Logistics Thành Hưng 27 năm không ngừng nỗ lực và phát triển

Khi xã hội ngày càng hiện đại, kinh tế phát triển mạnh mẽ cùng với sự ra đời và hình thành của nhiều khu đô thị lớn thì nhu cầu vận tải, vận chuyển cũng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của các doanh nghiệp và người dân, Logistics Thành Hưng đã cho ra đời rất nhiều gói dịch vụ mang thương hiệu Thành Hưng. Đây là một trong những công ty vận tải được rất nhiều khách hàng quan tâm và tin tưởng lựa chọn. Và để tìm hiểu chi tiết hơn về vận tải Thành Hưng, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Vận tải Thành Hưng 27 năm không ngừng nỗ lực và phát triển

Công ty TNHH Logistics Thành Hưng là đơn vị kinh doanh vận tải với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vận tải. Trong suốt 27 năm qua, Thành Hưng luôn nỗ lực, cố gắng hết mình và quyết tâm đem đến cho khách hàng những dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, taxi tải chất lượng tốt nhất.

Logistics Thành Hưng 27 năm không ngừng nỗ lực và phát triển - 1

Logisitcs Thành Hưng 27 năm không ngừng nỗ lực và phát  triển

Sở hữu đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, với 68 xe tải từ 5 tạ đến 8 tấn, Logistics Thành Hưng luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu chuyển đồ của khách hàng trong bất cứ thời gian hay tuyến phố nào. Công ty luôn hoạt động với phương châm đem lại sự tiện ích thông minh, phục vụ nhu cầu vận tải cho mọi đối tượng khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Hiện nay, Logistics Thành Hưng đã cho ra đời rất nhiều gói dịch vụ khác nhau như: Taxi tải Thành Hưng; chuyển nhà trọn gói Thành Hưng; chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng; vệ sinh công nghiệp Thành Hưng, cho thuê kho xưởng – kho bãi, cho thuê xe theo tháng, vận tải Bắc – Trung – Nam, vận tải hàng hóa quốc tế…

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Thành Hưng

Từ khi thành lập cho đến nay, Thành Hưng tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói trên thị trường hiện nay.

Với hệ thống xe tải lớn, nhỏ đa dạng về chủng loại bao phủ khắp các thành phố lớn nhỏ trên toàn quốc cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, khỏe mạnh, Thành Hưng sẽ đáp ứng được nhu cầu chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói của mọi đối tượng khách hàng.

Logistics Thành Hưng 27 năm không ngừng nỗ lực và phát triển - 2

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của Thành Hưng luôn là dịch vụ có mức giá siêu rẻ, đáp ứng được vấn đề tài chính khó khăn nhưng vẫn đảm bảo an toàn về tài sản cho khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về thời gian vận chuyển. Với số lượng công nhân lớn, chỉ trong khoản từ 1 dến 4 tiếng là mọi quá trình vận chuyển sẽ hoàn thành, giúp khách hàng đỡ mệt mỏi và có thêm thời gian để giải quyết những việc quan trọng khác.

Dịch vụ Taxi tải Thành Hưng chuyên nghiệp, uy tín

Dịch vụ taxi tải Thành Hưng cũng là một trong những dịch vụ được công ty rất chú trọng và đầu tư. Hiện nay, Logistics Thành Hưng sở hữu đội ngũ với 168 xe tải hùng hậu từ 5 tạ đến 8 tấn, có giấy phép 24/24h di chuyển được bất cứ thời gian nào trong ngày và vào được tất cả các phố cấm trong nội thành.

Tất cả hệ thống xe tải của Thành Hưng đều có thùng kín đến thùng bạt nên rất đảm bảo an toàn về tài sản hàng hóa, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên lái xe của công ty đều là những người rất nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ việc bốc xếp hàng hóa lên và xuống xe. Vậy nên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ Taxi tải Thành Hưng.

Vận tải Bắc – Trung – Nam  nhanh chóng, an toàn

Việc chuyển  nhà, chuyển văn phòng từ Bắc vào Nam hay đi tất cả 64 tỉnh thành có vẻ như vẫn là một bài toán khó đối với rất nhiều khách hàng. Bởi không phải ai cũng có đủ tài chính để có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển Bắc – Nam đắt đỏ. Không những thế, thời gian vận chuyển cũng lên đến từ 7 đến 15 ngày, điều này sẽ gây ra rất nhiều bất tiện.

Logistics Thành Hưng 27 năm không ngừng nỗ lực và phát triển - 3

Vận tải  Bắc – Trung - Nam nhanh chóng, an toàn

Chính vì thế, Logistics Thành Hưng đã cho ra đời dịch vụ vận tải Bắc – Trung – Nam với mức giá rẻ, thời gian vận chuyển nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu của  khách hàng.

Với hệ thống xe tải có tải trọng lớn, đội ngũ nhân viên khỏe mạnh và giàu kinh nghiệm, mọi hoạt động vận chuyển nhà, chuyển văn phòng từ Bắc vào Nam sẽ được thực hiện nhanh chóng chỉ trong khoảng 3 đến 6 ngày mà vẫn đảm bảo được chất lượng cao.

Mọi đồ đạc, đồ dùng của khách hàng sẽ được bọc lót và đóng gói cẩn thận nên sẽ đảm bảo quá trình di chuyển trở nên an toàn, hạn chế tối đa hư hỏng. Không những thế, mức giá dịch vụ vận tải Bắc - Trung – Nam của Thành Hưng cũng rất phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Vậy nên, nếu như bạn muốn chuyển nhà, chuyển văn phòng Bắc - Trung – Nam thì Logistics Thành Hưng chắc chắn là một đơn vị mà bạn không thể nào bỏ qua.

Với nhiều năm kinh  nghiệm, sở hữu đội ngũ nhân viên khỏe mạnh, chuyên nghiệp cùng hệ thống xe tải lớn, Thành Hưng luôn tự tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Vì thế đừng ngần ngại liên hệ với đơn vị này khi bạn có nhu cầu sử dụng những dịch vụ trên nhé.

Tìm hiểu thêm về công ty TNHH Logistics Thành Hưng tạị:

Website: https://logisticsthanhhung.vn/

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN