Tuyệt phẩm thiết kế thi công khách sạn thương hiệu Vạn An Group

Thứ Tư, ngày 16/12/2020 16:57 PM (GMT+7)

Với những chủ đầu tư đang cần tìm công ty thiết kế thi công khách sạn chuyên nghiệp, thì Vạn An Group là cái tên quen thuộc và là lựa chọn đúng đắn.

Bề dày kinh nghiệm trên 13 năm tận tụy, Vạn An Group là thương hiệu đã kiến tạo lên gần 600 tuyệt phẩm khách sạn 2 sao, 3 sao, 4 sao mang tầm kiệt tác trên toàn quốc. Những tuyệt phẩm có thể kể đến như: Khải Hưng Hotel 3 sao tại Bảo Lộc, Hương Tràm Hotel 3 sao tại Bình Dương, tổ hợp Resort Dương Đông tại Phú Quốc, Cát Bà Venture Hotel 4 sao tại Hải Phòng, The Q Hotel 3 sao tại Hà Nội, Nam Khôi Hotel 3 sao tại Sapa,....

Tuyệt phẩm thiết kế thi công khách sạn thương hiệu Vạn An Group - 1

Vạn An Group thương hiệu làm lên những kiệt tác khách sạn

Những sản phẩm thiết kế thi công khách sạn của Vạn An Group mang bản sắc rất riêng của phong cách Châu Âu, phong cách tân cổ điển và phong cách boutique sang trọng, đẳng cấp. Đây là những dòng khách sạn được đánh giá là thế mạnh của Vạn An Group.

Tính đến nay công trình mang thương hiệu Vạn An Group đã có mặt tại 47 tỉnh thành trên cả nước với trên 1860 công trình đã bàn giao gồm thiết kế thi công khách sạn, lâu đài, biệt thự và nhà phố.

Tuyệt phẩm thiết kế thi công khách sạn thương hiệu Vạn An Group - 2

Những sản phẩm thương hiệu Vạn An Group có tính thẩm mỹ, nghệ thuật rất cao

Theo pháp luật quy định việc xây dựng cho đến vận hành khách sạn hiện nay trải qua rất nhiều những thủ tục pháp lý và làm việc với nhiều cơ quan, sở ngành. Là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công khách sạn, Vạn An Group sẽ tư vấn cho quý vị cả về quy mô xây dựng để tối ưu nhất diện tích kinh doanh cũng như tư vấn về mặt thủ tục pháp lý khi xây dựng, vận hành khách sạn.

Tuyệt phẩm thiết kế thi công khách sạn thương hiệu Vạn An Group - 3

Những công trình thiết kế khách sạn mang đậm dấu ấn thương hiệu Vạn An Group

Quý chủ đầu tư đầu tư kinh doanh xây dựng khách sạn có thể liên hệ với Vạn An Group để được tư vấn đầy đủ nhất từ khâu thiết kế cho đến xây dựng và vận hành khách sạn.

Thông tin liên hệ:

Công ty CP Tập đoàn Kiến trúc và Xây dựng Vạn An – Vạn An Group

Trụ sở chính: Tầng 8, 9 tòa nhà Licogi 13 Tower, số 164 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Chi nhánh Tp. HCM: 390/2 Cách Mạng Tháng Tám, phường 10, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Và 04 chi nhánh tại các tỉnh: Bắc Ninh, Quảng Ninh, Ninh Bình và Thanh Hóa.

Điện thoại liên hệ: 024 8582 3236 – 0968 675 102

Website: https://thietkevanan.com

Nguồn: http://danviet.vn/tuyet-pham-thiet-ke-thi-cong-khach-san-thuong-hieu-van-an-group-50202016121658...

(Dân Việt).