Trailer phim: Extreme Measures

John Crowley hiện là giám đốc điều hành của tập đoàn dược phẩm Amicus đang phải đối mặt với một thực tế của cuộc sống: một căn bệnh chết người.

Đạo diễn: Tom Vaughan

Diễn viên: Brendan Fraser, Harrison Ford, Keri Russell, Meredith Droeger

Thể loại: Tâm lý

Thời lượng: 102 phút

Bộ phim kể lại câu chuyện của John Crowley – hiện là giám đốc điều hành của tập đoàn dược phẩm Amicus – là một người cha và là một người rất thành công trong kinh doanh đang phải đối mặt với một thực tế của cuộc sống: một căn bệnh chết người.

Trailer phim: Extreme Measures - 1

Cả 2 đứa con gái của anh có một di truyền bất thường làm cho chúng chết một cách từ từ, một trong số đó chỉ còn được sống khoảng 1 năm trước khi thần chết bắt bé đi. Đây là căn bệnh Pompe, và trên thực tế, hầu hết trẻ em bị bệnh Pompe sẽ chết trước 2 tuổi. Người cha càng bị hoảng loạn hơn khi không có một ai có cách để chữa căn bệnh này.

Thất vọng tràn trề, điều anh có thể làm lúc này là thực hiện tất cả ước mơ của các con. Từ bỏ công việc, anh tham gia vào một đội các nhà khoa học xuất sắc, đầu tư cho nghiên cứu khoa học Robert Stonehill tạo thành một công ty để phát triển loại thuốc cứu các con của ông. Vậy theo bạn, mọi nỗ lực của John có được đền đáp không?

Trailer phim: Extreme Measures - 2

Trailer phim: Extreme Measures - 3

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo ĐV ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN