Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Truyện cười: Yêu là để dành tiền đi thẩm mỹ

Thứ Sáu, ngày 30/12/2016 06:40 AM (GMT+7)

Chỉ cần tìm hiểu 3 năm nữa là tôi đủ tiền đục hai cái núm đồng tiền sâu hoắm.

Buổi đầu tiên hẹn hò với giai, anh ta mời tôi ăn tẹt ga. Bây giờ tôi mới biết tác dụng của tình yêu: Con gái chỉ việc mài răng nhai để con trai méo mặt trả tiền. Chuyện nhỏ thôi mà, bao nhiêu năm mẹ cha nuôi con gái to đùng cho anh ta hôn hít tẹt ga, chi ra ít tiền chiêu đãi bõ bèn gì.

Tôi chợt nẩy ra sáng kiến: Nhịn ăn cả ngày chờ tới tối hẹn chàng đi ăn cho đỡ tốn tiền. Hay quá, thi thoảng đầu óc ngu si của tôi cũng thông minh đột xuất.

Ngày hôm sau tôi bắt đầu nhịn ăn sáng, nhịn ăn trưa. Ối giời ơi, bụng sôi như tôi vôi, mắt nổ hoa xanh đỏ, người mệt lử đử, chân đi liêu xiêu. Tôi chỉ uống nước trắng bấm bụng chờ tới bữa tối. Chàng kia rồi, nhanh lên đi, em sắp chết đói rồi anh yêu ơi…

- Ê chủ hàng đâu, cho 1 con gà luộc, 1 con ngan nấu măng, 1 con vịt om sấu…

Tôi ngồi ăn ngấu nghiến. Cám ơn chàng, nếu chàng đến chậm 15 phút nữa thôi thì em chết đói là cái chắc. Tôi nuốt tới đâu tỉnh người tới đó. Chàng ngồi nhìn tôi ăn mắt tròn mắt dẹt. Quái nhỉ, anh ta chưa nhìn thấy sư tử ăn bao giờ hay sao.

Sau 1 tháng rèn luyện tôi bắt đầu quen với thời gian biểu ăn uống, sáng uống nước lọc, trưa uống nước lọc, tối đi với người yêu ăn tẹt ga. Thượng đế sinh ra cơ thể con người thật tuyệt, cái gì cũng có thể rèn luyện được.

Áp dụng chiêu này tôi được 2 cái, thứ nhất là thử độ nặng túi bạc của chàng, thứ hai là tiết kiệm kinh phí để chỉnh sửa tí mặt tiền cho xinh hơn.

Sau 3 tháng tìm hiểu yêu đương tôi đã bỏ ra một khoản không nhỏ, mọi quy trình đều tiến triển thuận lợi. Chỉ cần tìm hiểu 3 năm nữa là tôi đủ tiền đục hai cái núm đồng tiền sâu hoắm. Dịch vụ này chỉ có chuyên gia Hàn Quốc mới thực hiện được, hơi bị tốn kém, nhưng không sao, hai cái núm đồng tiền này sẽ hát ra tiền. Đàn ông nhiều thằng chết vì nụ cười lõm má của chị em.

Chiều nay bỗng nhiên chàng không đến. Lần đầu tiên trong 3 năm hẹn hò, chàng bội ước. Tôi không tin vào sự thật nữa. Nhà hàng vẫn chế biến gà luộc, ngan nấu măng, vịt hầm sấu chờ chúng tôi mà. Chàng bị ốm hay sao nhỉ? Chả nhẽ có chuyện động trời xẩy ra với chàng.

Anh ơi em tích cóp sắp đủ tiền làm phẫu thuật tạo núm đồng tiền rồi, hãy cố lên chút nữa đi, tình yêu phải thử thách. Em mới ăn mấy trăm con gà ngan vịt thì nhằm nhò gì chứ, anh là đại gia cơ mà…Có tiếng chuông như dục dã.

Tôi giật mình mở tin nhắn: Em yêu ơi, thằng cho vay nặng lãi thuê đầu gấu bắt giam anh rồi, em cầm tiền tới cứu anh đi…

Theo Lê Tự (Dân Việt)
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang