Chàng trai Việt hợp tác cùng Phạm Băng Băng là ai?

Giám đốc sáng tạo Kye Nguyễn: “Tôi đi học tiếng Trung để giao tiếp với Phạm Băng Băng trong dự án mới.

Stylist Kye Nguyễn cùng với những người bạn thân Đinh Hương, MC Hoàng Oanh trong bữa tiệc ấm cúng.

Trong sự kiện mới đây, Giám đốc sáng tạo/ Stylist Kye Nguyễn đã có những chia sẻ cụ thể về hành trình 10 năm làm nghề đầy thú vị. Xuất phát điểm là một dancer nhưng cơ duyên đưa đẩy anh tới công việc stylist. Công việc mở ra nhiều cơ hội với những cú “bắt tay” cùng nhiều thương hiệu lớn trên thế giới, các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam, những nghệ sĩ tiếng tăm trong nước, quốc tế.

Năm 2023 được coi như cột mốc đánh dấu trong sự nghiệp của Kye Nguyễn. Chỉ trong 3 tháng đầu năm, anh đã hợp tác thành công với hai đối tác lớn là nữ tỷ phú đô la thế giới Mimi Morris và Miss Universe Vietnam.

Viết tiếp dấu ấn rực rỡ cho năm 2023, stylist Kye Nguyễn tiết lộ về việc hợp tác cùng 2 ngôi sao lớn là Phạm Băng Băng và Jackson Wang, trong vai trò Giám đốc sáng tạo.

Để đảm bảo hợp tác thành công, Kye Nguyễn đã chuẩn bị về cả mặt nhân lực và trí lực. Anh đã dành thời gian học thêm tiếng Trung để có thể giao tiếp với Phạm Băng Băng, Jackson Wang. Đồng thời, những nhân sự trong team đều là những trợ lý đắc lực, có kinh nghiệm được anh dẫn dắt và đào tạo bài bản. 

Chàng trai Việt hợp tác cùng Phạm Băng Băng là ai? - 4

Phạm Băng Băng.

Chàng trai Việt hợp tác cùng Phạm Băng Băng là ai? - 5

Jackson Wang.

Anh tiết lộ thêm, cơ duyên để có lần hợp tác này là: "Vào cuối năm ngoái, tôi có gửi porfolio của mình cho đại diện của Phạm Băng Băng với mong muốn được hợp tác với cô ấy.  Và rồi vào giữa tháng 2, tôi thực sự đã nhận được phản hồi về việc hợp tác và tôi phải đợi xác nhận đến ba lần để tin chắc rằng mình đã thực sự nắm bắt được cơ hội này và chia sẻ với truyền thông".

Không chỉ luôn luôn học hỏi, trau dồi kiến thức, stylist Kye Nguyễn còn nuôi dưỡng một hoài bão được nâng đỡ, kiến tạo thế hệ tài năng trẻ trong làng thời trang Việt.

Bước đầu tiên được anh “đặt gạch” xây dựng chính là thành lập Học viện đào tạo Stylist đầu tiên tại Việt Nam. Tại đây, các học viên sẽ được đào tạo về chuyên môn, kỹ năng một cách bài bản,  chuyên nghiệp và thực chiến cho nghề stylist, giúp họ rút ngắn thời gian, biến đam mê thành một công việc kiếm ra tiền một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Đây cũng sẽ là Học viện Stylist đầu tiên của Việt Nam cấp chứng chỉ quốc tế cho học viên, chứng chỉ này được bảo chứng bằng sự công nhận của những chuyên gia nước ngoài. 

Kye Nguyễn bộc bạch: “Khi đối mặt với những thất bại, tôi cũng không ngoại lệ, nhưng rồi, tôi vẫn ở đây ngày hôm nay trong vai trò của một Chuyên gia định hình phong cách. Đó là vì tôi tâm niệm rằng bản thân đang mang trong mình 2 sứ mệnh. Sứ mệnh thứ nhất, là được làm đẹp, được phục vụ tận tâm cho cái đẹp, được góp phần nâng tầm phong cách cho mọi người trên con đường chinh phục thành công của họ. 

Vượt lên trên cả việc kiến tạo nên vẻ ngoài thật sự phù hợp và hoàn mỹ, một chuyên gia định hình phong cách còn phải mang theo sứ mệnh bồi đắp thêm niềm tin về bản thân bên trong mỗi khách hàng của họ. 

Và sứ mệnh thứ hai, đó là được nâng đỡ, truyền nối và kiến tạo nên một thế hệ trẻ các bạn stylist nói riêng, các bạn làm về lĩnh vực thời trang nói chung” – Kye Nguyễn chia sẻ.

Chàng trai Việt hợp tác cùng Phạm Băng Băng là ai? - 6

Được biết, dự án hợp tác cùng Phạm Băng Băng sẽ được diễn ra vào tháng 4.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/chang-trai-viet-hop-tac-cung-pham-bang-bang-la-ai-1450948.ngn

”Nam thần phim giờ vàng VTV” Thanh Sơn: ”Nếu vào Sài Gòn, tôi sẽ cô đơn”

Thanh Sơn chia sẻ, dù có bận rộn tới đâu anh sẽ dành thời gian cho gia đình mỗi dịp lễ Tết.

Chia sẻ
Theo Minh Trang (Nông thôn Việt)
Đàn ông sành điệu Xem thêm
Báo lỗi nội dung