Tin vịt: Nguồn gốc chữ "Lê Hoàng Style"

Sự kiện: Giải trí

Đạo diễn, giám khảo nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng Lê Hoàng được gắn thêm chữ Style.

Lê Hoàng “Style”
Thời gian qua điệu nhảy “Gangnam Style” đã trở nên “hot” đến nỗi làm sinh ra nhiều thứ “ăn theo”. Những cá nhân nào tạo ra phong cách, dấu ấn, riêng cho mình cũng có thể được gép với từ “Style”. Ví như thí sinh Yasuy của Vietnam Idol 2012, anh “độc và lạ” đến nỗi được gọi là “Yasuy Style”. Mới đây đạo diễn Lê Hoàng – Vị giám khảo của chương trình “Bước Nhảy Hoàn Vũ” và “Cặp đôi hoàn hảo” 2013 cũng được gọi “Lê Hoàng Style”. Chúng ta hãy cùng xem vì sao Lê Hoàng tạo được “style” qua bức ảnh sau nhé:

Tin vịt: Nguồn gốc chữ "Lê Hoàng Style" - 1

Không biết trong thời gian tới ngoài “sờ tai” chúng ta có được xem thêm Lê Hoàng... “ngoáy mũi”?

*
* *

Tuyển tổng giám đốc lương cao
Công ty TNHH K có nhu cầu tuyển 1 Tổng Giám Đốc và 2 phó Tổng Giám Đốc.
Yêu cầu chung: Không có yêu cầu gì đặc biệt, chỉ cần là người tài giỏi, dám làm dám chịu, hiểu biết pháp luật.
Quyền hạn: Các Tổng GĐ và các PTGĐ được toàn quyền quyết định mọi việc mà mình cho là đúng và chịu trách nhiệm trước chủ tịch hội đồng quản trị.
Quyền lợi: Lương khởi điểm của TGĐ là 40 triệu đồng/ tháng, các PTGĐ 30 triệu đồng/tháng
Yêu cầu nhỏ: TGĐ hàng tháng nộp về cho công ty một khoản lợi nhuận cố định là 50 tr, các phó TGĐ mỗi người là 40 tr.
Ghi chú: Để gọn nhẹ Công ty chỉ gồm 4 người, Chủ tịch HĐQT, Tổng GĐ và 2 phó TGĐ. TGĐ có quyền được tuyển thêm các Giám Đốc, trợ lý, thư ký nếu có khả năng trả lương.
Ký tên: Chủ tịch HĐQT Trần Khôn.

*
* *

Khi Newton sinh ra ở Việt Nam?
Trong một nghiên cứu mới đây của Hiệp hội các bác sỹ phẫu thuật ở Anh thì nhà bác học Newton đã khá may mắn khi sinh ra và lớn lên ở nước Anh, nên ông đã phát minh ra định luật vạn vật hấp dẫn nhờ bị trái táo rụng vào đầu khi ngồi dưới gốc táo. Nếu Newton sinh ra ở Việt Nam thì rất có thể thế giới sẽ có rất nhiều những định luật rất kỳ cục bởi thay vì gốc táo, Newton sẽ ngồi dưới gốc dừa hoặc gốc mít.

*
* *

Những lời nịnh vợ dễ “ăn đòn” nhất
Cuốn “Cẩm Nang Những Lời Nói Đẹp” xuất bản đầu năm 2013 viết:
“Nếu bạn có cô vợ suốt ngày mặc cảm tự than vãn về nhan sắc xấu xí của mình thì bạn hãy động viên cô ấy bằng một lời khen: Em có có thị lực rất tốt! Còn ngược lại nếu bạn có cô vợ suốt ngày tự hào về sắc đẹp của mình thì bạn có thể khen cô ấy có trí tưởng tượng phong phú.

*
* *

Quyết định đổi tên khu du lịch Bà Nà?
Theo tin từ “Hiệp hội du lịch Xuyên Việt”, để nhằm tăng cường lượng du khách, vừa qua ban quản lý khu du lịch Bà Nà, Đà Nẵng đã bàn bạc để tiến tới đổi tên Bà Nà thành… Em Nà. Trước đó nhiều du khách cho rằng một khu du lịch đẹp như thế nếu cứ bắt đầu bằng từ “bà” thì nghe rất kém hấp dẫn, mặc định trong đầu những du khách này hễ là “bà” thì có nghĩa rất “già” và “khó tính”. Cũng theo đánh giá của “Hiệp hội du lịch Xuyên Việt” nếu việc đổi tên “Bà Nà” thành “Em Nà” này thành hiện thực thì chắc chắn xung quanh “Em Nà” sẽ xuất hiện thêm rất nhiều “dịch vụ giá trị gia tăng”, điều đó đồng nghĩa với việc doanh thu từ Em Nà sẽ tăng đáng kể.
(Theo một điều tra bên lề của Tin Vịt 24H thì cái tên Bà Nà không xuất phát từ “giới tính, tuổi tác” của một phụ nữ tên Nà mà tên của địa danh này bắt nguồn từ người Pháp – Những người đầu tiên khai thác khu du lịch này – họ nhận thấy trên khu đồi có rất nhiều chuối nên gọi là Banane Hill, lâu dần người dân đọc chệch thành “Bà Nà”).

Cử Tạ

Tin vịt: Nguồn gốc chữ "Lê Hoàng Style" - 2

BỘ ẢNH KHỎA THÂN BẢO VỆ VƯỜN CHUỐI

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Giải trí Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN