5 kiều nữ giàu nhất Hong Kong: Ái nữ của "vua đồ lót" có vượt mặt Hoa hậu là tiểu thư con nhà đại gia dầu mỏ?

Thứ Tư, ngày 17/02/2021 00:10 AM (GMT+7)

Những mỹ nữ này không hề thua kém về nhan sắc lẫn gia thế giàu có bậc nhất Hong Kong.

Mới đây, tờ HK01 đưa ra danh sách những kiều nữ TVB giàu có, sở hữu khối tài sản kếch xù lên tới hàng tỷ HKD. Nhờ đó, các cô đào này vẫn miệt mài đóng phim, không ngừng theo đuổi ước mơ trở thành diễn viên nổi tiếng, không có gánh nặng "cơm áo gạo tiền" như nhiều đồng nghiệp khác.

Vương Trác Kỳ (Erin Wong)

5 kiều nữ giàu nhất Hong Kong: Ái nữ của "vua đồ lót" có vượt mặt Hoa hậu là tiểu thư con nhà đại gia dầu mỏ? - 1

Vương Trác Kỳ năm nay 29 tuổi, là Á hậu Hong Kong 2014. Người đẹp sinh năm 1991 có xuất thân giàu có, cha cô là nhà sản xuất công ty mỹ phẩm chăm sóc da.

5 kiều nữ giàu nhất Hong Kong: Ái nữ của "vua đồ lót" có vượt mặt Hoa hậu là tiểu thư con nhà đại gia dầu mỏ? - 2

Gia đình Vương Trác Kỳ sở hữu một nhà máy rộng hơn 500.000m2 tại Đông Quản (Dongguan), Quảng Đông, Trung Quốc. Thành phố Đông Quản được biết đến là một trong "Tứ hổ Quảng Đông" - nơi có nhiều doanh nghiệp, công nghiệp công nghệ cao, công nghiệp dịch vụ, du lịch, giải trí.

5 kiều nữ giàu nhất Hong Kong: Ái nữ của "vua đồ lót" có vượt mặt Hoa hậu là tiểu thư con nhà đại gia dầu mỏ? - 3

Bên cạnh đó, diễn viên 9X còn sở hữu nhiều bất động sản có giá trị tại Bạch Vân (Quảng Châu) và một căn hộ cao cấp trị giá 6 triệu HKD (17,8 tỷ VND) tại One Silver Sea ở bán đảo Cửu Long Hong Kong.

5 kiều nữ giàu nhất Hong Kong: Ái nữ của "vua đồ lót" có vượt mặt Hoa hậu là tiểu thư con nhà đại gia dầu mỏ? - 4

Xuất thân trong gia đình giàu có, nhưng Vương Trác Kỳ rất tự lập, cô đào dùng tiền riêng đầu tư kinh doanh cửa hàng quần áo và mỹ phẩm đạt được nhiều thành công. Nhờ đó, Vương Trác Kỳ không bận tâm chuyện tiền bạc khi đóng phim với cát-xê bèo bọt ở TVB.

Trương Bảo Nhi (Bowie Cheung)

5 kiều nữ giàu nhất Hong Kong: Ái nữ của "vua đồ lót" có vượt mặt Hoa hậu là tiểu thư con nhà đại gia dầu mỏ? - 6

Trương Bảo Nhi, 29 tuổi từng đoạt giải phụ Hoa hậu thân thiện tại Hoa hậu Hồng Kông năm 2016. Sau đó, người đẹp 9X gia nhập TVB làm diễn viên, MC. Giống Vương Trác Kỳ, người đẹp sinh năm 1991 xuất thân từ gia đình giàu có. Cha Trương Bảo Nhi là Trương Hoàng Hoàng - người được mệnh danh là "vua đồ lót" Hong Kong.

5 kiều nữ giàu nhất Hong Kong: Ái nữ của "vua đồ lót" có vượt mặt Hoa hậu là tiểu thư con nhà đại gia dầu mỏ? - 7

Ông Trương phát triển mạnh trong lĩnh vực kinh doanh đồ lót. Theo Hk01, cha của Trương Bảo Nhi sở hữu 7 ngôi nhà hạng sang ở Hong Kong trong đó có 3 căn ở Happy Valley (khu dân cư có thu nhập cao ở Hồng Kông)  và 4 căn ở Mount Pavilia tại bán đảo Tây Cống (Sai Kung) có giá ít nhất trên thị trường là 300 triệu HKD (891 tỷ VND).

5 kiều nữ giàu nhất Hong Kong: Ái nữ của "vua đồ lót" có vượt mặt Hoa hậu là tiểu thư con nhà đại gia dầu mỏ? - 8

Năm 2020, Trương Bảo Nhi kết hôn với tài tử Viên Vỹ Hào (Benjamin Yuen). Trước khi về chung một nhà, cặp đôi đã tậu một căn nhà vườn sang trọng ở Vịnh Clearwater với mức giá gần 30.000 HKD/m2 (khoảng 89 triệu VND/m2). Tổng giá trị căn nhà lên tới hơn 65 triệu HKD (193 tỷ VND).

5 kiều nữ giàu nhất Hong Kong: Ái nữ của "vua đồ lót" có vượt mặt Hoa hậu là tiểu thư con nhà đại gia dầu mỏ? - 9

Cha cô dâu Trương Bảo Nhi đã trao 40 triệu HKD (118 tỷ VND) làm của hồi môn cho con gái mình. Dù có thu nhập hàng tỷ HKD, nhưng Trương Bảo Nhi vẫn chăm chỉ đóng phim, làm người mẫu quảng cáo sau khi kết hôn.

Phùng Doanh Doanh (Crystal Fung)

5 kiều nữ giàu nhất Hong Kong: Ái nữ của "vua đồ lót" có vượt mặt Hoa hậu là tiểu thư con nhà đại gia dầu mỏ? - 10

Phùng Doanh Doanh là Hoa hậu Hong Kong 2016. Trên Instagram, Phùng Doanh Doanh thường xuyên khoe hàng hiệu và cuộc sống sang chảnh. Đặc biệt, chiếc Hermès Mini Kelly trị giá 200.000 HKD (khoảng 593 triệu VND) được cô đào chia sẻ nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

5 kiều nữ giàu nhất Hong Kong: Ái nữ của "vua đồ lót" có vượt mặt Hoa hậu là tiểu thư con nhà đại gia dầu mỏ? - 11

Được biết, đây là phiên bản giới hạn chỉ dành riêng cho khách VIP, người có tiền cũng chưa chắc đã mua được chiếc túi này. Tờ Hk01 cho rằng, đây có thể là món quà của ông Trần Quốc Cường - cựu chủ tịch đài TVB. Hoa hậu sinh năm 1994 bị đồn cặp kè với cựu chủ tịch đài TVB giàu có. Tuy nhiên, trước tin đồn hẹn hò cựu ông Trần Quốc Cường, Phùng Doanh Doanh đã lên tiếng phủ nhận.

5 kiều nữ giàu nhất Hong Kong: Ái nữ của "vua đồ lót" có vượt mặt Hoa hậu là tiểu thư con nhà đại gia dầu mỏ? - 12

Không những thế, gia đình của Phùng Doanh Doanh gần đây cũng đã chuyển đến một biệt thự xa hoa, rộng rãi ở Tseung Kwan O, khu vực dành cho người thu nhập cao với giá thuê 5.100 USD/tháng (khoảng 117 triệu VND), còn giá bán trên thị trường gần 3 triệu USD (69 tỷ VND).

5 kiều nữ giàu nhất Hong Kong: Ái nữ của "vua đồ lót" có vượt mặt Hoa hậu là tiểu thư con nhà đại gia dầu mỏ? - 13

Trước nghi vấn cặp kè đại gia để có tiền, tờ HK01 cho rằng Hoa hậu Hong Kong 2016 thực chất sở hữu khối tài sản đáng nể. Trịnh Diễn Phong - bạn trai hiện tại của cô đào thậm chí còn đăng bài ám chỉ Phùng Doanh Doanh giàu có, không cần dựa hơi ai để kiếm tiền.

Trần Khải Lâm (Grace Chan)

5 kiều nữ giàu nhất Hong Kong: Ái nữ của "vua đồ lót" có vượt mặt Hoa hậu là tiểu thư con nhà đại gia dầu mỏ? - 14

Trần Khải Lâm đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2013. Người đẹp sinh năm 1991 xuất thân trong gia đình giàu có. Trước khi kết hôn với tài tử Trịnh Gia Dĩnh, Trần Khải Lâm sống cùng gia đình trong căn biệt thự biệt lập có giá hơn 100 triệu HKD ( khoảng 296 tỷ VND) ở Kowloon Tong.

5 kiều nữ giàu nhất Hong Kong: Ái nữ của "vua đồ lót" có vượt mặt Hoa hậu là tiểu thư con nhà đại gia dầu mỏ? - 15

Bố của Trần Khải Lâm kinh doanh dầu mỏ, gia sản ước tính lên đến 1,5 tỷ HKD (tương đương gần 4,5 ngàn tỷ VND). Cha Trần Khải Lâm là vua của các cửa hàng và sở hữu hàng chục bất động sản, bao gồm cả dinh thự Kowloon Tong, một số đơn vị dân cư Kowloon và các cửa hàng mặt đất trên đường Castle Peak (Thanh Sơn Đạo), Shanghai Street (Thượng Hải Nhai), Jordan (Tá Đôn) và Kimberley Road.

5 kiều nữ giàu nhất Hong Kong: Ái nữ của "vua đồ lót" có vượt mặt Hoa hậu là tiểu thư con nhà đại gia dầu mỏ? - 16

Dù vậy, Trần Khải Lâm vẫn thường xuyên khiêm tốn cho biết cha cô chỉ kinh doanh một "doanh nghiệp nhỏ". Xuất thân giàu có, nhưng Trần Khải Lâm không hề kênh kiệu hay ỷ lại vào tài sản của gia đình. Sau khi kết hôn với Trịnh Gia Dĩnh, cô ngay lập tức quay lại với công việc. Gần đây, Hoa hậu họ Trần được cho là đã hợp tác với KOL Tuyết Di để kinh doanh sản phẩm bông tẩy trang.

Lâm Hạ Vy

5 kiều nữ giàu nhất Hong Kong: Ái nữ của "vua đồ lót" có vượt mặt Hoa hậu là tiểu thư con nhà đại gia dầu mỏ? - 17

Lâm Hạ Vy là em họ của tài tử Lâm Phong, có xuất thân con nhà quyền quý giàu có. Cha của tài tử họ Lâm - Lâm Hoa Quốc là một trong những nhà phát triển bất động sản lớn nhất của Hạ Môn (Trung Quốc). Ông Lâm từng được mệnh danh là “Lý Gia Thành Hạ Môn” (Lý Gia Thành là tỷ phú Hong Kong).

5 kiều nữ giàu nhất Hong Kong: Ái nữ của "vua đồ lót" có vượt mặt Hoa hậu là tiểu thư con nhà đại gia dầu mỏ? - 18

Bố Lâm Hạ Vy là Lâm Hoa Tinh, một doanh nhân khét tiếng xứ Cảng với nhiều bất động sản có giá trị lên tới 300 triệu HKD (870 tỷ VND). Thiên kim tiểu thư họ Lâm gia nhập TVB năm 2011 và nhanh chóng nổi tiếng.

5 kiều nữ giàu nhất Hong Kong: Ái nữ của "vua đồ lót" có vượt mặt Hoa hậu là tiểu thư con nhà đại gia dầu mỏ? - 19

Năm 2015, cô kết hôn bí mật với tỷ phú Mạc Tán Sinh - người sở hữu khối tài sản 2 tỷ HKD (5.804 tỷ VND tương đương 254 triệu USD). Theo QQ, sau hơn 2 năm, khối tài sản của chồng Lâm Hạ Vy đã tăng lên con số hơn 3 tỷ HKD (8.706 tỷ VND tương đương 382 triệu USD).

Mạc Tán Sinh là nhà đầu tư chính của 5 tập đoàn và 10 công ty riêng như Hin Sang Group, Chinese Food, Beverage Group… Dù lấy chồng giàu có song Lâm Hạ Vy và chồng rất rạch ròi về tài chính. Theo một nguồn tin, nữ diễn viên sở hữu khối tài sản 200 triệu HKD (580 tỷ VND) được thừa hưởng từ chồng. Sau gần 3 năm kết hôn, cô còn đầu tư vào kinh doanh ẩm thực, hiện có trong tay khối tài sản 340 triệu HKD (986 tỷ VND).

Nguồn: http://danviet.vn/5-kieu-nu-giau-nhat-hong-kong-ai-nu-cua-vua-do-lot-co-vuot-mat-hoa-hau-la-tieu...

Chân dung bà trùm khiến cả showbiz Hồng Kông phải nể sợ

Có thể nói, ở Hồng Kông không ai không biết tên người đàn bà quyền lực này.

Theo Băng Vân (Theo HK01) (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hồng Kông
Báo lỗi nội dung