Đây là những món ăn nhẹ keto tốt nhất khi bạn đang di chuyển

Duy trì trạng thái ketosis trong chuyến du lịch của bạn với những ý tưởng ăn nhẹ ít carb này.

Khi bạn đang di chuyển, xung quanh bạn là những món ăn nhẹ chứa nhiều carb, đồ ăn vặt và những cám dỗ có đường khiến lượng đường trong máu tăng vọt và khiến bạn thoát khỏi trạng thái ketosis. Tin vui là ngày nay có nhiều lựa chọn low-carb hơn tại các cửa hàng tiện lợi, trạm xăng, cửa hàng tạp hóa và thậm chí một số nhà hàng ở địa phương của bạn. Bạn cũng nên lên kế hoạch trước khi có thể và mang theo đồ ăn nhẹ đã được keto phê duyệt trong hộp hoặc túi giữ lạnh. Dưới đây là những món ăn nhẹ keto tốt nhất để thưởng thức khi bạn đang di chuyển.

1. Phô mai

Rất nhiều loại phô mai giúp no lâu, giàu protein và ít carbs, bao gồm gouda, cheddar, phô mai dê, phô mai tươi nguyên chất béo và phô mai xanh. Ví dụ, một ounce phô mai cheddar nhẹ có 9 gam chất béo, 7 gam protein và dưới 1 gam carbs, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho chế độ ăn keto. Tránh xa các loại phô mai ít béo, không béo và đã qua chế biến kỹ lưỡng.

Hãy thích thú với các loại pho mát thân thiện với keto như brie và bocconcini. Phô mai nó bằng phô mai sợi hoặc phô mai dạng que, lát hoặc hình vuông, có bán ở hầu hết các trạm xăng và cửa hàng tạp hóa. Kẹp một lát xúc xích hoặc giăm bông vào giữa hai lát phô mai để thay thế bánh mì nhiều carb thông thường. Bạn cũng có thể cuộn một lát giăm bông hoặc prosciutto quanh que phô mai. Bạn có thể gặp may mắn và tìm thấy một số miếng phô mai cheddar giòn hoặc phết phô mai ít carb có hương vị thảo mộc.

Đây là những món ăn nhẹ keto tốt nhất khi bạn đang di chuyển - 1

2. Đồ ăn nhẹ khô và thịt

Những người ăn thịt Keto không phải là những người duy nhất thích ăn thịt khô. Thông thường, bạn có thể tìm thấy những miếng thịt bò và thịt que có giá ổn định, dễ dàng bỏ vào túi và đi ra khỏi cửa. Hầu hết các trạm đều có bán thịt bò que và thịt nhai, xúc xích, xúc xích và lát pepperoni. Kiểm tra các thành phần để tìm đường hoặc xi-rô lén lút bổ sung cản trở quá trình ketosis. Bạn có thể tìm thấy món thịt khô lành mạnh hơn được làm từ những con bò ăn cỏ. Bạn cũng có thể gói bánh mì keto nhiều thịt tự làm hoặc thịt xông khói vào hộp giữ lạnh, tùy thuộc vào nơi bạn đến.

Đây là những món ăn nhẹ keto tốt nhất khi bạn đang di chuyển - 2

3. Trứng luộc chín

Trứng luộc chín là món ăn nhẹ đơn giản, giàu protein, thân thiện với keto khi bạn đi du lịch. Hầu hết các trạm xăng đều có trứng luộc sẵn trong ngăn tủ lạnh. Bạn có thể mang trứng luộc của riêng mình vào hộp giữ lạnh. Một quả trứng luộc lớn nặng 50 gam có ít hơn 1 gam carbs và 6 gam protein, cùng với các vitamin và khoáng chất như canxi, magie và phốt pho.

Đây là những món ăn nhẹ keto tốt nhất khi bạn đang di chuyển - 3

4. Các loại hạt

Các loại hạt là món ăn nhẹ giòn, ít carb mà bạn có thể bỏ vào túi. Các loại hạt cung cấp chất béo lành mạnh giúp bạn no lâu cho đến bữa ăn keto tiếp theo. Các loại hạt có hàm lượng chất béo cao hơn như mắc ca và quả óc chó là những lựa chọn keto tuyệt vời. Bạn cũng có thể thưởng thức các loại hạt và hạt thân thiện với keto như hạnh nhân, hạt hướng dương, hạt gai dầu và hạt bí ngô. Dừng lại ở trạm xăng hoặc cửa hàng tạp hóa và chọn một túi các loại hạt, hạt, mảnh dừa hoặc gói bơ hạt. Bạn cũng có thể tìm thấy bánh quy keto hoặc hỗn hợp đường keto hoặc bạn có thể thử làm một ít ở nhà.

Đây là những món ăn nhẹ keto tốt nhất khi bạn đang di chuyển - 4

5. Bì heo

Khi bạn đang theo chế độ ăn ketogen, bạn phải nói lời tạm biệt với khoai tây chiên chứa nhiều carb, nhưng bạn có thể nói xin chào với bì lợn nướng hoặc chiên giòn. Tỏi lợn là món thay thế giòn, mặn, ít carb mà bạn có thể tìm thấy ở hầu hết các trạm xăng và cửa hàng tạp hóa. Kiểm tra các thành phần xem có thêm đường không.

Đây là những món ăn nhẹ keto tốt nhất khi bạn đang di chuyển - 5

6. Quả mọng

Quả mọng là loại kẹo tự nhiên có hàm lượng carb thấp và là một món ăn keto ngọt ngào hoàn hảo. Bạn sẽ ngạc nhiên về lượng quả mọng có hàm lượng carb thấp. Ví dụ, một cốc dâu tây nguyên quả (144 gam) cung cấp khoảng 9 gam carbs ròng. Chọn một số quả mọng tươi từ trạm xăng hoặc cửa hàng tạp hóa. Hãy đến thị trấn và xem liệu bạn có thể tìm được một số loại hạt và sôcôla đen không đường để ăn kèm không. Cố gắng tránh các loại trái cây có lượng đường cao hơn như dứa.

Đây là những món ăn nhẹ keto tốt nhất khi bạn đang di chuyển - 6

7. Cá và rong biển đóng hộp

Một gói hoặc lon cá ngừ hoặc cá hồi là một món ăn nhẹ keto giàu chất béo chứa nhiều axit béo omega-3 có lợi cho sức khỏe não và tim của bạn. Các nghiên cứu tiết lộ rằng chất béo lành mạnh trong cá có tác dụng bảo vệ chống lại bệnh ung thư và bệnh tim. Đồ ăn nhẹ rong biển là một lựa chọn khác giàu iốt, chất béo, chất xơ và vitamin như B12. Rất nhiều cửa hàng tạp hóa và trạm xăng bán các gói hoặc lon cá ngừ hoặc cá hồi và đồ ăn nhẹ rong biển giòn.

Đây là những món ăn nhẹ keto tốt nhất khi bạn đang di chuyển - 7

8. Thanh sô cô la đen và protein

Ai nói rằng bạn không thể thưởng thức sô cô la và bánh sô cô la khi ăn keto? Ngày nay, có rất nhiều thanh sô cô la thân thiện với keto và bạn cũng có thể tìm kiếm một thanh sô cô la đen không đường có hàm lượng ca cao 85% trở lên. Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng một thanh sô cô la điển hình có hơn 20 gam đường, điều này chắc chắn sẽ giúp quá trình trao đổi chất của bạn thoát khỏi trạng thái ketosis. Bạn có thể tìm thấy công thức làm vỏ cây keto ổn định hoặc bom béo mà bạn có thể làm ở nhà và mang theo trong những chuyến du lịch. Nếu đồ ăn keto của bạn cần được giữ mát, bạn có thể mang theo hộp giữ lạnh.

Không phải tất cả các thanh protein và hạt đều phù hợp với keto vì nhà sản xuất thường cho thêm đường và si-rô. Kiểm tra lượng carb trên nhãn nếu bạn không chắc chắn và nhớ trừ đi chất xơ để biết lượng carb thực.

Đây là những món ăn nhẹ keto tốt nhất khi bạn đang di chuyển - 8

9. Cà phê hoặc trà bơ

Một chút caffeine có thể giúp bạn phấn chấn hơn trong bước đi. Khi đang di chuyển, bạn có thể mang theo bơ của riêng mình hoặc mua một ít bơ hoặc kem béo để thêm vào trà hoặc cà phê và tăng cường chất béo lành mạnh. Cà phê kem hoặc bơ có thể giúp bạn no cho đến bữa ăn tiếp theo vì chất béo cung cấp nhiều năng lượng hơn trên mỗi gam so với carbohydrate và protein. Bơ là nguồn giàu axit béo có lợi gọi là butyrate, hỗ trợ hệ thống miễn dịch, tiêu hóa và giảm viêm.

Đây là những món ăn nhẹ keto tốt nhất khi bạn đang di chuyển - 9

Nguồn: [Link nguồn]

Ngôi sao Michelin là một trong những danh hiệu cao quý nhất mà một nhà hàng có thể đạt được.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Diễm Quỳnh ([Tên nguồn])
Đàn ông khỏe đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN