Đẹp mỗi ngày: Giảm 16kg, cô gái béo phì biến thành hot girl sang chảnh

Thứ Sáu, ngày 07/06/2019 14:34 PM (GMT+7)

"Mình nghĩ rằng phụ nữ là phải xinh nhưng không phải ai cũng tự nhiên được trời phú cho đẹp ngay từ đầu." - Vì quan điểm này, cô bạn Quỳnh Chi đã nỗ lực để cải tạo vóc dáng.

Sự kiện:

Giảm béo bụng

Mình là Quỳnh Chi, hiện sống ở Sài Gòn. Giảm cân là điều từ nhỏ mà mình mong muốn vì cơ địa mập từ nhỏ. Anh em họ trong nhà củng đều mập như mình nên mình nghĩ do di truyền mà mập đều. Mình luôn nghĩ bản thân là dạng người thở thôi cũng mập nữa. Là đứa hay ăn đêm lại ăn rất khoẻ và hảo đồ ngọt chỉ thích ăn thịt mỡ không thích ăn rau vẫn luôn mong muốn giảm cân nhưng khi thấy đồ ăn ngon như trà sữa, cá viên chiên, kem, bánh ngọt, sushi, chocolate...vv mọi điều về giảm cân hay vóc dáng mơ ước đều tan biến trong 5 giây với câu nói cửa miệng: ''Kệ! ăn đi, mai giảm cân".

Và mọi chuyện cứ vậy tiếp diễn mãi cho tới một kỳ đi Thái, khi về mình đã chạm mốc 64kg. Thực tình khi đó mình không dám chụp ảnh cùng bạn bè trong suốt toàn bộ chuyến đi. Mình đã không thể mặc được đồ ôm thay vào đó là đầm rộng thùng thình hay áo thun form to vì bụng rất to. Và khi thấy bạn bè diện những bộ đồ sexy trong lòng cảm thấy tự ti vô cùng, mặc cảm và ngại chỗ đông người và cũng chẳng muốn đi tiệc tùng. Bản thân mình từ nhỏ chưa 1 lần được mặc áo 2 dây hay đi tắm biển cũng không bao giờ dám xỏ người vào chiếc bikini. Đó là thời điểm căng thẳng nhất và mình đã phải hạ quyết tâm giảm cân bằng được vì không muốn tâm trạng bị tổn thương do chính bản thân tạo ra.

Phải nói thật là mình đã từng sử dụng qua rất nhiều loại thuốc giảm cân khác nhau: Thuốc Thái, Hàn, Mỹ,.... trên dưới cũng phải 20 loại trong 4 năm dường như loại nào mới ra trên thị trường mình cũng mua uống và rồi mệt mỏi, nôn ói, mất nước hay không ngủ được xỉu lên xỉu xuống không biết bao nhiêu lần. Câu chuyện giảm cân còn gian nan hơn vì tâm hồn bị tổn thương do béo. Khi ấy, mình giảm mãi được 3kg nhưng buông thuốc ra lại lên cả gần 10kg. Mình đặt ra hết quy trình giảm cân này đến giảm cân khác, lập chế độ ăn uống y như trên mạng, hầu như mọi nỗ lực giảm cân đều không thành công. Những khó khăn của việc giảm cân mình đều trải qua như đi tập gym đau nhức, đói khát lại ăn uống không phanh khiến cuộc giảm cân này thất bại....

Sau những thất bại đó, mình đã kiểm soát chặt khẩu phần ăn, cùng nỗ lực tập luyện theo người hướng dẫn riêng. Hiện tại mình đã lột xác hoàn toàn. Và mình nghĩ rằng phụ nữ là phải xinh nhưng không phải ai cũng tự nhiên được trời phú cho đẹp hoàn thiện ngay từ đầu, tất cả phải mọi việc đều cần có ý thức, nỗ lực và quyết tâm mới có thể hái quả ngọt được.

Đẹp mỗi ngày: Giảm 16kg, cô gái béo phì biến thành hot girl sang chảnh - 1

Khi chưa giảm cân, khuôn mặt tôi tròn xoe, 2 cằm.

Đẹp mỗi ngày: Giảm 16kg, cô gái béo phì biến thành hot girl sang chảnh - 2

Sau khi giảm cân thành công, tôi đã lột xác hoàn toàn.

Đẹp mỗi ngày: Giảm 16kg, cô gái béo phì biến thành hot girl sang chảnh - 3

Sau khi giảm cân, tôi tự tin mặc đồ gợi cảm.

Đẹp mỗi ngày: Giảm 16kg, cô gái béo phì biến thành hot girl sang chảnh - 4

Khoe thân hình đồng hồ cát với bikini.

Đẹp mỗi ngày: Giảm 16kg, cô gái béo phì biến thành hot girl sang chảnh - 5

Hình ảnh khi tôi đạt mốc 64kg.

Đẹp mỗi ngày: Giảm 16kg, cô gái béo phì biến thành hot girl sang chảnh - 6

và bây giờ tôi tự tin diện những mẫu váy body khoe đường cong sexy.

Đẹp mỗi ngày: Câu chuyện cảm động của người phụ nữ ”đẹp từ tấm bé”

“Và tôi chợt nhận ra, ngoại hình đẹp đẽ ấy chỉ là vỏ bọc bên ngoài“ - Hương Lan bắt đầu câu chuyện của mình như...

Theo Quỳnh Chi, (Dân Việt)

sự kiện Giảm béo bụng