Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Truyện cười: Bi hài gái xinh vớ được chồng già

Thứ Hai, ngày 09/01/2017 15:21 PM (GMT+7)

Sau đám cưới 6 tháng mà lão chồng già vẫn chưa chết, lại còn béo ra khiến tôi méo mặt.

Tuổi thanh xuân tôi thấy mình xinh như mộng, xinh nhất làng, nhất xã. Gái xinh thì phải làm gì nhỉ, khó nghĩ quá, giai làng bu tới nhà như kiến. Tôi tạm thời nuôi 2 con chó, không tiêm phòng dại để bảo vệ vòng ngoài. Đời nay đàn ông hèn lắm, thấy chó là chạy mất dép. Hai cái núi đồng tiền mà không ra tiền thì vứt đời cho chó gặm…

Tôi lên mạng tìn hiểu xem hot girl thường làm gì. A đây rồi, rất đông gái xinh chân dài làm ca sĩ. Khổ nỗi giọng tôi như vịt đực, cất tiếng hát thì chó sủa khắp làng.

Làm người mẫu ư, chân tôi hơi bị ngắn mới chán chứ. Dịch vụ kéo chân dài tận Hàn Quốc giá 100 tấn thóc thì lấy đâu ra. Đi làm giái bao ư, phí đời gái đẹp, mà tìm gã bao gái ở đâu bây giờ.

Thời gian trôi đi nhanh như chó chạy, nếu không tìm ra phương hướng thì gà hấp tới nơi, hai núm đồng tiền vứt đi thì ngu đại. Thiên hạ cười cho thối mũi.

Mẹ tôi sốt ruột, bán 2 con chó, thả cổng tự do cho giai vào tán tỉnh. Bà chửi: Mày ngu lắm, 20 tuổi ở làng này là loại gái già sề rồi, ế chổng mông tới nơi, thằng nào thích thì lấy đại đi, tao sợ bom nổ chậm ngắn ngòi.

Một đêm mất ngủ, tôi đọc tin người mẫu Ngọc Hành 27 tuổi yêu chàng 72 giầu sụ. Mô hình đây rồi, xã này khối triệu phú già còn giầu hơn người yêu Ngọc Hành. Quyết theo hướng này, vấn đề còn lại là phải tìm ra đối tượng để lấy làm chồng. Đối tượng càng già càng tốt, cưới xong lão chết rụp phát thì mình chiếm hết tài sản rồi đi theo giai trẻ liền. Khi đã có núi tiền thì giai đẹp xếp hàng xin chết dài từ đây tới cuối sông Hồng.

Đùng phát có người làm mối cho tôi một lão tỷ phú chết vợ trên thị trấn, tuổi gần 80. Ok không vấn đề gì. Lão này giầu không kém gì giai yêu của người mẫu Ngọc Hành. Bà mối thông báo tin hót: Lão này giầu nhất vùng, riêng xe máy lão ấy có 90 cái. Quan trọng là lão bị ung thư giai đoạn cuối rồi.

Tôi chấp nhận liền. Theo tinh thần này thì chỉ mấy tháng nữa là lão toi thôi, một mình tôi làm chủ cả cơ nghiệp này thì lên tiên là cái chắc.

Đám cưới được tổ chức nhanh chóng. Mẹ tôi ngất xỉu khi giáp mặt con rể, tôi nhét vào túi cụ tập tiền xanh lè thì tỉnh lại liền.

Ngài tỉ phú thuê 99 xe trâu đón dâu lên thành phố, cả họ nhà tôi ngồi xe trâu. Đi tới giữa đường đàn trâu được nghỉ ngơi, mỗi con uống 1 chai bia lấy sức đi tiếp.

Sau đám cưới 6 tháng mà lão chồng tôi vẫn chưa chết, lại còn béo ra. Tôi điên tiết lục vấn bà làm mối thì được trả lời qua tin nhắn: Em ơi tại xét nghiệm nó nhầm, lão ấy không phải ung thư đâu, chỉ bị viêm họng!

Theo Lê Tự (Dân Việt)
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang