Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Truyện cười: Tức điên với cô hàng xóm xinh đẹp

Thứ Năm, ngày 29/12/2016 06:33 AM (GMT+7)

Cô hàng xóm xinh đẹp nhìn chồng em như ăn tươi nuốt sống. Hình như cô ta thích chồng em.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Tin quan trọng: Có gia đình hành xóm mới dọn về! Quá là hay. Bấy nay chúng em về đây ở thân cô thế cô, chả có người thân, không hàng xóm. Đàn bà chúng em có chuyên ngành buôn dưa lê, không đối tác chán lắm. Em chạy sang chúc mừng nhà hàng xóm mới chuyển về.

Ôi cô hàng xóm xinh quá, xinh hơn em tới 35 phần trăm. Ôi lại còn chồng cô ta nữa đẹp hơn minh tinh màn bạc.

Em quyết định làm mâm cơm thịnh soạn mời nhà hàng xóm kết nghĩa láng giềng. Chồng em tỏ ra phấn khích. Hay lắm em ơi, tối lửa tắt đèn có nhau, hàng xóm là quan trọng nhất, các cụ bảo bán anh em xa mua làng giềng gần.

Bữa cơm kết nghĩa diễn ra đằm thắm. Chỉ ghét một điều: Cô hàng xóm xinh đẹp nhìn chồng em như ăn tươi nuốt sống. Hình như cô ta thích chồng em.

Cảm giác của người đàn bà mách bảo em điều đó, mặc dù chả có bằng chứng gì. Ừ thì cô ấy cụng ly với chồng em cười tít mắt, còn gạ cụng ly uống chéo tay. Mồm cô ấy sát vào mồm chồng em như muốn ngửi nhau vậy. Có nhẽ em quá ghen nên mới suy ra như thế, chồng cô hàng xóm đẹp trai như tượng vẫn nhe răng ra cười.

Em nghĩ thầm: Thứ đàn bà lẳng lơ, nếu cô mà "chim chuột" chồng tôi thì tôi sẽ "tấn công" chồng cô…

Đến lượt chồng em mời rượu, lại chéo tay với cô hàng xóm, lần này thì lão ấy cố tình ngửi mồm cô hàng xóm rồi. Em điên tiết: Được rồi, tôi sẽ ngửi mồm chồng cô cho cân bằng sức mạnh.

Em rót 2 chén rượu đầy có ngọn, mời lão hàng xóm, cũng uống chéo tay. Em cố tình ghé sát môi lão như muốn hôn để xem phản ứng của cô vợ. Cô không những không ghen mà còn vỗ tay đôm đốp: Hôn đi hôn đi!

Em điên tiết hôn chồng cô ấy thật cho biết mặt. Cô hàng xóm cũng lao vào hôn chồng em hết sức nhiệt tình. Em thấy máu trong người lên cao.

Bữa liên hoan chấm dứt trong trạng thái căng thẳng vô cùng. Cô hàng xóm xinh đẹp này rõ ràng có ý định cướp chồng em rồi. Cô ấy hôn dai lắm, hôn nhiệt tình như thể đôi tình nhân yêu nhau. Em quyết định đáp lại: Phải cưa chồng cô ấy để trả thù, gì thì gì chồng cô ấy cũng đẹp trai hơn chồng em.

Một buổi chiều, em bắt quả tang cô hàng xóm và chồng em ôm nhau thắm thiết. Em điên tiết chạy sang nhà hàng xóm định ôm chồng cô ấy cho cân bằng. Tuy nhiên em chẳng thấy lão ta đâu cả liền gặp người giúp việc em hỏi:

- Ông chủ đâu rồi?

- Dạ thưa, cô chủ em đã có chồng đâu ạ. Ông đẹp trai ấy là do cô chủ em thuê về đóng vai chồng hờ thôi mà…

Theo Lê Tự (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang