Giám đốc Nguyễn Văn Hùng: Sự tận tâm là chìa khóa thành công trên mọi nẻo đường

Thứ Năm, ngày 04/03/2021 14:24 PM (GMT+7)

Khởi nghiệp từ năm 2018, người con đất Quảng Ninh – Hùng Nguyễn thành lập riêng cho mình Công ty TNHH MTV Minh Hải. Một chặng đường chưa hẳn là dài nhưng cũng đủ thể hiện được sự gắn bó, hết mình với tình yêu nghề.

Giám đốc Nguyễn Văn Hùng: Sự tận tâm là chìa khóa thành công trên mọi nẻo đường - 1

Chân dung Giám đốc Nguyễn Văn Hùng

Với quan điểm “Sự tận tâm là chìa khóa thành công trên mọi nẻo đường”, anh luôn tận tâm, tận lực với nghề, phát triển công ty lên một tầm cao mới, gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Thời gian vừa qua, công ty đã nhận được bằng khen đến từ Phường Quang Trung, Thành phố Uông Bí, TP. Quảng Ninh.

Không ngừng học tập, trau dồi kinh nghiệm

Phía sau những thành công đạt được, Giám đốc trẻ đã phải trải qua không ít thử thách. Tốt nghiệp Đại học Dân Lập Hải Phòng với tấm bằng kỹ sư xây dựng, anh Hùng được tuyển vào làm việc tại Công ty đầu tư và xây dựng Uông Bí. Sau quá trình làm việc và không ngừng học hỏi, năm 2018, anh tách ra thành lập Công ty TNHH MTV Đầu tư Minh Hải.

Ở vị trí Giám đốc, ngoài việc vận dụng kiến thức sẵn có, Hùng Nguyễn luôn tự trau dồi để làm chủ doanh nghiệp và đáp ứng nhu cầu công việc của một start-up. Anh Hùng cho biết, đối với ngành xây dựng, lĩnh vực này làm việc phải xuất phát từ cái tâm, phải trong tư thế sẵn sàng cập nhật, sẵn sàng thích ứng với môi trường mới. Ngoài ra, là một Giám đốc trong lĩnh vực xây dựng, anh phải nắm vững kiến thức, am hiểu nghiệp vụ của các phòng ban… Do đó, chủ một doanh nghiệp phải không nâng cấp các kiến thức và các lĩnh vực chuyên môn gắn liền với xây dựng và đầu tư mà mình đang phát triển.

Giám đốc Nguyễn Văn Hùng: Sự tận tâm là chìa khóa thành công trên mọi nẻo đường - 2

CEO Nguyễn Văn Hùng cùng anh em trong công ty

Bằng sự nhạy bén, ý thức làm chủ công việc, Hùng Nguyễn không ngừng nghiên cứu. Anh tâm niệm: “Để nâng cao kiến thức chúng ta không phải học đâu xa, hãy học từ đồng nghiệp, học trong các dự án mình thực hiện. Mỗi dự án sẽ có các tình huống phát sinh, yếu tố không mong muốn. Mình phải tìm hiểu nguyên nhân, tìm hướng giải quyết từ đó rút được kinh nghiệm và nạp được những kiến thức mới. Đây chính là bài học mình thấy rất giá trị trong việc nâng cao năng lực chuyên môn”.

Qua mỗi dự án, anh Hùng phân tích ý tưởng của nhân viên, hoàn thiện những sáng kiến đưa vào thực tế. Anh chia sẻ, bản thân rất tâm đắc với những người từ khó nhọc đi lên, vì họ có ý chí, có đam mê. Anh luôn tạo điều kiện để cấp dưới phát triển và ghi nhận công sức với những phần thưởng xứng đáng.

Làm việc xuất phát từ chữ “tâm”

Anh Hùng lựa chọn quê nhà là nơi khởi nghiệp với mong muốn góp sức vào quá trình phát triển quê hương, tạo công việc cho người lao động. Hiện tại, công ty của anh đã xây dựng, sửa chữa và nâng cao hàng chục công trình tại Uông Bí, thường xuyên hỗ trợ những phần việc kèm theo một cách miễn phí dành cho các dự án tại quê nhà, âm thầm góp công vào sự phát triển của khu vực, tạo ra nhiều công trình giá trị đồng thời nâng cao thương hiệu và góp phần quảng bá hình ảnh, vị thế của quê hương.

Giám đốc Nguyễn Văn Hùng: Sự tận tâm là chìa khóa thành công trên mọi nẻo đường - 3

Doanh nhân Nguyễn Văn Hùng và một trong những dự án phát triển tại quê nhà

Nguyễn Văn Hùng chia sẻ: “Làm giàu cho mình là một điều khó, sẽ khó hơn nữa khi giúp những người bên cạnh mình có một cuộc sống tốt đẹp hơn, làng quê mình ngày một đổi mới hơn. Chính vì vậy, bản thân mình cùng anh chị em không ngừng cố gắng để có thể góp chút công sức vào quá trình phát triển quê hương ngày một giàu đẹp.

Công ty TNHH MTV Đầu tư Minh Hải

Địa chỉ: Số 16, Ngõ 87, Đường Lựng Xanh, Khu 5A, Phường Quang Trung, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh

Nguồn: http://danviet.vn/giam-doc-nguyen-van-hung-su-tan-tam-la-chia-khoa-thanh-cong-tren-moi-neo-duong...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung