3 cách tuyệt vời giúp chàng giảm cân mà vẫn đầy sinh lực

Một số gợi ý sau giúp chàng giảm cân tốt hơn.

Khi bạn mới bắt đầu, giảm cân có vẻ như là một nhiệm vụ quá sức. Bạn có thể cảm thấy như có vô số thay đổi không thể vượt qua cần phải thực hiện đối với lối sống của mình để giúp bạn khỏe mạnh hơn, và mặc dù điều này đúng ở một mức độ nào đó, nhưng giảm cân không nhất thiết có nghĩa là phải thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn. Tóm lại một số yếu tố chính, việc giảm cân dễ dàng đòi hỏi bạn phải điều chỉnh hoạt động thể chất, điều chỉnh chế độ ăn uống và lập kế hoạch bữa ăn cũng như nhận thức được những gì đang đi vào cơ thể bạn. Theo huấn luyện viên nổi tiếng Sergio Pedemonte, các bài tập như plank và đi bộ, giữ nước và lập kế hoạch bữa ăn là những thay đổi tốt nhất bạn có thể thực hiện trong cuộc sống để giảm cân dễ dàng và nhanh chóng thấy được kết quả.

Plank 

Tích hợp một số hình thức tập thể dục, chẳng hạn như plank vào thói quen hàng ngày của bạn là rất quan trọng để duy trì mức thâm hụt calo hợp lý để giảm cân. Pedemonte giải thích, "Plank nếu được sử dụng đúng cách, là một bài tập toàn thân. Cơ chính của nó là phần lõi (mông, hông, lưng dưới và bụng). Các cơ phụ là cơ tứ đầu, cánh tay, vai, [và] các cơ lưng trên như cơ xô, cơ thoi, v.v... Những người mới tập nên bắt đầu plank ít nhất ba hiệp, giữ và nghỉ 10-45 giây trong cùng khoảng thời gian họ thực hiện plank. Bạn không chỉ giúp cơ thể khỏe hơn và tránh chấn thương khi tập tập plank. Nhưng bạn sẽ đốt cháy rất nhiều calo khi thực hiện động tác này.

3 cách tuyệt vời giúp chàng giảm cân mà vẫn đầy sinh lực - 1

Đi dạo

Đi bộ là một bài tập dễ bắt đầu nếu bạn là người mới bắt đầu và Pedemonte lưu ý rằng nó thường bị bỏ qua. Anh ấy giải thích rằng đi bộ là một bài tập thể dục ở trạng thái ổn định giúp các tế bào mỡ tạo ra năng lượng để cơ thể bạn tiêu thụ, điều này sẽ giúp giảm cân. Và, đi bộ là một cách tuyệt vời, đơn giản để giảm lượng đường trong máu sau bữa ăn. Trạng thái ổn định bắt đầu sau khoảng 40 phút hoạt động, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một bài tập đốt cháy nhiều calo hơn trong thời gian ngắn hơn, thì Pedemonte khuyên bạn nên tập quyền anh vì nó kết hợp tập luyện cường độ cao với sức đề kháng.

3 cách tuyệt vời giúp chàng giảm cân mà vẫn đầy sinh lực - 2

Nước

Đối với chế độ ăn kiêng của bạn, Pedemonte giải thích rằng cách dễ nhất để giảm cân thành công là ưu tiên tiêu thụ nước hơn mọi loại đồ uống khác. Bạn không chỉ được cung cấp đủ nước mà còn tiết kiệm được lượng calo rỗng và đường bổ sung, vì vậy bạn có thể tiêu thụ phần lớn năng lượng từ thực phẩm thay thế. Nếu bạn cảm thấy sẵn sàng để làm như vậy, Pedemonte cũng khuyên bạn nên bắt đầu theo dõi các bữa ăn của mình để tạo nhận thức về lượng tiêu thụ hàng ngày của bạn và đặt mục tiêu dinh dưỡng đa lượng để cung cấp năng lượng cho cơ thể.

Nguồn: [Link nguồn]

”Thúy Kiều Tuyên Quang” công khai ”đập mặt xây lại”

"Thúy Kiều" xứ Tuyên - Trình Mỹ Duyên công khai hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ 4 bộ phận trên gương mặt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Vy ([Tên nguồn])
Đàn ông khỏe đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN