Toàn tính chuyện mây mưa

Một cô gái khá xinh đẹp, công việc ổn định nhưng mãi không lấy được chồng.

Lý do được cô viết trong nhật ký của mình như sau:
- Em muốn lấy anh đầu bếp nhưng anh ấy hay đòi nếm trước.
- Em muốn lấy anh thuế vụ nhưng anh ấy hay đòi xuống đòi lên.
- Em không chê anh bán vé số nghèo hèn nhưng sợ anh hay cào hay bóc.
- Em muốn làm vợ anh uốn tóc nhưng ngán bị đè cổ đè đầu.
- Em tính chọn làm dâu kho bạc nhưng sợ anh hay săm soi thiệt giả.
- Em muốn lấy anh khí tượng thủy văn nhưng người đâu toàn tính chuyện mây mưa.

*
* *

Quảng cáo tai hại
Giám đốc một hãng sản xuất máy pha cà phê quảng cáo trên sản phẩm mới của mình:
- Máy này rất tiết kiệm thời gian, chỉ việc cắm điện, hẹn giờ, rồi cứ việc đi ngủ một giấc, khi tỉnh dậy cà phê đã sẵn sàng! Cực kỳ đơn giản!
Tuần đầu tiên tung sản phẩm ra thị trường, số lượng tiêu thụ rất khả quan. Tuy nhiên ngay tuần sau đó, hàng loạt chị em phụ nữ mua máy pha cà phê đã đồng loạt đem trả máy. Lý do họ đưa ra là:
- Chất lượng máy thì tốt, có điều họ cứ phải đi ngủ mỗi lần định uống cà phê!

*
* *

Bảo quản mũ bảo hiểm
Tâm sự của một người tham gia giao thông nói với người ngồi sau xe:
- Bây giờ cảnh sát giao thông xử phạt gắt gao việc đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy trên đường, nên mình phải thường xuyên đội mũ bảo hiểm, có điều mũ bảo hiểm giả nhiều quá, gặp tai nạn sợ nó vỡ nát, chính vì vậy lúc sắp ngã mình toàn phải cởi mũ ra!

*
* *

Bí quyết một tay săn bàn
Tiền đạo Petretcu là tay săn bàn với những cú sút chuẩn xác đến kinh ngạc. Điều đặc biệt trước mỗi trận đấu anh đều uống rượu đến say khướt. Các nhà báo phỏng vấn l‎‎ý do, Petretcu cho biết:
- Rượu làm tôi rất tự tin. Nhưng nếu tôi uống chỉ ở mức độ chuếnh choáng thì sẽ nhìn bóng 1 quả thành 2 và sút trượt sang bên cạnh, còn khi uống đủ đô tôi sẽ nhìn bóng 1 quả thành 3 và như vậy tôi sẽ sút vào quả ở giữa.

*
* *

Vụ trộm kỳ lạ
Một người đàn ông đến công an phường trình báo về vụ mất trộm xe ôtô. Anh ta thuật lại:
- Tối hôm ấy, sau khi uống khoảng nửa lít rượu, tôi đi từ trên tầng 8 chung cư xuống đất, mở cửa xe, ngồi vào sau tay lái, cắm chìa khóa vào công tắc điện, tôi định cho xe chuyển bánh nhưng không khởi động được xe, tôi nhìn kỹ thì hóa ra ôtô không còn nữa.

*
* *

Khách xe bus lịch sự
Tại đại Hội khách hàng của hãng xe bus Z đầu vừa qua. Một phụ nữ tâm sự:
- Các anh chị biết không, bây giờ mọi người lịch sự hơn trước rất nhiều. Hôm nọ khi đi xe bus, tôi bị trượt chân ngã ở bậc lên xuống, mọi người không một ai nỡ giẫm lên. Tất cả đều thận trọng bước qua người tôi một cách nhẹ nhàng!

*
* *

Thoát chết nhờ “năng lực hành vi”
Một người vợ đã cứu chồng thoát chết trong gang tấc và ở một tình huống hết sức hy hữu. Số là khi hai vợ chồng đang tắm biển thì bỗng xuất hiện một con cá mập cực kỳ hung dữ. Nó chực xông vào xé xác ông chồng. Người vợ đang bơi gần đó lớn tiếng:
- Này Va-xi-a, anh đừng có động cựa gì, giống như trên giường với em ấy! Va-xi-a làm theo lời vợ, quả nhiên con cá mập đã bỏ đi.

*
* *

Ngôn ngữ kinh dị
Một đàn ông gào thét trong quán rượu đông đúc:
- Mẹ kiếp! Nhà tôi lỗ to và đen lắm các bác ạ. Thôi thì đen thì đen chứ hôm nào cũng phải bày ra làm một cái cho nó đỡ buồn!
Người đàn ông đó là một ngư dân, bác ta than thở về chuyện ra khơi đánh cá bị lỗ tiền xăng dầu mà lại còn bị gặp bão. Vì vận đen như vậy nên phải nhậu một bữa để xả xui.

*
* *

Sự khác biệt của nếp nhăn
Nếu chúng ta quan sát nếp nhăn trên trán của đàn ông và phụ nữ sẽ phát hiện ra nhiều điều thú vị. Nếp nhăn trên trán đàn ông thì nằm ngang còn các phụ nữ thì thẳng đứng. Điều kỳ lạ này được lý giải như sau: Các bà thường cau mày lại hỏi chồng:
- Tiền lương đâu?
Còn các ông thì trố mắt ra ngạc nhiên:
- Lấy sạch rồi còn gì!

*
* *

Kế hoạch hủy diệt
Có bà vợ hay đa nghi, đi nghỉ mát cùng công ty chồng, biết tính ông xã hay trốn vợ vung tiền vào 3 cái trò massage trá hình, em út tùm lum, bà lập ra một lịch trình cố định cho ông chồng như sau: Buổi tối, ăn uống xong, leo lên lầu 4 khách sạn, đánh răng, rửa mặt, nghỉ ngơi một lát và… “nộp thuế”. Sau đó thả ông chồng muốn đi đâu thì đi, mấy giờ về cũng ok! Bà vợ chia sẻ kinh nghiệm:
- Tui biết sức ổng quá mà! Chịu sao thấu, có muốn cũng làm gì còn xí quách. Các chị em cứ theo cách tui mà làm. Không hiệu quả hổng tính tiền!

Toàn tính chuyện mây mưa - 1

Tự nhiên như ở nhà

Toàn tính chuyện mây mưa - 2

Các cụ cười

Toàn tính chuyện mây mưa - 3

Mona Lisa 2012

Toàn tính chuyện mây mưa - 4

Người tí hon yêu!

Toàn tính chuyện mây mưa - 5

Hoài Linh đọc
văn tế bằng
tiếng Anh

Toàn tính chuyện mây mưa - 6

Tin vịt:
Công nghệ chỉ
có ở Việt Nam

Toàn tính chuyện mây mưa - 7

Hài Hoài Linh:
Thi Người đẹp!

Toàn tính chuyện mây mưa - 8

Cụ già không thể
dừng cười

khi giao lưu

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Truyện cười, cười vỡ bụng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN