Câu hỏi chung kết thi Hoa hậu

Thứ Bảy, ngày 25/08/2012 00:10 AM (GMT+7)

Có câu “Cái nết đánh chết cái đẹp”. Em hãy cho biết vụ án mạng đó xảy ra ở đâu?

Sự kiện:

Thời trang

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TIN VỊT CUỐI TUẦN CỦA CƯỜI 24H

Mặc áo tắm dù không tắm
Tạp chí “Hỡi ôi phụ nữ” viết: Phụ nữ vốn thích được người khác ngắm nhìn, đặc biệt là người khác giới. Chính vì vậy nhiều khi biết là rất... rất vô lý nhưng để cho đàn ông mãn nhãn họ vẫn nhiệt tình thể hiện. Bạn không tin ư? Xin lấy ra đây một ví dụ: Trong các cuộc thi hoa hậu, thi người đẹp, có những lúc các chị em toàn diện đồ tắm mà có tắm đâu! Trên sân khấu cũng chẳng có chiếc hồ hay bể bơi nào. Không lẽ chị em diện đồ bơi cho nó mát?

*
* *

Đố vui hoa hậu
Mục “Đố vui” của 24H ra câu đố: “Hoa hậu Mỹ năm 1931 cao 1m55, nặng 49kg và số đo: 76 – 64 – 81. Với các thông số như vậy nếu cô ấy tham gia thi Hoa hậu hoàn Vũ 2008 thì có thể đoạt giải gì không?”. Trong hàng ngàn câu trả lời gửi về thì có đến 99% nói: “Có thể!”. Đáp án của 24H đưa ra là: Trượt thẳng cẳng vì cô ấy đã... quá già!

*
* *

Nước Mỹ đổi danh hiệu
Tại cuộc thi “Người đẹp bãi tắm” ở một bang của nước Mỹ, vốn là một người rất thanh lịch nên thống đốc bang đã yêu cầu danh hiệu: “Người phụ nữ không mặc quần áo và không mặc váy đẹp nhất” thay cho “Hoa hậu áo tắm”!

*
* *

Loại máy ảnh mới phục vụ hoa hậu
Lâu nay các hãng máy ảnh luôn kêu khổ kêu sở về việc sản xuất ra những chiếc máy ảnh làm vừa lòng chị em phụ nữ trên thế giới. Nếu chụp không rõ nét thì họ chê mờ, còn nếu chụp sắc nét thì họ lại chê... xấu. Mới đây một hãng đã sáng chế ra một loại máy ảnh thông minh, chụp ảnh biết nịnh chủ nhân. Máy ảnh này hoạt động trên nguyên lý: Trong bộ nhớ của máy chứa toàn ảnh của các hoa hậu, người đẹp nổi tiếng như Cleopatra, Marilyn Monroe, Tây Thi... Khi chụp máy sẽ thực hiện thuật toán so sánh, ví như cái miệng của bạn gần giống với miệng của Claudia Schiffer, đôi mắt gần giống Cindy Crawford... thì nó sẽ lấy miệng và mũi của những người này thay thế vào khuôn mặt bạn. Như vậy bạn sẽ được một bức ảnh không chê vào đâu được.
Tuy nhiên hạn chế của loại máy ảnh này chưa thể chụp ảnh “nude”, bởi nếu vậy trong thư viện của nó phải chứa ảnh “nude” của các cô hoa hậu có bộ ngực lớn hoặc cặp mông to dẫn đến... tràn bộ nhớ.

*
* *

Câu hỏi của đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu
Trong thời buổi bùng nổ các cuộc thi Hoa hậu, hoa khôi, hoa... héo! Nơi nào cũng đua nào mở các cuộc thi, thành ra thi cử cứ nhạt thếch, các câu hỏi cũng na ná nhau. Ở thành phố nọ đã quyết định đổi mới nội dung các câu hỏi, sau đây là trích 5 trong số các câu dùng trong đêm chung kết.
1) Em hãy kể tên một số anh hùng, danh nhân dân tộc thời Lý (Lưu ý: Không kể Lý Tiểu Long và Lý Liên Kiệt.
2) Tục ngữ có câu “Cái nết đánh chết Cái đẹp”. Em hãy cho biết vụ đánh nhau gây án mạng đó xảy ra ở đâu? Vào thời điểm nào? Nếu em được nhận xử vụ này thì sẽ tuyên phạt "cái nết" bao nhiêu năm tù?
3) Em có định hy sinh cho hoà bình thế giới không? Nếu có, em dự định hy sinh bao nhiêu lần và bằng phương pháp nào?
4) Nếu có một danh sách địa chỉ các liệt sỹ vô danh, thì sau cuộc thi này nếu đạt danh hiệu hoa hậu em có đi thăm không?
5) Theo em tại sao ở các cuộc thi hoa hậu các thí sinh đều diện áo tắm mà không hề tắm?

*
* *

Chuyện bên lề cuộc thi hoa hậu bãi biển
Một cuộc thi hoa hậu bãi biển đang diễn ra, tranh thủ lúc các người đẹp đang vào thay quần áo tắm (để thi phần... năng khiếu), ban giám khảo tranh thủ “tám” với nhau về các số đo 3 vòng của phụ nữ. Trưởng ban giám khảo sát mở đầu: “Tớ đặc biệt yêu những phụ nữ với các chỉ số 80-30-42”.
Tất cả các thành viên còn lại tỏ vẻ hết sức ngạc nhiên với các thông số oái oăm của trưởng ban, họ đề nghị ông giải thích rõ hơn. Trưởng ban giám khảo cười giải thích: “Phụ nữ có chỉ số 80-30-42 có nghĩa là 80 tuổi, có 30 triệu đô và đang bị sốt 42o”.

*
* *

Cãi nhau vì bộ ngực
Một nhóm thuộc Ủy ban chấm thi hoa hậu thế giới đã tách ra thành lập “Hội các nhà nghiên cứu về bộ ngực phụ nữ”. Với mục tiêu xây dựng bộ quy chuẩn về tiêu chí đánh giá một bộ ngực đẹp. Họ cho rằng một bộ ngực (phụ nữ) đẹp phải đạt các tiêu chí về kích cỡ, kiểu dáng, vị trí, màu sắc, độ đàn hồi, độ trễ... và dứt khoát nó phải được thể hiện bằng con số chứ không phải xét theo cảm nhận, cảm giác như lâu nay. Lúc đầu ai cũng hồ hởi tham gia vì đây là lĩnh vực yêu thích của tất cả mọi người. Tuy nhiên sau đó giữa các nhà nghiên cứu đã xảy ra những cuộc tranh cãi kịch liệt, người thì cho rằng kiểu “su hào bánh xe” mới đẹp, số khác lại khăng khăng kiểu “núi Phú Sỹ” mới là hay, rồi thì sắc tố hồng hay nâu đỏ? “quầng” nhỏ hay to? “hạt” quả nho hay quả quất?... v.v và v.v. Thậm chí có người theo trường phái ấn tượng còn cho rằng phụ nữ phải có... 3 cái “ti” mới hấp dẫn!!! Cuối cũng sau 3 ngày thành lập hội đã tự giải tán với những mâu thuẫn nội tại giữa các thành viên không thể nào giải quyết nổi.

*
* *

Cuộc thi “Hoa hậu cuối mùa”
Cuộc thi “Hoa hậu cuối mùa” được tổ chức tại hội chợ triển lãm Đồng bằng sông Cửu Long. Một trong ba thí sinh lọt vào chung kết nhận được câu hỏi: “Nếu có một ai đó cứ nức nở khen bạn xinh đẹp, bạn sẽ nói thế nào?”. “Biết rồi, khổ lắm, nói mãi – Thí sinh này không cần suy nghĩ trả lời ngay”. Và kết quả chung cuộc cô nhận được giải 3 (do còn mỗi 3 người) kèm theo giải thưởng phụ “Hoa hậu tự tin” do hãng mỹ phẩm “Thái Quá” tài trợ.

*
* *

Nếu thế giới này không còn phụ nữ?
Trong phần thi câu hỏi ứng xử năm nay, thí sinh đã bốc được câu hỏi: "Em tưởng tượng ra sao nếu thế giới này không còn phụ nữ" thì có ba thí sinh đã trả lời rất hài hước, xin được trích nguyên văn:
Thí sinh 1 (Đến từ một công ty Viễn thông): "Nếu thế giới này không còn phụ nữ thì ngành Viễn thông  bị thiệt hại nhất, sẽ không còn ai buôn chuyện tới mức cháy pin để ngành này có thể thu được gói cước khủng hàng tháng, các gói cước khuyến mãi nhân dịp lễ tình yêu, 8-3, 20-10, ... cũng chẳng ai mua nữa.
Thí sinh 2 (là Nữ y tá):  "Nếu thế giới này không còn phụ nữ thì các bệnh viện và Đại học Y sẽ giải tán khoa sản. Các ông bố sẽ liên tuch nhầm nhọt cho cháo vào bình sữa và cho sữa vào nồi cháo thay vì ngược lại"
Thí sinh 3 (là nữ doanh nhân trẻ):  "Nếu thế giới này không còn phụ nữ thì các tập đoàn, công ty thời trang, mỹ phẩm đồng loạt tuyên bố phá sản vì biết bán được cho ai nữa. Hàng triệu tấn mỹ phẩm, phụ kiện thời trang trở thành rác thải công nghiệp , đây là một lượng rác thải khổng lồ và khó "nhằn" nhất trong lịch sử, đe dọa đến an nguy của ngành môi trường.

*
* *

Nữ phi hành gia tham gia cuộc thi hoa hậu VN 2012
Ở vòng loại cuộc thi hoa hậu năm nay ở vòng loại, một thí sinh đến từ Củ Chi ở phần nghề nghiệp đã khai rằng mình là nhà du hành vũ trụ. Ban giám khảo vô cùng kinh ngạc bởi Việt Nam thì  nhà du hành vũ trụ còn hiếm đến nỗi có mỗi Phạm Tuân được biết từ xưa đến nay (xa hơn nữa là chú Cuội), vậy phải chăng cô gái này đã khai nhầm. Tuy nhiên khi tìm hiểu ban GK thấy cô gái này viết nguyên văn như sau: “Nghề nghiệp: Phi hành gia”. Đem thắc mắc này hỏi thẳng thí sinh thì cô cười tủm tỉm giải thích: Củ Chi quê cô có nghề chế biến hành phi (chiên qua dầu tạo mùi thơm) bán cho các nhà hàng khách sạn ở Tp HCM, cô là người chế biến giỏi nhất vùng, hành của cô làm vừa thơm vừa ngậy và có mầu vàng rất đẹp mắt, nên ở quê cô ai cũng gọi đùa cô là "phi hành gia".

*
* *

Cô hoa hậu thoát chết nhờ bộ ngực
Cô Marinova, hoa hậu một tỉnh thuộc Bulgari là một cô gái thích có vòng một lớn nên đã quyết định bơm silicon vào đó. Cô tỏ ra rất tự hào vì sự “nghênh chiến” của vòng một sau khi bơm. Một hôm trên đường về nhà, xe của cô gái này đâm mạnh vào chiếc xe đối diện. Mặc dù cả hai xe gần như là hư hỏng toàn bộ và hai tài xế trên xe bị thương nặng nhưng Marinova thì không hề hấn gì. “Cứu tinh” của cô gái này không phải là ai khác mà chính là bộ ngực bơm silicon đồ sộ mà cô vốn rất tự hào. Nhờ có khả năng đàn hồi nên khi hai xe va chạm, người cô gái đập vào thành ghế trước của xe nhưng bộ ngực phản hồi lại nên cô may mắn thoát chết. Một cảnh sát tại hiện trường giải thích, chất silicon 40DD phản xạ với lực đập của vụ va chạm. Nó hoạt động như một túi khí, giúp nạn nhân không bị gãy xương và các bộ phận cơ thể. Đáng tiếc là “niềm tự hào” của Marinova đã phải bị bục ra vì cứu sống chủ nhân.

*
* *

Hoa hậu lỡ miệng
Một cô gái bất ngờ đoạt vương miện hoa hậu trong cuộc thi Hoa Hậu Biển. Giờ phút đăng quang, người ta thấy cô khóc rưng rức. Tạp chí “Báo ảnh và người đẹp” đã phỏng vấn cô: “Xin cô cho biết, có phải do quá xúc động vì bất ngờ đoạt giải nên cô khóc?”. Hoa hậu này đáp: “Không phải, hức... hức... em khóc là bởi trước khi tham dự cuộc thi em đã trót hứa bừa rằng, nếu đoạt giải cao nhất, em sẽ hiến tặng toàn bộ số tiền thưởng cho quỹ Tấm Lòng Vàng...” Nghe đâu sau khi nghe cô trả lời phỏng vấn, ban giám khảo đã quyết định tặng thêm cho cô một giải thưởng, đó là “Hoa hậu thật thà!” với một số tiền thưởng nhất định để cô đỡ thiệt thòi.

*
* *

Cô hoa hậu được... thỏa mãn
Các cụ thường có câu “Cầu được ước thấy”. Điều đó nhiều khi rất đúng, xin dẫn ra đây một ví dụ: Cô Linda là hoa hậu trong một cuộc thi cấp thành phố ở một tỉnh miền Tây Nam Bộ. Trong lễ đăng quang, cô sụt sịt hứa: “Em sẽ quan tâm giúp đỡ cộng đồng hơn nữa, đặc biệt là chăm sóc người già, tật nguyền...”. Quả nhiên sau đó ít lâu người ta thấy cô lấy một “cụ” chồng Đài Loan suýt soát 70 tuổi và mắc chứng... chân tươi chân héo.

*
* *

50 thí sinh mặc 49 bộ bikini
Quảng cáo trước vũ trường RURAL NEWS AGENCY: “Hãy đến với buổi biểu diễn “Đêm rực rỡ” tại vũ trường chúng tôi, với sự hội ngộ của các ngôi sao trong và ngoài nước. Đặc biệt có tiết mục đặc sắc vào lúc 20h tối nay, có sự góp vui của các ứng viên cuộc thi “Hoa hậu bikini mùa thu”, các bạn sẽ được thưởng thức màn trình diễn bốc lửa của 50 cô gái đẹp trong... 49 bộ bikini sặc sỡ”!

*
* *

Câu hỏi chung kết thi Hoa hậu - 1

Đỏ mặt với cây cối

Câu hỏi chung kết thi Hoa hậu - 2

Những nụ hôn dưới nước

Câu hỏi chung kết thi Hoa hậu - 3

Quay cóp 2012

Câu hỏi chung kết thi Hoa hậu - 4

Thế giới thực "vật"

Câu hỏi chung kết thi Hoa hậu - 5

Tự nhiên như ở nhà

Câu hỏi chung kết thi Hoa hậu - 6

Các cụ cười

Câu hỏi chung kết thi Hoa hậu - 7

Mona Lisa 2012

Câu hỏi chung kết thi Hoa hậu - 8

Người tí hon yêu!

(Khám phá)

sự kiện Thời trang