Lâm Vũ làm đám cưới với người đẹp 36 tuổi sau 3 tháng yêu

Thứ Ba, ngày 15/05/2018 14:12 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Lâm Vũ gặp Hoa hậu Phụ nữ người Việt Thế giới năm 2015 Huỳnh Tiên tại Las Vegas trong một bữa tiệc và nhanh chóng trúng tiếng sét ái tình.

Lâm Vũ làm đám cưới với người đẹp 36 tuổi sau 3 tháng yêu - 1

Ca sĩ Lâm Vũ (sinh năm 1982) sẽ từ giã cuộc sống độc thân khi ngày 17.5  tổ chức lễ cưới với cô dâu cùng tuổi Huỳnh Tiên tại TP.HCM. Nam ca sĩ thực hiện bộ ảnh cưới tại Sapa và Mộc Châu để lưu giữ kỷ niệm cũng như tái hiện lại quãng thời gian yêu.

Lâm Vũ làm đám cưới với người đẹp 36 tuổi sau 3 tháng yêu - 2

"Việt Nam có nhiều cảnh đẹp nhưng tôi lại thích vẻ đẹp thiên nhiên núi rừng phía Bắc, nhẹ nhàng và thơ mộng. Khi thực hiện bộ ảnh chúng tôi gặp thời tiết không thuận lợi khi mưa và lạnh 3 độ C", Lâm Vũ tâm sự.

Lâm Vũ làm đám cưới với người đẹp 36 tuổi sau 3 tháng yêu - 3

Lâm Vũ và Huỳnh Tiên sẽ về chung một nhà sau 3 tháng yêu nhau.

Lâm Vũ làm đám cưới với người đẹp 36 tuổi sau 3 tháng yêu - 4

Nam ca sĩ 36 tuổi tâm sự anh và vợ sắp cưới có chung sở thích du lịch nên thường khám phá những vùng đất mới mỗi khi có show diễn. 

Lâm Vũ làm đám cưới với người đẹp 36 tuổi sau 3 tháng yêu - 6

Về công tác chuẩn bị cho ngày vui trọng đại, Lâm Vũ tiết lộ anh là người lên ý tưởng thiết kế sân khấu và các tiết mục biểu diễn. Bên cạnh đó, anh cũng được vợ tương lai đứng sau hỗ trợ vì khá bận rộn với lịch diễn.

Lâm Vũ làm đám cưới với người đẹp 36 tuổi sau 3 tháng yêu - 7

Bà xã của Lâm Vũ sinh năm 1984, tên thật là Jennifer Huỳnh Tiên. Cô đang sinh sống và làm việc tại San Jose, bang California, Mỹ. Cô cũng chính là Hoa hậu Phụ nữ người Việt Thế giới năm 2015. 

Lâm Vũ làm đám cưới với người đẹp 36 tuổi sau 3 tháng yêu - 8

Hôn thê của giọng ca "Trái tim anh thuộc về em” sở hữu một nét đẹp sắc sảo không hề thua kém bất cứ nữ nghệ sĩ nào của showbiz.

Lâm Vũ làm đám cưới với người đẹp 36 tuổi sau 3 tháng yêu - 9

Lâm Vũ và Huỳnh Tiên gặp nhau tại Las Vegas trong một bữa tiệc của một người bạn và nhanh chóng trúng tiếng sét ái tình, cả hai hẹn hò 3 tháng rồi quyết định tiến đến hôn nhân.

Lâm Vũ làm đám cưới với người đẹp 36 tuổi sau 3 tháng yêu - 10

Nói về đức lang quân, Huỳnh Tiên chia sẻ: “Lâm Vũ là người tâm lý, hiền lành, chăm sóc chu đáo. Trong quá trình tìm hiểu chúng tôi trải qua nhiều thử thách nhưng cuối cùng đến bến bờ hạnh phúc”.

Lâm Vũ làm đám cưới với người đẹp 36 tuổi sau 3 tháng yêu - 11

Hiện tại, Lâm Vũ và Huỳnh Tiên tất bật chuẩn bị cho đám cưới. Vì quá bận rộn nên sau đám cưới, vợ chồng người đẹp phải hủy kế hoạch hưởng tuần trăng mật sang đến năm sau. Cặp đôi cũng tiết lộ dự định có con ngay sau khi kết hôn. 

Bốn người đẹp Việt đổi đời nhờ kết hôn với thiếu gia

Cuộc sống sung túc, giàu sang của Hà Tăng, Đặng Thu Thảo, Phạm Ngọc Thạch, hay sắp tới là Diệp Lâm Anh nhờ lấy được...

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Chuyện của sao
Báo lỗi nội dung