Tin vịt: Tội nghiệp những chiếc yên xe

Năm 1978, ban nhạc Queen quay MV tại sân vận động, họ đã thuê 65 chiếc xe đạp về làm đạo cụ cho những cô người mẫu “không mặc gì” diễn cảnh đua xe đạp. Tuy nhiên, sau khi quay xong thì ban nhạc đã phải bồi thường 65 chiếc yên xe đó, lý do không như bạn nghĩ, mà vì ban nhạc đã sơn lại màu của yên xe.

*

Trong một lần nấu ăn, để tranh thủ dạy con kiến thức, bà mẹ giơ hộp cá nói với con trai rằng loại cá này khi ở biển thường bị cá lớn nuốt. Suốt cả buổi cậu con nhăn nhó gãi đầu, ngồi trầm tư suy nghĩ, bà mẹ thấy thế bèn hỏi xem con có bị sao không, thì ra cậu đang không hiểu bọn cá lớn làm cách nào mà mở được nắp hộp?

*

Ở một trại huấn luyện lính mới tại Ohio, viên sĩ quan đang hướng dẫn cách tay không đoạt súng. Sau khi hướng dẫn kỹ càng, ông đặt câu hỏi nếu đang đi tuần mà phát hiện thấy bọn địch trang bị đầy đủ xông đến tấn công thì phải làm sao? Tất cả lính mới đồng loạt... quay đầu chạy.

*

Một người bạn hỏi John tại sao anh ta khỏe mạnh như thế mà không thi hành nghĩa vụ quân sự. John trả lời cũng muốn lắm, nhưng mỗi khi có đợt tuyển quân, anh đều nói với bác sĩ quân y là mình không có bệnh, sau đó đưa một xấp tiền ra để đánh cược với bác sĩ, nhưng khổ nỗi là lần nào bác sĩ cũng thắng.

*

Vị tướng hải quân của Mỹ nổi tiếng nóng nảy, một hôm sau khi nhậu xong ông lên đài quan sát, ông hỏi tùy tùng hạm đội này có 2 tuần dương hạm tại sao ông chỉ thấy có 1, mọi người nhìn nhau im lặng. Vị tướng nổi cáu túm lấy một người lính, anh chàng tội nghiệp lắp bắp giải thích rằng cái còn lại họ đang đứng trên nó.

*

Một người qua đường ném cho người ăn xin mù một đồng xu, đồng xu lăn xuống rãnh nước, gã mù vội vàng chạy theo nhặt lấy. Người qua đường ngạc nhiên la lớn tố cáo anh ta giả mù. Người ăn xin hết lời năn nỉ “nói nhỏ giùm”, vì người mù lâu nay ngồi đây đang bận đi xem phim, còn anh ta không mù mà chỉ bị câm thôi.

*

Trong shop thời trang, một vị khách nói với người bán hàng muốn đổi cái váy đã mua ở đây sang kiểu khác, vì vợ ông ta không thích kiểu này. Người bán hàng điềm tĩnh giải thích đó là kiểu đang thịnh hành nhất, rất nhiều phụ nữ đang dùng mốt này, nếu như vợ ông khách không thích thì ông ta nên đổi sang vợ khác.

*

Lần đầu tiên tivi phát trực tiếp một trận đấu bóng bầu dục, đang xem thì cô gái bên hàng xóm chạy qua gõ cửa nhà bà Masa xem nhờ. Bà ngạc nhiên nói vẫn nghe tiếng tivi nhà cô, có hỏng đâu mà phải xem nhờ, cô gái bảo đã chỉnh tới chỉnh lui mãi nhưng quả bóng vẫn không tròn, trông như quả trứng vậy.

Nguồn: [Link nguồn]

Tin vịt: “Cảm lạnh” với những tin tức “lạnh gáy”

Chuyện kể trên một chuyến tàu du lịch biển dành cho các siêu tỉ phú.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Nhật Jap ([Tên nguồn])
Tin tức cười Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN