6 mỹ nam kiếm tiền khủng nhất showbiz Hoa hiện giờ

Chủ Nhật, ngày 13/03/2016 09:02 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Lý Dịch Phong hiện được coi là sao nam "có giá" nhất làng giải trí Hoa ngữ.

Lý Dịch Phong

6 mỹ nam kiếm tiền khủng nhất showbiz Hoa hiện giờ - 1

Lý Dịch Phong hiện tại đang được coi là sao nam kiếm tiền giỏi nhất làng giải trí Hoa ngữ với thu nhập 90 triệu NDT/năm (304 tỉ đồng). Trong năm 2015 nam diễn viên góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình ăn khách như Cổ kiếm kỳ đàm, Hoạt sắc sinh hương...

Ngoài ra còn các phim điện ảnh như Lão Pháo Nhi, Yêu như vì sao, giúp tên tuổi anh nổi như cồn, được nhiều thương hiệu từ thực phảm, điện tử, đồ gia dụng, phần mềm, thời trang... mời làm gương mặt đại diện

Dương Dương

6 mỹ nam kiếm tiền khủng nhất showbiz Hoa hiện giờ - 2

2015 được coi như năm của mỹ nam Dương Dương, sự nghiệp diễn xuất của anh lên đến đỉnh cao với thu nhập năm ước tính khoảng 80 triệu NDT (270 tỉ đồng). Ngoài các hợp đồng quảng cáo, mỹ nam 24 tuổi xuất hiện trong các phim gây tiếng vang như Bút ký đào mộ, Bạo tẩu thần thám, Tộc phong thiếu nữ, Tai trái.

Ngoài ra, bộ phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa đang khởi quay với sự góp mặt của Dương Dương với nữ diễn viên tên tuổi Lưu Diệc Phi đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Hồ Ca

6 mỹ nam kiếm tiền khủng nhất showbiz Hoa hiện giờ - 3

Năm 2015 cũng được coi là thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp 10 năm diễn xuất của nam diễn viên Hồ Ca. Theo một thống kê cho thấy, thu nhập trong năm qua của nam diễn viên vào khoảng 50 triệu NDT (169 tỉ đồng).

Anh góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình ăn khách và đều thủ vai diễn chính như Kẻ ngụy trang, Thời gian tươi đẹp, Lang Nha Bảng. Ngoài ra,  Hồ Ca còn được nhiều nhãn hiệu “chọn mặt gửi vàng” làm gương mặt đại diện.

Ngô Diệc Phàm

6 mỹ nam kiếm tiền khủng nhất showbiz Hoa hiện giờ - 4

Năm 2015 Ngô Diệc Phàm bỏ túi 40 triệu NDT (135 tỉ đồng) và nguồn thu này chủ yếu đến từ quảng cáo lẫn đóng phim điện ảnh. Cựu thành viên nhóm EXO được các thương hiệu chọn làm gương mặt đại diện như Adidas, Hồng trà đá Tongyi, YOHO, sữa bỏ...

Những bộ phim anh tham gia như Tiểu thời đại 3, Mỹ nhân ngư, Tước tích, Thời thanh xuân 2. Ngoài ra Ngô Diệc Phàm còn cho ra mắt một vài single để cho thấy anh vẫn tiếp tục theo con đường âm nhạc.

Lộc Hàm

6 mỹ nam kiếm tiền khủng nhất showbiz Hoa hiện giờ - 5

Một cựu thành viên khác của nhóm EXO là nam ca sĩ Lộc Làm (Luhan) cũng góp mặt trong danh sách Top 5 mỹ nam Cbiz có thu nhập khủng trong năm 2015. Theo đó, Lộc Hàm có doanh thu 40 triệu NDT (135 tỉ đồng) nhờ tích cực tham gia các chương trình truyền hình thực tế, đóng phim điện ảnh (Trở lại tuổi 20, Tôi là người làm chứng, Ngày mai của chúng ta) và làm gương mặt đại diện quảng cáo.

Vương Khải

6 mỹ nam kiếm tiền khủng nhất showbiz Hoa hiện giờ - 6

“Ngựa ô” Mã Khải cũng là một mỹ nam hốt bác trong năm qua với thu nhập 20 triệu/năm (68 tỉ đồng), được coi là một sao nam đầy tiềm lực. Nguồn thu của Vương Khải chủ yếu đến từ diễn xuất. Trong năm 2015 anh góp mặt trong nhiều dự án phim như Lang Nha Bảng, Đợi em yêu anh, Anh đến rồi làm ơn nhắm mắt, Kẻ ngụy trang.

Bên cạnh đó, tài tử làm khách mời trong các chương trình truyền hình thực tế cũng góp phần mang lại khoản tiền kếch xù trong năm qua.

Chia sẻ
Theo Long Hy (danviet.vn)
sự kiện Sao Hoa ngữ
Báo lỗi nội dung