Á hậu Thúy Vân mặc kín đáo vẫn khoe đường cong hút bao ánh mắt

Thứ Hai, ngày 22/04/2019 15:57 PM (GMT+7)

Diện áo dài trắng nền nã, sự xuất hiện của Thúy Vân khiến không chỉ thí sinh mà cả bạn sinh viên theo dõi cũng thích thú và ngưỡng mộ.

Á hậu Thúy Vân mặc kín đáo vẫn khoe đường cong hút bao ánh mắt - 1

Tiếng Anh là ngoại ngữ rất cần thiết khi mọi lĩnh vực ngày càng phát triển ra quốc tế. Trong khi nhiều nghệ sĩ còn lúng túng khi giao tiếp bằng tiếng Anh thì Á hậu Thúy Vân lại gây ấn tượng trong lòng nhiều người khi nói tiếng Anh "như gió".

Á hậu Thúy Vân mặc kín đáo vẫn khoe đường cong hút bao ánh mắt - 2

Mới đây, Á Hậu Quốc tế 2015 đã nhận lời mời làm giám khảo cuộc thi hùng biện tiếng Anh tổ chức tại Đại học Y Dược TP HCM. Người đẹp khẳng định sự chuyên nghiệp cũng như khả năng tiếng Anh của mình.

Á hậu Thúy Vân mặc kín đáo vẫn khoe đường cong hút bao ánh mắt - 3

Cô chuẩn bị ngoại hình chỉn chu với áo dài đính kết của nhà thiết kế Việt nổi tiếng. Người đẹp kết hợp khéo léo với kiểu tóc xõa dài, phần mái mỏng gợn sóng cổ điển. Phong cách trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên phù hợp với sự kiện.

Á hậu Thúy Vân mặc kín đáo vẫn khoe đường cong hút bao ánh mắt - 4

Sự xuất hiện của Á hậu tại cuộc thi khiến không chỉ thí sinh mà cả bạn sinh viên theo dõi cũng thích thú và ngưỡng mộ.

Á hậu Thúy Vân mặc kín đáo vẫn khoe đường cong hút bao ánh mắt - 5

Khá quen thuộc trong vai trò tương tự tại nhiều cuộc thi, cô mang đến những phần nhận xét giá trị cho các thí sinh. Đồng thời Thúy Vân còn chia sẻ kinh nghiệm học tập ngoại ngữ và phương thức rèn luyện khả năng giao tiếp của mình.

Á hậu Thúy Vân mặc kín đáo vẫn khoe đường cong hút bao ánh mắt - 6

Thuý Vân cho biết cô rất vui khi có cơ hội vào ban giám khảo của sân chơi bổ ích này, giúp các bạn trẻ học hỏi và trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng. “Thuý Vân cảm thấy đây là điều ý nghĩa khi không chỉ mang đến những kinh nghiệm của bản thân mà còn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ”, cô nhấn mạnh.

Á hậu Thúy Vân mặc kín đáo vẫn khoe đường cong hút bao ánh mắt - 7

Thuý Vân được đông đảo khán giả biết đến với danh hiệu Á hậu cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015. Bên cạnh vẻ đẹp hiền dịu, người đẹp còn sở hữu khả năng giao tiếp thông minh cùng vốn ngoại ngữ tốt của mình. 

Á hậu Thúy Vân mặc kín đáo vẫn khoe đường cong hút bao ánh mắt - 8

Thuý Vân chọn riêng cho mình con đường theo đuổi sự nghiệp trở thành MC song ngữ - người dẫn chương trình chuyên nghiệp. Nhờ khả năng nói tốt tiếng Anh, Thuý Vân đã đảm nhận không ít chương trình lớn có quy mô quốc tế.

Á hậu Thúy Vân mặc kín đáo vẫn khoe đường cong hút bao ánh mắt - 9

Bên cạnh công việc MC, cô còn quản lý công ty riêng, đồng thời theo học chuyên ngành Truyền thông của trường đại học quốc tế danh tiếng tại TP HCM để trau dồi bản thân.

Fan cuồng tới tận nhà ”trồng cây si”, Á hậu Thụy Vân xử lý ”cao tay”

Có những trường hợp người hâm mộ thái quá, cuồng nhiệt quá mức thì khiến cô vừa thấy lo lắng vừa sợ hãi.

Theo Anh Thư (Dân Việt)

sự kiện Á Hậu Quốc Tế Thúy Vân