Trailer phim: Along Came Polly

Liệu tình yêu chân thành có đến với hai con người quá ư trái ngược nhau?

Đạo diễn: John Hamburg

Diễn viên: Jennifer Aniston, Ben Stiller

Thể loại: Hài, Tâm lý

Độ dài: 90 phút

Sau cú ngã đau điếng đó, Reuben Feffer (Ben Stiller) đã quyết tâm lên kế hoạch làm gì cũng phải tính toán kỹ hơn, làm thế nào để an toàn hơn. Thực tế lại trái lại với những gì Reuben toan tính sau cuộc tái ngộ với cô bạn học cũ Polly Price (Jennifer Aniston).

Vài ngày sau tuần trăng mật tồi tệ, Reuben trở lại New York tham dự lễ khai trương một gallery và tình cờ gặp Polly, một con người lắm rắc rối, có vẻ rất lọc lõi từng trải, thích phiêu lưu và thiếu tận tâm. Họ bắt đầu cặp kè với nhau.

 Trailer phim:  Along Came Polly - 1

Từ khi có Polly, anh phải lao vào những cuộc phiêu lưu đầy rẫy rắc rối, những trò thể thao điên khùng, những món ăn cay xè chảy nước mắt, những buổi săn bắt điên rồ, những vũ điệu quay cuồng… và hơn hết là những phút giây lãng mạn khó quên.

Con người luôn biết kiềm chế của Reuben đã bị tâm hồn tự do phóng khoáng của Polly làm cho thay đổi từng ngày. Những thói quen, những sở thích kỳ quặc của Polly làm anh khó chịu nhưng không vì thế mà trong trái tim anh lại thôi không bùng cháy một tình yêu.

 Trailer phim:  Along Came Polly - 2

Reuben Feffer, với vóc dáng gầy gò, thấp bé nhẹ cân luôn ám ảnh bởi những con số về khả năng thành công và sự rủi ro của một sự việc do một cái máy phân tích đưa ra. Anh đã sẵn sằng lập gia đình và ổn định cuộc sống nhưng lại nhận thấy cơ hội cho anh để vượt qua những vấn đề tâm lý đang đè nặng trong anh khi gặp Polly. Còn Polly Price thì tràn trề sự vô tư và tự tin của một cô gái khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Cô chưa sẵn sàng kết hôn và tiến tới một cuộc sống ổn định nhưng lại nhìn ra cơ hội được sống vui vẻ với một anh chàng dễ thương đang có cảm tình với cô.

Liệu tình yêu chân thành có đến với hai con người quá ư trái ngược nhau? Reuben sẽ phải làm gì khi người vợ đã phản bội anh ngay trong tuần trăng mật đã trở lại van xin một cơ hội? Polly sẽ nghĩ gì khi anh ta nhập những con số khô khan và cho rằng mối quan hệ với cô là một cú đầu tư mạo hiểm? Mọi câu trả lời sẽ đến sau 90’ xem phim!

 Trailer phim:  Along Came Polly - 3

Chia sẻ
Gửi góp ý
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN