Bật mí 4 điều đơn giản cho cuộc sống xanh, gần gũi với thiên nhiên

Thứ Năm, ngày 11/04/2019 08:00 AM (GMT+7)

Những điều tưởng chừng đơn giản nhất cũng góp phần giúp cuộc sống chúng ta tốt đẹp hơn. Cùng bắt đầu thực hành cho một sống xanh, gần gũi với thiên nhiên.

Bật mí 4 điều đơn giản cho cuộc sống xanh, gần gũi với thiên nhiên - 1

Cuộc sống hiện đại mang đến cho con người nhiều trải nghiệm thú vị cũng khiến chúng ta đối mặt với nguy cơ môi trường bị tàn phá. Ô nhiễm khói bụi, khí độc hại, rác thải ô nhiễm, lãng phí năng lượng, tài nguyên,…Đứng trước thực trạng ấy, con người được mời gọi hành động để sống xanh, gần gũi hơn với thiên nhiên.

Chú ý đến cách sử dụng tài nguyên, năng lượng mỗi ngày

Nước, điện và hàng loạt tài nguyên quý giá khác đều là những phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Nhưng thực trạng lãng phí nước, điện sinh hoạt lại diễn ra quá phổ biến với nhiều người. Đơn giản hóa cuộc sống, sử dụng năng lượng hợp lý là cách bảo vệ môi trường sống, dành cơ hội cho nhiều người khác.

Vận động mỗi khi có thể, hòa mình cùng thiên nhiên

Các nhà y khoa hiện đại đưa ra lời khuyên cho con người hôm nay, không nên quá ỉ lại vào các phương tiện di chuyển như xe máy, ô tô,… trong những trường hợp có thể đi bộ được. Hoặc nên dành thời gian vận động mỗi ngày, tạo lập thành thói quen. Tăng cường vận động giúp con người giảm lo lắng, tăng cường trí não và củng cố hệ miễn dịch. Đặc biệt, thói quen vận động ngoài trời, hòa mình cùng thiên nhiên sẽ sẽ giúp tăng cường sinh lực và hạnh phúc hơn.

Tạo nhiều không gian xanh hơn

Những năm gần đây, xu hướng tạo các khoảng không gian xanh mát tại ngay chính ngôi nhà của mình đang ngày một phổ biến. Người ta có thể trồng các cây cảnh bon sai, các cây hoa giây leo hay đơn giản là những bồn rau sạch. Sau mỗi giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi, trở về nhà, chúng ta được thả mình thư giãn trong góc nhỏ xanh xinh xinh của mình, hít hà không khí trong lành, thoáng mát hiếm có nơi đô thị tấp nập… Một cách đơn giản để sống và tận hưởng cuộc sống một cách nhẹ nhàng.

Sử dụng các thực phẩm tự nhiên, dã ngoại

Rau củ quả xanh, sạch dường như là thực phẩm giá trị mà người hiện đại nào cũng mong muốn có được. Chúng tốt cho tim mạch, ngăn ngừa ung thư và là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho vóc dáng, sắc đẹp của chị em phụ nữ. Dù vậy, tìm kiếm nguồn rau xanh, sạch đáng tin cậy giữa đô thành ngày nay quả thực không dễ. Đặc biệt là rau sạch theo công nghệ 6 không. Nhiều người thành thị tìm đến các trang trại ngoại ô như là một nguồn cung cấp thực phẩm tin cậy.

Bật mí 4 điều đơn giản cho cuộc sống xanh, gần gũi với thiên nhiên - 2

Ohara Farmstay Hòa Bình - mô hình đầu tư nghỉ dưỡng sinh thái kết hợp nông nghiệp đầu tiên tại Việt Nam (ảnh minh họa)

Trong bối cảnh đó, tại Hòa Bình, mô hình đầu tư nghỉ dưỡng sinh thái kết hợp nông nghiệp đầu tiên tại Việt Nam ra đời, Ohara Farmstay. Mô hình cho phép khách hàng hưởng lợi nhuận kép và hàng loạt giá trị gia tăng khi đầu tư đất vườn trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng Ohara Villas & Resort. Sở hữu mảnh vườn tại đây, nhà đầu tư không chỉ được lợi từ tiềm năng tăng giá của đất, mà còn được hưởng miễn phí 15kg rau sạch mỗi tháng theo nguyên tắc 6 “không”.

Không chỉ thế, các khách hàng còn được nhận được miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng tại hệ thống resort cao cấp, được tận hưởng các tiện ích liền kề của khu nghỉ dưỡng Ohara Villas & Resort. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội tham gia tiếp vào chương trình đầu tư nhà gỗ nghỉ dưỡng đặt trên chính khu vườn của mình, hưởng lợi nhuận cho thuê lên đến 50 triệu/năm trong 10 năm…

Bật mí 4 điều đơn giản cho cuộc sống xanh, gần gũi với thiên nhiên - 3

Chương trình đầu tư nhà gỗ nghỉ dưỡng đặt trên chính khu vườn của mình, hưởng lợi nhuận cho thuê lên đến 50 triệu/năm trong 10 năm

Với mô hình mới mẻ, độc đáo, mang đến nhiều giá trị cho khách hàng, Ohara Farmstay đang ngày càng hấp dẫn các nhà đầu tư. Nhiều nhà đầu tư tại đánh giá, đây vừa kênh thu lợi nhuận, vừa là kênh cung cấp rau sạch và mang đến cơ hội dã ngoại, nghỉ dưỡng cho cả gia đình, hòa cùng thiên nhiên.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại: https://www.oharafarmstay.vn/

Hoặc liên hệ Hotline: 0969 261 093 - 0969 666 693

(Khám Phá).