Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Truyện cười: Khốn đốn với cô vợ thích "khoe hàng"

Thứ Bảy, ngày 07/01/2017 06:00 AM (GMT+7)

Vợ tôi nhìn chung là toàn diện, chẳng có gì phải bàn nhiều, chỉ mỗi tội thích khoe hàng chỗ đông người.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Hôm về quê ra mắt hai họ, tôi phải cúi lậy cô ta mấy phát mà không xong, vẫn cứ váy ngắn sát bẹn, cổ áo trễ quá nửa ngực khoe bưởi 5 roi…

Trước khi xe chuyển bánh, tôi lấy hết sức bình sinh quát câu cuối cùng: "Cô không thay quần áo thì đừng về quê nữa!".

Vợ tôi cười ré lên thách thức: "Ô hay quá, không cho về càng vui, tôi đi xem phim liền"…Chết thật sao tôi nói ngu thế không biết, cả họ chờ đón cô ấy mà không cho về thì dở hơi à. Vậy là tôi đành phải xuống nước, nịnh hót  vợ gần 100 câu nữa mới xong.

Đám đông họ hàng nhìn vợ tôi như nhìn một vật thể lạ. Đàn bà con gái xứ này cô nào cũng kín cổng cao tường như gái đạo Hồi. Các cụ bà thì che mắt nhìn đi chỗ khác, cac cụ ông thì thích nhưng không dám thể hiện ra mặt, cụ nào cũng cười méo như mồm cá nhệch.

Vợ tôi gọi đám con gái trong họ ra huấn thị: "Tại sao lại ăn mặc thế này hả, định để ế chồng à. Đời con gái có mỗi tí hàng làm duyên mà cất kỹ thế thì tác dụng gì chứ, phải khoe ra khẩn trương. Mấy năm nữa ti chảy dài xuống gần rốn thì có khoe ra được không?".

Đám con gái bụm miệng cười như thể nghe chuyện tiếu lâm, chúng nhìn vợ tôi với ánh mắt đầy ngưỡng mộ.

Cuộc gặp gỡ với đối tác tại nhà hàng cao cấp sắt tới rồi. Tôi quyết tâm khuyên vợ một lần nữa: "Em ơi, tiếp khách lần này toàn víp to, có cả người ngoại quốc, em kín cổng cao tường tí được không?". Vợ tôi vẫn kiên quyết phải đối, vẫn giữ quan điểm phải khoe hàng khủng mới đi. Mà công nhận hàng của cô ấy thuộc diện khủng thật, đồ tự nhiên mà nhiều người nghi ngờ mổ xẻ bơm vá.

Vợ tôi đưa ra đề xuất: "Anh ơi, trong bữa tiệc anh đừng giới thiệu em là vợ nhé, cứ bảo em là thư ký riêng của anh cũng được".

Tôi gật đầu sái cổ, hay quá, thi thoảng vợ tôi lại có sáng kiến tuyệt vời. Vào buổi tiệc, vợ tôi ngồi gần ông khách người ngoại quốc, đối tác mới của công ty. Ông này rất thích nhìn ngắm cặp bưởi khủng của vợ tôi được khoe ra gần hết. Ông ta tuyên bố:

- Cô thư ký này thật tuyệt vời. Vì cô này tôi sẽ ký hợp đồng đối tác làm ăn với các ông!

Buổi tối vợ tôi thông báo: "Kể từ ngày mai em sẽ làm thư ký riêng cho ông Tây mũi lõ!".

Theo Lê Tự (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang