5 lời khuyên nhỏ cho cuộc sống hạnh phúc hơn

5 lời khuyên nhỏ nếu bạn muốn cuộc sống hạnh phúc hơn

1. Xác định động lực thay đổi của bạn

Có hai loại năng lượng là năng lượng để rời xa một thứ gì đó, và năng lượng để hướng tới một thứ khác. Giả sử bạn muốn chuyển đi khắp đất nước vì vợ bạn vừa đệ đơn ly hôn. Đây có phải là chất xúc tác cho sự thay đổi mà bạn đã quá tự mãn để hành động hay bạn đang chạy trốn?

2. Biết không bao giờ là quá muộn

Bạn có khả năng thay đổi nhiều hơn bạn nghĩ, nhưng tiếng nói trong đầu bạn truyền cảm hứng cho một cuộc cách mạng sẽ chỉ trở nên im lặng hơn khi bạn càng kìm nén nó. Hãy chú ý đến đoạn độc thoại nội tâm đó và đừng ngại tiến lên. Cho phép bản thân từ bỏ con đường hiện tại để theo đuổi niềm đam mê thực sự của mình hoặc kết nối lại với người mà bạn đã mất liên lạc.

3. Nghĩ lại từ tương lai của bạn

Đừng nghĩ đây là sự bệnh hoạn, nhưng hãy nghĩ về cuộc sống của bạn từ trên giường bệnh. Những quyết định nào bạn sẽ tự hào nhất? Bạn sẽ ước mình đã làm gì? Những điều gì có vẻ rất quan trọng bây giờ thực sự không quan trọng? Điều này có thể xáo trộn các ưu tiên của bạn theo một cách lớn.

5 lời khuyên nhỏ cho cuộc sống hạnh phúc hơn - 1

4. Đặt tên cảm xúc của bạn

Sợ hãi là một trong những rào cản lớn nhất để thay đổi. Bằng cách đặt tên cho nó và đặt nó trước mặt bạn, nó không thể phá hoại bạn từ phía sau. Sợ không kiếm được nhiều tiền trong một sự nghiệp mới? Nói to ra, rồi bạn có thể đánh giá nó.

5. Bước ra ngoài chính mình

Khi đưa ra một quyết định lớn, bạn muốn có tâm trí đúng đắn. Đôi khi điều đó có nghĩa là hòa mình vào thiên nhiên hoặc bắt đầu vào một chuyến đi. Tìm thứ gì đó khiến bạn có chỗ dựa vững chắc, để bạn không đến từ một nơi có quá nhiều cảm xúc.

Nguồn: [Link nguồn]

”2 chàng trai vàng trong làng đầu thai” là ”con rể trong mơ của hàng triệu ông bố vợ” là ai?

"Hoàng tử Nhà Trắng" Barron Trump không còn giữ vị trí độc tôn trong lòng người hâm mộ, giờ đây cậu đã có một "kỳ phùng địch thủ" đáng gờm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Diễm Quỳnh ([Tên nguồn])
Đàn ông phải thế Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN