Doanh nhân Hoàng Gia Luận nhận giải "Top 100 Thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2022"

Tại lễ công bố Thương hiệu xuất sắc 3 miền ngày 26/6, CEO Hoàng Gia Luận, thương hiệu Vua Bảo Hộ phân phối áo điều hòa, giày bảo hộ, các thiết bị bảo hộ chất lượng cao đã vinh dự nhận giải Top 100 thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2022.

Chương trình truyền thông và khảo sát “Thương hiệu xuất sắc 3 miền” do Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh phối hợp với Trung tâm Văn hóa Doanh nghiệp và Phát triển thương hiệu, cùng các cơ quan hữu quan phối hợp tổ chức. Những thương hiệu và cá nhân xuất sắc đạt giải của chương trình đều là những doanh nghiệp, doanh nhân có nhiều đóng góp thiết thực cho đất nước và nhận được sự đánh giá cao của người tiêu dùng. 

Ban tổ chức vinh danh các thương hiệu và cá nhân xuất sắc

Ban tổ chức vinh danh các thương hiệu và cá nhân xuất sắc

Sau hành trình bền bỉ và nỗ lực vì người tiêu dùng, CEO Hoàng Gia Luận đã vô cùng hạnh phúc khi thương hiệu Vua Bảo Hộ do mình sáng lập và điều hành được xướng tên ở hạng mục Top 100 thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2022.

Phát biểu cảm xúc sau khi nhận giải, anh chia sẻ: “Giải thưởng Top 100 thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2022 như một sự ghi nhận xứng đáng cho hành trình cố gắng không ngừng nghỉ của Vua Bảo Hộ. Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách là sự thành công của doanh nghiệp” chúng tôi sẽ không ngừng vươn lên mạnh mẽ, đáp ứng nhiều hơn nữa sự tin tưởng và kỳ vọng của người tiêu dùng. Danh hiệu này cũng là cơ hội để Vua Bảo Hộ khẳng định vị thế, uy tín của mình, đồng thời doanh nghiệp cũng có thể lan tỏa, kết nối với nhiều đối tác khách hàng không những ở Việt Nam mà cả trên thị trường nước ngoài”.

CEO Hoàng Gia Luận vinh dự nhận giải Top 100 thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2022

CEO Hoàng Gia Luận vinh dự nhận giải Top 100 thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2022

Dù còn trẻ nhưng CEO Hoàng Gia Luận đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối quần áo bảo hộ. Thương hiệu Vua Bảo Hộ của anh được đánh giá cao trên thị trường nhờ các sản phẩm có chất lượng cao, chính hãng, đảm bảo uy tín về bảo hành và thời gian cung cấp. 

Vua Bảo Hộ là chuỗi cửa hàng chuyên phân phối đồ bảo hộ lao động, áo điều hòa, giày bảo hộ,... Hiện nay, Vua Bảo Hộ đang trên đà phát triển mạnh mẽ, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường may mặc đồ bảo hộ, gây được tiếng vang lớn với các đối tác trong và ngoài nước.

Thương hiệu Vua Bảo Hộ được ban tổ chức và người tiêu dùng đánh giá cao.

Thương hiệu Vua Bảo Hộ được ban tổ chức và người tiêu dùng đánh giá cao.

Không chỉ hài lòng với những thành quả mình đã và đang gặt hái, Vua Bảo Hộ luôn đề cao chất lượng sản phẩm lên hàng đầu để đưa ra thị trường những sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội, mang lại nhiều lợi ích cho xã hội và cộng đồng. Gần đây nhất, dòng sản phẩm áo điều hòa Nhật Bản Yamako của Vua Bảo Hộ liên tục là mã hàng bán chạy trên thị trường.

Nền tảng vững chắc cùng hướng đi đúng đắn đã giúp Vua Bảo Hộ chinh phục được sự tin yêu của khách hàng. Giải thưởng Top 100 thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2022 như một lời cổ vũ mạnh mẽ cho sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai.

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Vua Bảo Hộ

- Địa chỉ: 202 Điện Biên, Thành Phố Nam Định

- Hotline: 1900.3385

- Website: https://vuabaoho.com/

- Fanpage: https://www.facebook.com/vubaho.68

- Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCH93ePF2ydHPcDE4EJtd6Mw

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN