Vợ ngoại tình, 3 người đàn ông phải gặp bi kịch

Tôi vội vã lục tung căn nhà để tìm ra kẻ cặn bã đang ngủ với ả và thấy hắn đang treo người lơ lửng ngoài ban công...

Vào một ngày nọ, trước cổng thiên đường có 3 người đàn ông sống cùng một thành phố tiến vào. Viên quan cai quản Peter rất ngạc nhiên vì điều này trước giờ chưa từng xảy ra. Hắn nói với ba người mới đến: “Ta sẽ nhớ mãi khoảnh khắc này! Còn bây giờ, từng người các người trình bày nguyên nhân cái chết của mình”.

Người đàn ông đầu tiên sụt sùi: “Chuyện là thế này, tôi có tiền sử bệnh tim và từ lâu đã nghi ngờ vợ mình ngoại tình. Một ngày nọ, tôi tan làm sớm thì phát hiện ra cô ta nằm trần truồng trong nhà. Tôi vội vã lục tung căn nhà để tìm ra kẻ cặn bã đang ngủ với ả và thấy hắn đang treo người lơ lửng ngoài ban công.

Trong cơn tức giận, tôi giẫm chân lên những ngón tay đang bám vào ban công của hắn ta và hắn rơi từ tầng 20 xuống. Hắn ta rơi xuống một bụi rậm gần khu chung cư nên tôi đã ném tủ lạnh xuống chỗ đó để nghiền nát y. Vì quá bực tức nên tôi lên cơn đau tim và chết”.

Người thứ hai trình bày: “Tôi là công nhân lau cửa kính của một khu chung cư. Khi đang làm việc thì tôi bị trượt chân khỏi giàn giáo. May mắn thay, tôi bám được vào ban công, nhưng tên điên nào đó giẫm lên tay tôi. Vì quá đau nên tôi thả tay, rơi từ tầng 20 xuống nhưng hạ cánh an toàn trong một bụi cỏ rậm rạp. Khi ngẩng đầu lên thì tôi thấy một chiếc tủ lạnh đang rơi từ trên trời xuống và tôi chết”.

“Wow, thật li kì. Thế còn anh thì sao?”, Peter quay sang hỏi gã thứ ba.

“Ừ thì, tôi đang trần truồng trong một chiếc tủ lạnh…”

Gia đình kì quặc

John mời Peter về nhà mình ăn tối vì cả hai là đồng nghiệp tốt ở công ty. Khi cả hai vừa mở cửa thì vợ của John chạy đến, ôm lấy cánh tay chồng mình và ôm hôn thắm thiết.

“Ôi chúa ơi, hai người lấy nhau được bao lâu rồi mà vẫn còn ngọt ngào thế?”, Peter ngạc nhiên hỏi.

“22 năm”, John trả lời.

“Anh chắc hẳn phải có một cuộc hôn nhân tuyệt vời lắm khi mà mỗi lần đi làm về trong 22 năm qua đều được vợ chào đón nồng nhiệt như thế”.

“Đừng có ngu ngốc thế chứ! Cô ấy hôn tôi chỉ để con chó ghen tỵ vì không được nựng thôi”.

Làm việc tốt mà khiến người ta ”hết hồn” luôn à!

Cô gái cũng chỉ có mục đích làm việc tốt nhưng không đúng cách khiến người khác hiểu nhầm.

Chia sẻ
Theo Thanh Trâm (Sưu tầm) (Dân Việt)
Truyện cười, cười vỡ bụng Xem thêm
Báo lỗi nội dung