Trinh tiết Hoa hậu

Thứ Bảy, ngày 25/08/2012 18:27 PM (GMT+7)

Khi cô bước lên máy, bất ngờ máy phát ra tiếng “bip” thông báo vẫn "còn nguyên"!

Sự kiện: Thời trang

Tại các cuộc thi hoa hậu ở Mỹ, người ta luôn muốn tìm được những hoa hậu còn trinh tiết. Tuy nhiên việc kiểm tra này không hoàn toàn rõ ràng và thuận lợi bởi nhiều cô từ chối hợp tác trong việc “khám xét”. Sau nhiều chờ đợi mới đây các nhà tổ chức thi hoa hậu ở bang Califonia đã đưa vào một máy khám trinh tiết với tính năng rất tinh vi và tinh tế do công ty MicroB sản xuất. Chiếc máy này được ngụy trang dưới dạng một chiếc cân đa tính năng, khi các thí sinh thi hoa hậu bước lên nó cũng hiển thị ra thông số trọng lượng, chiều cao, số đo 3 vòng... nhưng nó cũng bí mật thông báo thí sinh nào còn trinh tiết bằng cách phát ra một tiếng “bip”.

Trong ngày khai trương chiếc máy này ở vòng loại cuộc thi hoa hậu biển, nó đã làm cho ban giám khảo bất ngờ khi không phát ra tiếng “bip” gần 60 thí sinh (chiếm 84% tổng số thí sinh tham dự cuộc thi) mà đại đa số các cô gái này đều ở lứa tuổi 17, 18.

Nghi ngờ về độ chính xác của chiếc máy này, người ta điều đến một cô gái chắc chắn không còn trinh tiết với bằng chứng là cô này đang có thai tháng thứ 4. Khi bước lên máy bất ngờ máy lại phát ra tiếng “bip” thông báo dấu hiệu còn trinh. Tất cả mọi người chứng kiến thí nghiệm đều cười ồ trước sự vô lý của chiếc máy, họ cho gọi nhà sản xuất đến để khiếu nại. Đội kỹ thuật đo lường cùng các bác sỹ chuyên khoa được phái đến đo, khám kiểm nghiệm cận thận và đều kết luận chiếc máy chính 100%, té ra ban tổ chức đã quên mất rằng cô gái có thai kia đang mang bầu bé gái, tiếng “bip” phát ra là thông báo “tình trạng” của bé gái này chứ không phải bà mẹ.

Trinh tiết Hoa hậu - 1

Tự nhiên như ở nhà

Trinh tiết Hoa hậu - 2

Các cụ cười

Trinh tiết Hoa hậu - 3

Mona Lisa 2012

Trinh tiết Hoa hậu - 4

Người tí hon yêu!

(Khám phá)
sự kiện Thời trang
Báo lỗi nội dung