Trailer phim: Burlesque

Ali đã quyết tâm thoát khỏi nghèo khó và tương lai mờ mịt để theo đuổi giấc mơ lập nghiệp tại Los Angeles.

Đạo diễn: Steve Antin

Diễn viên: Cher, Christina Aguilera, Eric Dane, Cam Gigandet, Julianne Hough, Alan Cumming, Peter Gallagher, Kristen Bell, Stanley Tucci, Dianna Agron, Glynn Turman

Thể loại: Tình Cảm, Hài Hước, Tâm Lý

Thời lượng: 119 phút

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh cuộc đời của Ali (Christina Aguilera) – một cô gái sinh ra tại một thị trấn nhỏ với chất giọng khỏe khoắn, đã quyết tâm thoát khỏi nghèo khó và tương lai mờ mịt để theo đuổi giấc mơ lập nghiệp tại Los Angeles. Sau khi đặt chân vào nhà hát nguy nga tráng lệ nhưng đang trong giai đoạn gặp rắc rối mang tên The Burlesque Lounge, Ali đã xin chủ câu lạc bộ và cũng là ngôi sao biểu diễn Tess (Cher) cho làm người bồi bàn. Những màn biểu diễn bốc lửa, mãnh liệt cùng các trang phục gợi cảm đã cuốn hút cô gái trẻ ngây thơ. Cô thề một ngày sẽ được biểu diễn trên sân khấu của nhà hát.

Từ đó, cô bắt đầu kết thân với một vũ công tài năng (Julianne Hough), và gặp phải một kẻ hay đố kị (Kristen Bell), rồi thu hút sự chú ý của một anh chàng phục vụ tại quầy rượu và cũng là một cựu nhạc công (Cam Gigandet). Được sự giúp đỡ của người quản lý thông minh Stanley Tucci cùng người dẫn chương trình đồng tính Alan Cumming, Ali đã từ một nữ hầu bàn trở thành một ngôi sao ca nhạc. Chất giọng đặc biệt của cô đã giúp The Burlesque Lounge phục hồi lại tiếng tăm trước kia, để rồi sau đó, một nhà doanh nghiệp đầy quyền lực đã tìm đến cô với một đề nghị vô cùng thú vị.

Trailer phim: Burlesque - 1

Trailer phim: Burlesque - 2

Trailer phim: Burlesque - 3

Trailer phim: Burlesque - 4

Chia sẻ
Gửi góp ý
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN