sớm bộc lộ nhiều năng khiếu như hát, múa, diễn kịch...và được kỳ vọng sẽ kế nghiệp bố mẹ trong tương lai. Tuy nhiên, chia sẻ tại sinh nhật con gái, Trương Ngọc Ánh nói, chị luôn bên cạnh ủng hộ con. "Hiện tại Devon có ý muốn làm nhà thiết kế nội thất trong tương lai mặc dù con vẫn chưa thực sự biết đặc thù tính chất công việc cụ thể là như thế nào. Có lẽ cần thêm thời gian để có thể định hướng mọi thứ rõ ràng hơn", nữ diễn viên cho hay.

Ái nữ 12 tuổi của Trương Ngọc Ánh lớn phổng phao, được dự đoán là “Hoa hậu tương lai” - 9

Trương Ngọc Ánh nói thêm: “Bé Devon chính là động lực lớn nhất hiện tại để tôi vượt qua mọi khó khăn, áp lực trong cuộc sống và công việc. Và một ngày có làm việc tất bật đến đâu hay đi công tác xa, tôi vẫn dành khoảng thời gian nhất định để trò chuyện, tâm sự với con gái. Điều làm tôi cảm thấy vui và hạnh phúc nhất là Devon ngày càng khôn lớn, chăm chỉ học tập và biết nghe lời”.

Ái nữ 12 tuổi của Trương Ngọc Ánh lớn phổng phao, được dự đoán là “Hoa hậu tương lai” - 10

Dù sống cùng mẹ từ nhỏ, Devon Trần vẫn rất thân thiết và thường xuyên gần gũi với bố. Mỗi tuần, Devon đều được bố qua đưa đón đi học, đi chơi và thi thoảng du lịch nước ngoài. So với nhiều cô bé cùng tuổi, Devon cũng được nhận xét chững chạc so với tuổi. Trần Bảo Sơn cho biết, con gái không chỉ giống mình về gương mặt mà còn ở tính cách quyết liệt, có chính kiến. Nam diễn viên thừa nhận ở tuổi dậy thì, Devon đôi lúc bướng bỉnh, nổi loạn. Do đó, anh luôn cùng vợ trao đổi để thống nhất cách nuôi dạy con tốt nhất.

Ái nữ 12 tuổi của Trương Ngọc Ánh lớn phổng phao, được dự đoán là “Hoa hậu tương lai” - 11

Mỗi tuần Devon Trần đều đi tập bơi, tập võ, và đặc biệt rất thích chạy bộ, thỉnh thoảng bé còn rủ mẹ chạy thi. Trương Ngọc Ánh cho biết, Devon đang học piano, dạo gần đây thì đang thử học thêm Ukulele để phát triển hoàn thiện bản thân…

Nguồn: http://danviet.vn/ai-nu-12-tuoi-cua-truong-ngoc-anh-lon-phong-phao-duoc-du-doan-la-hoa-hau-tuong...

Trường Giang vô tình tiết lộ mối quan hệ của Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân sau tin đồn rạn nứt?

Tham gia một sự kiện mới đây, Trường Giang đã trêu Chi Dân bằng cách gọi tên anh chàng là “Lan Ngọc”.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Trương Ngọc Ánh