Kylian Mbappé làm mẫu cho kính mắt truyền cảm hứng từ bóng đá

Cầu thủ bóng đá người Pháp Kylian Mbappé đã hợp tác với nhãn hiệu phong cách sống cao cấp Oakley cho bộ sưu tập kính mắt “Signature Series”.

Là một vận động viên của Đội Oakley, tiền đạo của Paris Saint-Germain thể hiện một phạm vi hợp tác làm mờ đi ranh giới giữa hiệu suất thời trang và phong cách sống.

Bộ sưu tập bao gồm bốn mẫu xuất hiện trên một bảng màu tinh vi của màu nâu và vàng. Trong số đó, phong cách mặt trời HSTN xuất hiện với khung BiO-Matter™ hai tông màu với thấu kính Iridi vonfram đồng Prizm™, có khả năng tăng cường màu sắc và HSTN Rx có gọng trong suốt được đánh bóng đẹp mắt với thấu kính theo toa Oakley Authentic và trang trí tấm kim loại dập nổi tên viết tắt của Mbappé.

Kylian Mbappé làm mẫu cho kính mắt truyền cảm hứng từ bóng đá - 1

Trong khi đó, Frogskins XS và XXS được chế tạo cho trẻ em, với khung nhỏ hơn; các kiểu mắt kính triển khai các thấu kính Prizm™ Tungsten Iridium tương tự bên trong gọng dưới Light Curry và kiểu quang học có gọng trong suốt được đánh bóng cổ điển với các thấu kính trong suốt.

“Đối với tôi, trở thành một cầu thủ bóng đá có nghĩa là hiểu được tầm quan trọng của việc chú ý đến từng chi tiết”, Mbappé nói. “Tôi đã mang cùng tâm lý này vào việc tạo ra bộ sưu tập đặc trưng mới của mình với Oakley. Màu sắc đậm và sống động phản ánh cá tính của tôi, đồng thời có thiết kế thẩm mỹ và linh hoạt. Giống như cách tôi có triết lý chơi của riêng mình, mỗi chiếc kính đều có phong cách riêng”.

Kylian Mbappé làm mẫu cho kính mắt truyền cảm hứng từ bóng đá - 2

Kylian Mbappé làm mẫu cho kính mắt truyền cảm hứng từ bóng đá - 3

Kylian Mbappé làm mẫu cho kính mắt truyền cảm hứng từ bóng đá - 4

Nguồn: [Link nguồn]

”Tào Tháo” đánh bật các trai trẻ với khi cởi áo khoe hình thể tráng kiện

Nam diễn viên khiến nhiều người phải trầm trồ khi cởi áo, khoe body hoàn hảo đến không ngờ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quang Tân ([Tên nguồn])
Đàn ông sành điệu Xem thêm
Báo lỗi nội dung